Báo Quảng Ninh chia sẻ về sản phẩm nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường

Chủ nhật, ngày 24/09/2023 Báo Quảng Ninh điện tử có bài viết chia sẻ về sản phẩm nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường.

Cùng tham khảo tại đường link: https://baoquangninh.vn/nap-be-nuoc-bach-hoa-moi-truong-thuong-hieu-uy-tin-chat-luong-vuot-troi-tai-viet-nam-3261248.html

Bài viết trên báo quảng ninh của bách hóa môi trường

Nguyên văn bài viết như sau

Ưu điểm vượt trội của nắp bể nước Bách Hóa Môi Trường

Nắp bể nước là sản phẩm phổ biến trong đời sống hiện nay. Vì thế, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, nắp bể nước của công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường vẫn có chỗ đứng riêng nhờ vào các ưu điểm nổi bật như:

  • Đa dạng mẫu mã: Nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường gồm nhiều loại, mẫu mã đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Ví dụ như nắp bể nước lát gạch/nắp bể nước bề mặt inox phẳng, nắp bể nước tay cầm 1 hoặc 2 cạnh bên/nắp bể nước khóa 4 góc, nắp bể nước dân dụng/nắp bể nước công nghiệp, nắp bể nước trong nhà/nắp bể nước ngoài sân…
  • Kích thước linh hoạt: Không chỉ có mẫu mã mà kích thước nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường cũng rất đa dạng.  Kích thước này có thể tùy chỉnh theo nhu cầu người dùng để phù hợp với địa điểm sử dụng.
  • Sử dụng chất liệu inox 304 bền chắc: Tất cả các mẫu nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường đều được làm bằng inox 304. Đây là chất liệu có tính thẩm mỹ cao, mang lại vẻ ngoài sáng bóng cho sản phẩm. Không những thế, inox 304 còn không bị oxy hóa, ăn mòn, han gỉ trước tác động của môi trường bên ngoài và các hóa chất thông thường.
  • Bảo vệ nguồn nước và ngăn mùi hiệu quả: Nắp bể nước được Bách Hóa Môi Trường thiết kế dày dặn, cứng cáp, kín giúp bảo vệ tốt nguồn nước bên dưới. Giăng cao su đi kèm góp phần tạo nên không gian kín để ngăn mùi từ phía dưới bốc lên và nước từ phía trên tràn xuống.

3 loại nắp nước Bách Hóa Môi Trường cung cấp 

Xét theo phạm vi sử dụng, nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường được chia làm 3 loại sau:

  • Nắp bể nước trong nhà: Đây là loại nắp bể nước có tính thẩm mỹ cao. Bề mặt nắp thường được lát gạch lên phía trên để tạo ra vẻ đẹp hài hòa, đồng bộ với không gian xung quanh hoặc thiết kế phẳng, bóng, đẹp. Phần tay cầm chìm hoặc tháo rời giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Vì được bố trí trong nhà nên loại nắp này không yêu cầu về khả năng chống chịu thời tiết.
Mẫu nắp bể nước ngầm trong nhà.
  • Nắp bể nước ngoài sân: Nắp bể nước ngoài sân được thiết kế tương tự nắp bể nước trong nhà. Tuy nhiên, để phù hợp với môi trường ngoài trời, nắp có kết cấu dày dặn, chắc chắn, có khả năng chống oxy hóa và tác động của thời tiết tốt. Giăng cao su là phụ kiện không thể thiếu của loại nắp này giúp chống tràn nước từ phía trên. Ngoài các mẫu lát gạch hoặc bằng inox phẳng, Bách Hóa Môi Trường còn thiết kế thêm mẫu có thể trồng cỏ phía trên để kết hợp hài hòa với không gian sân vườn.
Mẫu nắp bể nước ngoài sân.
  • Nắp bể nước công nghiệp: Để phù hợp với môi trường nhà máy, xí nghiệp, nắp bể nước công nghiệp thường được Bách Hóa Môi Trường thiết kế với kích thước lớn hơn. Phần hình dáng có thể hơi thô nhưng nắp rất chắc chắn. Gioăng cao su là phụ kiện quan trọng của loại nắp bể nước này.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời