Báo xây dựng giới thiệu về sản phẩm nắp bể nước của công ty Bách Hóa Môi Trường

Nắp bể nước inox là một trong những sản phẩm chủ đạo của Bách Hóa Môi Trường. Bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường đã dần tìm được chỗ đứng và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Việt.

Bách Hóa Môi Trường – 11 năm xây dựng và phát triển

Tiền thân của Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường là nhóm các bạn trẻ tốt nghiệp trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cùng chung nhiệt huyết và đam mê xây dựng nên một thương hiệu Việt chuyên gia công các sản phẩm bằng inox. Xuất phát từ ý tưởng này, nhóm bạn trẻ đã cùng nhau thành lập xưởng gia công inox dân dụng nhỏ ở số 414, đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội vào năm 2012.

hành trình phát triển của công ty bách hóa môi trường

Đứng trước nhu cầu lớn của thị trường, đội ngũ sáng lập nhận thấy một xưởng gia công inox nhỏ lẻ không thể đáp ứng được hết yêu cầu của khách hàng. Vì thế, công ty Bách Hóa Môi Trường đã chính thức thành lập vào năm 2016. Ngoài gia công các sản phẩm inox dân dụng, công ty còn sản xuất, nhập khẩu và phân phối các thiết bị phục vụ ngành môi trường. 

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, vào năm 2020, Bách Hóa Môi Trường đã chuyển kho và xưởng sản xuất về địa chỉ số 1, đường Cựu Quán, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội vào năm 2020. Nhà xưởng mới có diện tích lên tới 5.000 m2 nên có thể  phục vụ được khách hàng tốt hơn.

Đến nay, Bách Hóa Môi Trường đã có đủ năng lực để đáp ứng gần như mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, nắp bể nước inox là một trong những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu.

Nắp bể nước inox 304 bền đẹp

Khi đề cập đến nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường, chúng ta không thể không nhắc tới chất liệu inox 304 cao cấp. Tất cả các sản phẩm nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường đều được làm từ chất liệu này với độ dày từ 1 – 5 mm nên vô cùng chắc chắn và giàu tính thẩm mỹ. Nhờ làm bằng inox 304 mà nắp bể nước không bị oxy hóa, han gỉ, ăn mòn và luôn bền đẹp theo thời gian.

Bên cạnh chất liệu inox 304 cao cấp, nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường còn ghi điểm bởi chất lượng sản xuất vượt trội. Sản phẩm được gia công bằng máy móc CNC công nghệ cao kết hợp với cắt hàn laser tự động 100% mang lại độ chính xác tuyệt đối, đạt chứng chỉ ISO 9001:2015. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật tay nghề cao cho ra sản phẩm có chất lượng vượt trội. 

Mẫu mã đa dạng, thiết kế linh hoạt

Không chỉ có chất lượng vượt trội, nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường còn có mẫu mã đa dạng. Công ty có cả các mẫu nắp bể nước trong nhà và ngoài sân, dân dụng và công nghiệp. Nắp bể nước có nhiều kiểu thiết kế bề mặt, tay cầm như lát gạch, inox phẳng, tay cầm 1 hoặc 2 cạnh bên, khóa 4 góc. Ngoài các mẫu có sẵn, Bách Hóa Môi Trường có thể tùy chỉnh kích thước, gia công theo nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Chính sách bảo hành, bảo trì tốt

Sau khi mua nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường, khách hàng được bảo hành sản phẩm 24 tháng. Trong thời gian này, nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất, Bách Hóa Môi Trường sẽ bảo hành miễn phí. Nếu sản phẩm bị lỗi do người dùng, Bách Hóa Môi Trường vẫn hỗ trợ bảo hành nhưng khách hàng có thể phải trả thêm chi phí phát sinh. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi sửa chữa cho khách hàng.

Vận chuyển toàn quốc, miễn phí 

Bách Hóa Môi Trường hỗ trợ vận chuyển nắp bể nước tận nơi, miễn phí cho khách hàng trên khắp cả nước. Hàng sau khi gia công, nghiệm thu sẽ được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và vận chuyển đến cho khách hàng, có đội ngũ kỹ thuật viên đi kèm, đảm bảo không bị hư hỏng, móp méo. Sau đó, tùy theo nhu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Bách Hóa Môi Trường sẽ tư vấn hoặc trực tiếp lắp đặt sản phẩm.

Với những ưu điểm nổi bật trên, nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường đang dần chinh phục được khách hàng và có mặt trong khắp các gia đình, nhà máy, xí nghiệp. Để có thể trải nghiệm và đặt mua sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Link bài viết trên báo xây dựng

https://baoxaydung.com.vn/nap-be-nuoc-inox-bach-hoa-moi-truong-chat-luong-tao-nen-thuong-hieu-361323.html

Trả lời