Bể tách mỡ công nghiệp tại Huế làm bằng inox thể tích lớn

Bể tách mỡ công nghiệp tại Huế là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị lọc dầu mỡ để giải quyết nỗi ám ảnh đường ống thoát nước tắc nghẽn do dầu, mỡ bám trên thành ống. Vậy nguyên lý hoạt động và những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng bể tách dầu mỡ là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

Tại sao nên dùng bể tách dầu mỡ

Bể tách mỡ công nghiệp tại Huế là đơn vị chuyên cung cấp các bẫy mỡ, thùng lọc mỡ cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp công nghiệp, hộ gia đình,… Các chất dầu mỡ rất khó phân hủy, khi chúng ta rửa bát và các thiết bị nhà bếp chứa nhiều dầu mỡ thì chúng sẽ đi vào đường hệ thống thoát nước. Qua thời gian, lớp dầu mỡ thì bám vào thành ống thoát nước càng dày đặc và từ đó gây tắc nghẽn hệ thống.

Để xử lý tình trạng này bạn phải nạo vét, làm sạch hệ thống thoát nước. Quá trình thực hiện khá vất vả và có mùi rất khó chịu do dầu mỡ phân hủy gây ra.  Chính vì vậy, việc lắp đặt bể tách mỡ công nghiệp cho quán ăn, bếp ăn công nghiệp, lắp đặt ở dưới các chậu rửa hộ gia đình là việc cần thiết. Bể tách dầu mỡ sẽ lọc các chất dầu mỡ trên bề mặt từ đó giúp tránh được tình trạng tắc nghẽn các đường ống.

bể tách mỡ công nghiệp Huế
Một sản phẩm tại xưởng

Nguyên lý bể tách dầu mỡ

bể tách mỡ công nghiệp huế
Minh họa nguyên lý làm việc bể tách mỡ

Nguyên lý hoạt động của bể tách dầu mỡ dựa trên trọng lượng của nước, chất thải rắn và dầu mỡ. Mỡ nhẹ hơn nước do đó sẽ nổi lên trên và bị giữ lại trong hộp bẫy, các chất rắn khác sẽ lắng xuống dưới đáy. Nước sẽ tiếp tục chảy vào hệ thống và thoát ra ngoài. Các chất dầu mỡ và chất thải rắn được giữ lại trong hộp bẫy mỡ sẽ được loại bỏ theo định kỳ để hệ thống hoạt động tốt hơn, tránh tắc nghẽn cho đường ống.

Khi sử dụng bể tách dầu mỡ bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm sau:

– Bể tách mỡ gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, dễ vệ sinh và lắp đặt.

– Chất liệu bể tách mỡ là inox do đó không bị ảnh hưởng bởi các quá trình oxy hóa và khả năng kháng hóa chất và các loại dầu mỡ khá tốt.

– Bạn sẽ giảm được lượng mỡ trong nước thải đáng kể và tránh được tình trạng tắc nghẽn đường ống do dầu mỡ gây ra. Từ đó giúp giảm chi phí bảo trì và sửa chữa đường ống thoát nước.

Với những chia sẻ của bể tách mỡ công nghiệp tại Huế như trên hy vọng sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về những lợi ích của bể tách mỡ đem lại và hiểu được nguyên lý hoạt động của thiết bị này. Để biết thêm chi tiết bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Video bể tách mỡ công nghiệp

Bể tách mỡ công nghiệp nhà hàng
Bể tách mỡ dày 2 mm

Tham khảo bài viết bể tách mỡ công nghiệp để biết thêm về loại sản phẩm đặc biệt này.

Trả lời