Thùng lọc mỡ chậu rửa gia đình đơn giản dễ sử dụng

Dù cuộc sống gia đình có hiện đại, nhưng đại đa số các gia đình ở Việt Nam vẫn tự nấu ăn hàng ngày. Căn bếp ngày nay tuy hiện đại nhưng dùng lâu ngày thường có hiện tượng nước ở chậu rửa bát thoát chậm – đặc biệt vào các ngày mùa đông. Nguyên nhân là do dầu mỡ gây tắc đường cống. Và lựa chon lắp đặt thùng lọc mỡ chậu rửa gia đình là 1 giải pháp tốt. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

1. Nguyên nhân nước ở chậu rửa bát gia đình thoát chậm

Trước khi đưa ra phương án giải quyết, bản thân bạn là chủ gia đình cần biết được nguyên nhân gây ra hiện tượng nước ở bồn rửa bát thoát rất chậm sau một thời gian sử dụng. Đăc biệt là khi gia đình bạn sinh sống ở chung cư.

Hiện tượng nước ở chậu rửa bát thoát chậm có thể do mỡ đóng cục ở đường ống

3 nguyên nhân chính

+ Khoảng cách giữa chậu rửa tới hệ thống đường ống thoát nước chính quá dài, quá nhiều đoạn gấp khúc lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn do các vụn thực phẩm.

+ Thực phẩm chế biến hàng ngày có quá nhiều mỡ động vật gặp nhiệt độ thấp mùa đông dễ bị tắc.

+ Đường kính ống thoát thiết kế ban đầu quá nhỏ dễ gây tắc nghẽn

2. Cách giải quyết hiện tượng nước thoát chậm hoặc tắc nghẽn

Để làm giảm hiện tượng này có nhiều giải pháp phân loại theo 2 nhóm sau:

Giải pháp tạm thời

+ Đổ nước sôi

+ Cho bột thông cống có tính axit mạnh

+ Dùng dây thông cống lò xo hoặc máy

Giải pháp tổng thể cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Dùng dây thông cống hoặc máy thông cống chọc ngoáy thật kỹ đến khi nước chảy mạnh như ban đầu mới lắp đặt

Bước 2: Lắp đặt thùng lọc mỡ chậu rửa gia đình

Bước 3: Hòa trộn bột vi sinh ăn mỡ và hòa lẫn vào chậu rửa cho chảy vào thùng lọc mỡ

Giải pháp tổng thể đem đến hiệu quả lâu dài nhờ kết hợp nhiều yếu tố như loại bỏ dầu mỡ cặn bẩn ra khỏi đường ống thoát + bổ sung hệ vi sinh phân hủy mỡ bám vào đường ống thoát và phát triển.

Điều này làm thông thoáng đường ống vì mỡ không còn có cơ hội bám dính vào thành vách đường ống.

3. Nguyên lý hoạt động của thùng lọc mỡ chậu rửa gia đình

Sản phẩm gồm có ba ngăn lọc: ngăn lọc rác nỗi, ngăn lọc rác chìm và ngăn lọc mỡ. Ba ngăn này đều được thiết kế tách rời, giúp bạn dễ dàng tháo lắp vệ sinh dễ dàng. Sản phẩm đảm bảo tất cả bộ phận đều được làm từ inox, có tác dụng chống han gỉ rất tốt. Thùng lọc mỡ chậu rửa gia đình thường được lắp đặt ngay dưới chân bồn rửa, rất thuận tiện cho việc sử dụng.

Sản phẩm thùng lọc mỡ gia đình

Đối với 1 gia đình có từ 4-6 người thì lựa chọn sản phẩm có thể kích thước tổng thể như sau:

Dài x rộng x cao = 400*200*300 mm

Tổng thể tích là 24 lít.

4. Công dụng của thùng lọc mỡ chậu rửa gia đình

Khi sử dụng bất cứ sản phẩm, khách hàng sẽ quan tâm đến công dụng của nó có tốt không? Nhưng bạn yên tâm, sản phẩm luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những công dụng tốt nhất.

Sản phẩm với ba ngăn lọc rác chìm, rác nổi, lọc mỡ luôn cam kết mọi dầu mỡ sẽ được sạch sẽ trước khi thải ra ngoài. Mọi mỡ thừa sẽ được giữ lại ở trong thùng, tránh tình trạng tắc nghẽn cống, cũng như việc vệ sinh sẽ dễ dàng. Đặc biệt, sản phẩm còn có nắp đậy trên thùng, tránh cho tình trạng mùi hôi bốc ra từ trong thùng phát ra, gây mất vệ sinh trong nhà.

Trên đây là một số thông tin cũng như công dụng của thùng lọc mỡ chậu rửa gia đình. Hi vọng, bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt những giải pháp đem lại hiệu quả cao nhất cho không gian ngôi nhà. Sản phẩm luôn cam kết sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

5. Video sản phẩm bên Mỹ

Như vậy, bài viết này đã giới thiệu đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm thùng lọc mỡ chậu rửa gia đình. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline công ty.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời