Bột thông cống loại nào tốt hiện nay?

Bột thông cống loại nào tốt hiện nay? Đây luôn là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm khi gặp phải tình trạng tắc nghẹt bể phốt, cống thoát nước. Điều này thật sự tồi tệ và ảnh hưởng rất nhiều đến việc sinh hoạt chung của tất cả thành viên trong gia đình. Hơn nữa, trên thị trường đang xuất hiện quá nhiều sản phẩm bột thông cống khiến cho người dùng phân vân khi sử dụng. Hiểu được điều đó, Bách Hóa Môi Trường sẽ chia sẻ cho bạn thông tin liên quan đến các loại bột thông cống phổ biến trên thị trường.

Bột thông cống Lavabo Daiso – Nhật Bản

Bột thông cống loại nào tốt? Bột Lavabo Daiso đến từ thương hiệu Nhật Bản là sự lựa chọn được rất nhiều người tin dùng. Loại bộ này được sản xuất theo quy trình tiên tiến, có khả năng làm tan chất thải và phân hủy chất hữu cơ. Từ đó, khiến cho các chất bẩn bám ở cống bị đánh tan nhanh chóng.

Bột thông cống Daison được dùng khá đơn giản do sản xuất dưới dạng viên. Bạn chỉ cần cho một viên thông cống vào bên trong đường ống, đợi khoảng thời gian 50 phút – 1 tiếng và xả lại bằng nước sạch. Viên thông cống khi gặp nước sẽ sủi bọt và làm tan vết dầu mỡ, chất cặn bã.

Bột thông cống loại nào tốt hiện nay?

Bột thông cống loại nào tốt hiện nay?

Hiện nay, giá bán của viên thông cống Lavabo Daiso cũng khá vừa phải. Mức giá khoảng 70.000/ hộp/ 20 viên. Tương đương với 20 lần sử dụng khi ống cống nhà bạn bị tắc nghẽn.

>>> Xem ngay: Bể tách mỡ – Nguyên lý, cấu tạo, phân loại & báo giá chi tiết.

Bột thông cống Hàn Quốc

Nếu bạn đang chưa biết lựa chọn bột thông cống loại nào tốt thì bột thông cống Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Loại bột này được sản xuất theo quy chuẩn kỹ thuật cao và hiện đại hàng đầu trên thị trường. Từ đó giúp tất cả gia đình xử lý tình trạng thông cống, nghẹt bồn cầu một cách nhanh chóng.

Các thành phần có trong bột giúp làm phân hủy các chất cặn bẩn như tóc, dầu gội, rác,… một cách nhanh chóng. Hơn nữa, loại bột này còn giúp loại bỏ tận gốc vi khuẩn và khả năng khử mùi hiệu quả. Từ đó, tránh gây ảnh hưởng tới đường ống cống gia đình nói riêng và môi trường bên ngoài nói chung.

Bột thông cống Hàn Quốc mang đến hiệu quả sử dụng tốt

Bột thông cống Hàn Quốc mang đến hiệu quả sử dụng tốt

Cách sử dụng loại bột này khá đơn giản chỉ cần 3 bước như sau:

  • Bước 1 : Trộn hỗ hợp bột thông cống Hàn Quốc với khoảng 500ml nước. Ưu tiên sử dụng nước ấm để quá trình này diễn ra nhanh chóng và hiệu quả cao hơn.
  • Bước 2: Đổ hỗn hợp vào miệng cống và đợi từ 3 – 5 giờ để xuất hiện phản ứng loại bỏ vết bẩn.
  • Bước 3: Xả nước vệ sinh đường ống, đánh trôi tất cả.

Hiệu quả loại bỏ vết bẩn của bột thông cống Hàn Quốc được đánh giá rất cao. Tất cả những vết bẩn, rác tắc cống đều được loại bỏ nhanh chóng.

>>> Xem ngay: Rác tái chế là gì? Vì sao cần phân loại và thu gom rác tái chế?

Bột thông cống Tracatu – Việt Nam

Bột thông cống loại nào tốt? Một sản phẩm bột thông cống đến từ Việt Nam nhưng mang đến rất nhiều công dụng tốt cho tất cả mọi người. Không cần phải ca tụng gì nhiều vì đây là sản phẩm được gia đình tin dùng và có tác dụng phân hủy cực tốt. Thậm chí, khi sử dụng loại bột này để thông cống bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí nào để thuê nhân viên vệ sinh.

Bột Tracatu Việt Nam là sự lựa chọn của nhiều gia đình

Bột Tracatu Việt Nam là sự lựa chọn của nhiều gia đình

>>> Xem ngay: Cánh khuấy: Cấu tạo, phân loại, báo giá và địa chỉ mua hàng.

Trên đây là 3 loại bột thông cống được nhiều gia đình sử dụng và mang lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi. Còn bạn, bạn đang sử dụng loại bột thông cống nào? Hãy chia sẻ cho Bách Hóa Môi Trường được biết nhé!

Trả lời