Top 3 thiết bị đo các chỉ tiêu cầm tay môi trường nước được sử dụng nhiều nhất

Xã hội càng phát triển thì lại càng không tránh khỏi được tình trạng ô nhiễm môi trường, tiêu biểu trong đó là ô nhiễm môi trường nước. Theo thống kê những năm gần đây cho thấy, môi trường nước càng ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, là một trong những vấn đề đáng báo động nhất hiện nay. Nhận thấy được tầm quan trọng cũng như để kiểm định đánh giá chất lượng nguồn nước được tốt hơn thì thiết bị đo các chỉ tiêu cần tay môi trường nước đã ra đời. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 3 thiết bị đo các chỉ tiêu cầm tay môi trường nước phổ biến và chất lượng nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo nhé.

Xem thêm

+ Top 3 thiết bị lấy mẫu nước tự động

+ Top 3 thiết bị lấy mẫu đáy tự động

+ Top 5 nguyên nhân gây tắc nghẽn đường cống thoát nước chung cư

Thực hiện đo đánh giá và kiểm tra môi trường nước
Thực hiện đo đánh giá và kiểm tra môi trường nước

1. Máy đo nước đa chỉ tiêu cầm tay Professional Plus (Pro Plus)

Đứng đầu top 1 thiết bị đo các chỉ tiêu cầm tay môi trường nước đó chính là máy Professional Plus.

Thiết bị đo thông số chất lượng nước này được sản xuất ở Mỹ, cho phép đo một cách linh hoạt tất cả các chỉ tiêu quan trọng của môi trường nước như: nhiệt độ, pH, độ dẫn, độ mặn, suất điện trở, tổng chất rắn hòa tan  TDS, ORP, pH/ORP, Ammonium, Nitrate, Chloride,…

Máy đo nước đa chỉ số cầm tay Professional Plus của YSI
Máy đo nước đa chỉ số cầm tay Professional Plus của YSI

Máy đo nước đa chỉ tiêu cầm tay Pro Plus có bộ nhớ dữ liệu lớn, hỗ trợ chi tiết các thông tin trên màn hình.

Cùng với đó máy hỗ trợ mật khẩu để bảo vệ và hỗ trợ kết nối với bất kỳ cap dòng chuyên nghiệp nào.

Mặt khác máy còn quản lý có phần mềm quản lý dữ liệu, dữ liệu có thể xem và tải bất cứ lúc nào.

Có thể nói máy, đo chỉ số thông tin môi trường nước Pro Plus là một loại máy tiện dụng, thông minh và vô cùng đa năng.

Với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, thì thiết bị này được đánh giá là một trong những thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy cho kết quả các chỉ số của môi trường nước một cách nhanh chóng và chính xác., đáp ứng được mọi nhu cầu làm việc ở mọi lĩnh vực.

2. Máy đo chất lượng nước đa chỉ tiêu cầm tay Horiba u52

Máy đo các chỉ tiêu cầm tay Horiba u52 là thiết bị đo chất lượng nước mới nhất hiện nay. Máy được sản xuất bởi hãng Horiba của Nhật, đây là một nhà sản xuất đạt được tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001 nên hoàn toàn chất lượng.

Sản phẩm mang đến những thông số đánh giá chất lượng nguồn nước một cách chính xác tuyệt đối.

Máy đo chất lượng nước đa chỉ tiêu cầm tay được ưa chuộng
Máy đo chất lượng nước đa chỉ tiêu cầm tay được ưa chuộng

Máy Horiba u52 có trọng lượng xấp xỉ 800g, tuổi thọ pin lớn sử dụng được liên tục khoảng 70h.

Máy có thể đo được 10 chỉ tiêu quan trọng của môi trường nước như: PH, ORP, DO, độ dẫn, độ muối, tổng rắn hòa tan, trọng lượng riêng nước biển, nhiệt độ, độ đục và độ sâu.

Thiết bị đo thông số môi trường này không thấm nước, bởi vậy mà nó hỗ trợ đo điện trường với độ tin cậy cao và thông tin chính xác.

Không chỉ dừng lại ở đó, máy Horiba u52 còn hỗ trợ cổng nối với các thiết bị khác. Với màn hình LCD 320X240 pixel backlight hiển thị rõ ràng, người dùng có thể đọc các thông số một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện nay, thiết bị đo chất lượng nước đa chỉ tiêu dòng U series của hãng Horiba đang là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Hầu hết đa số những người đang có nhu cầu kiểm tra chất lượng nguồn nước mình đang sử dụng đều hướng đến việc sẽ sử dụng thiết bị đo các chỉ tiêu cầm tay này.

3. Máy đo chất lượng nước cầm tay tích hợp GPS – The GPS Aquameter

The GPS Aquameter là thiết bị đo các chỉ tiêu cầm tay môi trường nước nằm trong top 3 mà chúng tôi có nhắc tới ở trong bài viết này.

Đây là một thiết bị máy mới đo chất lượng nước cầm tay có tích hợp GPS. Tính năng này cho phép máy đo ghi lại vị trí đo lường của mỗi dữ liệu mà máy vừa mới khảo sát, từ đó mà người dùng có thể theo dõi dữ liệu một cách cụ thể, chi tiết và nhanh chóng nhất.

Máy đo chất lượng nước cầm tay tích hợp GPS - The GPS Aquameter
Máy đo chất lượng nước cầm tay tích hợp GPS – The GPS Aquameter

Nếu như bạn đang sở hữu cho mình một chiếc máy đo nước cầm tay The GPS Aquameter thì bạn sẽ không tốn thời gian khởi động bởi máy có tính năng ghi toàn bộ dữ liệu chỉ bằng một nút bấm.

Mặt khác, thiết bị còn có chế độ đăng nhập dữ liệu tự động khi nguồn điện thấp cho phép thu nhập dữ liệu tối đa 38 ngày, từ đó mà thông tin các chỉ số đo được lưu trữ an toàn.

Ngoài ra, thiết bị đo chỉ số nguồn nước còn được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và tiện lợi mang theo bên mình trong quá trình sử dụng. 

Thiết bị đo các chỉ số cầm tay môi trường nước tích hợp GPS – The GPS Aquameter đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường.

Thiết bị xứng đáng nằm trong top 3 những loại máy đo chất lượng môi trường nước phổ biến được ưa chuộng hiện nay.

Trên đây là top 3 thiết bị đo các chỉ tiêu cầm tay môi trường nước chất lượng nhất mà chúng tôi gợi ý cho bạn.Đo các chỉ số môi trường nước là vô cùng quan trọng, điều đó sẽ giúp cho quá trình đảm bảo sức khỏe được tốt hơn. Hy vọng với những gợi ý trên thì các bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý.

Trả lời