Nước thông cống loại nào tốt hiện nay?

Nước thông cống loại nào tốt? Tắc nghẽn cống rãnh luôn là vấn đề mà rất nhiều gia đình gặp phải trong quá trình sinh hoạt. Điều này khiến cho tất cả thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng, dẫn đến nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm và ảnh hưởng đến tinh thần làm việc mỗi ngày. Nếu muốn giải quyết dứt điểm vấn đề này, bạn nên dùng đến các loại nước thông cống. Vậy nên sử dụng loại nước thông cống nào? Hãy cùng Bách Hóa Môi Trường tìm hiểu thông tin hữu ích dưới đây.

Nước thông cống loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại nước thông cống cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, 2 loại nước thông cống được dùng phổ biến đó là:

Nước thông cống hóa học

Ưu điểm của loại nước này chính là các tác dụng cực mạnh và nhiều thành phần mang tính phân hủy cao. Điều này giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn cống chỉ trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, khi sử dụng bạn nên đeo bao tay bảo hộ. Tránh trường hợp bị dung dịch dính vào tay. Dẫn đến việc da tay bị bỏng hoặc bị ăn mòn.

Nước thông cống vi sinh

Nước thông cống vi sinh có chứa các chủng vi sinh giúp phân hủy cặn bám ở thành đường ống một cách nhanh chóng. Tất cả các loại rác bẩn như bã trà, rong rêu,… đều được loại bỏ nhanh chóng. Từ đó mang đến tác dụng giải quyết vấn đề thông cống nhưng hiệu quả chậm hơn so với nước thông cống hóa học.

Ngược lại, nước thông cống vi sinh lại khá thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Dựa theo nhu cầu của bạn và gia đình, hãy cân nhắc lựa chọn 1 trong 2 loại nước thông cống.

Nước thông cống loại nào tốt hiện nay?

Nước thông cống loại nào tốt hiện nay?

>>> Xem ngay: Bột thông cống loại nào tốt hiện nay?

Một số loại nước thông cống tốt hiện nay

Nếu bạn đang phân vân không biết nên sử dụng loại nước thông cống nào trên thị trường thì Bách Hóa Môi Trường sẽ gợi ý cho bạn như sau:

Nước thông cống EcoClean

Nước thông cống loại nào tốt? Đây là sản phẩm dùng công nghệ vi sinh an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường. Sản phẩm được đánh giá là chuyên dụng trong việc xử lý tắc nghẽn đường cống tắc.

EcoClean chứa nhiều vi sinh, cùng các chất xác tác enzymo làm gia tăng tốc độ xử lý rác thải. Với các cặn bẩn do dầu mỡ, tinh bột, protein,… gây ra thì việc sử dụng nước thông cống EcoClean là rất cần thiết.

Nước thông cống EcoClean là sự lựa chọn tuyệt vời

Nước thông cống EcoClean là sự lựa chọn tuyệt vời

Việc sử dụng nước thông cống khá đơn giản, bạn chỉ cần đổ chúng vào đường ống bị tắc. Chờ khoảng 15 phút để hoạt chất đánh bay các vết bẩn, rác thải gây tắc nghẽn. Sau đó xả lại bằng nước sạch. Từ đó, tình trạng ống tắc nghẹt hoàn toàn được giải quyết.

>>> Xem ngay:

Có nên đốt rác thải không? Biện pháp xử lý đúng cách.

Cây lau nhà 360 loại nào tốt

Dung dịch thông cống Johnson

Dung dịch Johnson là sản phẩm đến từ Nhật Bản và được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Thành phần chính có trong dung dịch có khả năng phân hủy cặn bám cực kỳ tốt. Hiệu quả phân hủy cao giúp làm thông tắc cống gia đình hiệu quả.

Sự kết hợp của sodium hydroxite; potassium hydroxite;… cùng nhiều chất khác mang đến hiệu quả đánh bay cặn bẩn rất tốt. Bạn chỉ cần đổ dung dịch xuống ống cống và chờ đợi phản ứng xảy ra. Sau khoảng 10 phút, đường ống cống nhà bạn sẽ được làm sạch nhanh chóng.

Dung dịch Johnson – Nhật Bản khá thân thiện với môi trường. Hơn nữa, hiệu quả tẩy rửa đem lại cũng rất tốt.

Dung dịch Johnson được rất nhiều gia đình tin dùng

Dung dịch Johnson được rất nhiều gia đình tin dùng

>>> Xem ngay: Top 3 thiết bị lấy mẫu nước tự động đơn giản và có độ chính xác cao nhất.

Trên đây, bạn đã biết nước thông cống loại nào tốt, được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Các loại bột thông cống đều mang đến kết quả đáng ngạc nhiên và khá thân thiện với môi trường, thân thiện với người dùng.

Trả lời