Tìm mua bẫy mỡ nhà hàng Quảng Ninh đảm bảo chất lượng

Là một tỉnh có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng với số lượng nhà hàng đông đảo, lắp đặt bẫy mỡ cho nhà hàng là một điều không thể thiếu để bảo vệ môi trường du lịch luôn sạch sẽ và giảm thiểu hiện tượng tắc nghẽn đường ống thoát nước. Vậy bẫy mỡ nhà hàng có tác dụng gì? Và nên mua bẫy mỡ nhà hàng Quảng Ninh ở đâu?

Xem thêm:

1. Tác dụng của bẫy mỡ nhà hàng

Ở các nhà hàng đều cần nấu nướng nhiều. Vì thế nên các loại rác thải sau quá trình nấu nướng và vệ sinh thực phẩm là rất lớn. Nếu như nhà hàng không có biện pháp xử lý hiệu quả sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

hiệu quả làm việc của bẫy mỡ nhà hàng tại quảng ninh
Dầu mỡ tại chậu rửa rất nhiều

Đặc biệt là các loại dầu, mỡ trong nấu nướng và các loại thực phẩm khi chế biến có thể tích tụ lại tại đường ống xả nước thải sau lâu ngày. Nếu việc này kéo dài và không có xử lý sẽ khiến cho dầu, mỡ đọng lại, giữ lại các bụi bẩn, rác thải, … làm tắc nghẽn đường ống xả nước thải.

Do đó, bẫy mỡ nhà hàng đã ra đời. Hệ thống bẫy mỡ nhà hàng với thiết kế đặc biệt, có thể lọc lấy rác và cặn bã, tách lấy dầu, mỡ ra để xử lý riêng. Những thiết bị này sẽ giúp bảo vệ hệ thống thoát nước và môi trường sống.

Đặc biệt

Quảng Ninh có hệ thống tàu thuyền trở khách phục vụ thăm quan biển đảo rất là lớn, những tàu thuyền này thường xả thải nước chế biến thực phẩm trực tiếp ra môi trường Vịnh Hạ Long.

Vì vậy rất cần lắp đặt bẫy mỡ trên các nhà hàng, bếp ăn tại Quảng Ninh và đặc biệt là tại Hạ Long.

2. Địa chỉ bán bẫy mỡ nhà hàng tại Quảng Ninh

Để giúp việc tách và lọc mỡ được hiệu quả thì các nhà hàng ở Quảng Ninh nên tìm những địa chỉ bán sản phẩm này đảm bảo chất lượng. Và Inox Hùng Phát là thương hiệu đáng tin cậy mà bạn nên dùng.

bẫy mỡ nhà hàng Quảng Ninh (2)
Hình ảnh sản phẩm

Inox Hùng Phát cung cấp những sản phẩm bẫy mỡ nhà hàng được làm từ inox, có độ bền cao, hiệu quả sử dụng ổn định và lâu dài. Vì thế giúp hệ thống đường dẫn nước thải luôn thông suốt, sạch sẽ. Chưa kể còn bảo vệ môi trường hiệu quả.

Để đặt mua những sản phẩm bẫy mỡ nhà hàng Quảng Ninh của Inox Hùng Phát, xin mời các bạn liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của hãng và thực hiện theo hướng dẫn.

Tuy chưa có chi nhánh tại Quảng Ninh nhưng inox Hùng Phát cung cấp nhiều giải pháp mua hàng thuận tiện nhất cho quý khách

3. Mua sản phẩm bẫy mỡ nhà hàng Quảng Ninh như thế nào

Hiện nay, inox Hùng Phát chưa có chi nhánh trực tiếp tại Quảng Ninh. Những sản phẩm giành cho nhà hàng nếu không có j đặc biệt ví dụ như.

+ Kích thước, trọng lượng không quá lớn

+ Thiết kế 3-4 ngăn như bình thường

Thì tất cả các đơn hàng cung cấp ra Quảng Ninh đều sử dụng ba phương pháp chính như sau:

Cách 1: Chuyển xe khách – phương pháp nhanh và hiệu quả nhất.

Cách này chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển ra bến xe có xe khách về Quảng Ninh xuất phát từ Hà Nội hoặc Hải Phòng. Như vậy, thời gian khách hàng nhận được sản phẩm có thể diễn ra trong ngày.

Cách 2: Chuyển qua đường bưu điện Viettel – phương pháp chuyển thông thường mất 1 ngày. Hiện nay chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ vận chuyển trong ngày.

Cách 3: Mua hàng trên Lazada

Mua hàng trên Lazada chỉ áp dụng cho 3 loại sản phẩm có kích thước vừa phải để đảm bảo chi phí vận chuyển là tối ưu.

3 loại sản phẩm chính lần lượt là:

+ Loại 20 lít – cho nhà hàng quán cà phê nhỏ

+ Loại 30 lít – cho nhà hàng quán ăn dưới 50 thực khách hoặc các tàu phục vụ hoạt động du lịch.

+ Loại 50 lít – cho nhà hàng quán ăn dưới 100 thực khách hàng hàng ngày hoặc các tàu du lịch.

Link gian hàng: https://www.lazada.vn/shop/be-tach-mo-1523674235/

4. Hình ảnh thực tế sản phẩm

Sản phẩm thực tế tại xưởng

Trước khi mua bẫy mỡ nhà hàng Quảng Ninh vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời