Bẫy mỡ nhà hàng Hà Nội – Sự lựa chọn chống tắc nghẽn đường ống

Tại những nhà hàng quán ăn khu vực Hà Nội việc xử lý những chất thải không được quan tâm đúng mức, ống thoát nước thường xuyên bị tắc nghẽn. Gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc của khu vực bếp. Để giải quyết dứt điểm vấn đề này chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng việc sử dụng bẫy mỡ nhà hàng Hà Nội. Giải quyết gần như triệt để vấn đề trên.

Xem thêm:

1. Lý do nên sử dụng bẫy mỡ nhà hàng

Hà Nội vốn là một trong những đô thị lớn, là nơi tập trung rất nhiều nhà hàng với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Vì là nhà hàng nên lượng đồ ăn cũng như chất thải trong một ngày cực kì lớn, nếu không có biện pháp xử lý sẽ gây tắc nghẽn đường ống.

Việc sử dụng bẫy mỡ sẽ là giải pháp hoàn toàn hiệu quả cho những nhà hàng tại Hà Nội. Nhờ có sản phẩm đã giúp cho việc không bị tắc cống thoát nước do rác, mỡ thải sau khi rửa bát, đĩa…bởi những chất thải đó đã được lắng xuống đọng lại trong bẫy mỡ.

bẫy mỡ nhà hàng cho chậu rửa hà nội
Dầu mỡ nhà hàng rất nhiều

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm với thiết kế vô cùng tiện lợi, chất liệu inox dễ dàng lau chùi mà không lo han gỉ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang lại cho không gian phòng bếp tính thẩm mỹ cao, sáng căn phòng.

2. Vị trí lắp đặt bẫy mỡ nhà hàng Hà Nội

Thông thường, hầu hết những nhà hàng ở Hà Nội, bẫy mỡ thường được lắp đặt ngay tại bên dưới những chỗ có bồn rửa thức căn, cũng như bồn vệ sinh những dụng cụ trong nhà bếp.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể lắp đặt trực tiếp tại đầu ống nước thải trước khi thải ra ngoài môi trường. Nhờ vậy, mà sản phẩm dễ dàng phát huy tác dụng đối đa là tách những chất mỡ thừa, rác nổi ra khỏi nước, tránh tình trạng tắc nghẽn đường ống nước thải.

bẫy mỡ chậu rửa
Lắp đặt ngay dưới chậu rửa là phương án đơn giản nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin về bẫy mỡ nhà hàng Hà Nội về công dụng cũng như vị trí lắp đặt của sản phẩm. Hi vọng, những người kinh doanh nhà hàng tại Hà Nội sẽ có lựa chọn sản phẩm để  mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

Có nhiều phương pháp để thi công lắp đặt bẫy mỡ sao cho phù hợp nhất. Đặt âm sàn, đặt nổi trên bề mặt, tất cả đều được. Miễn sao phù hợp với thực tế từng gian bếp.

3. Công ty nào bán bẫy mỡ nhà hàng Hà Nội

Công ty Inox Hùng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm bẫy mỡ cho nhà hàng. Có địa chỉ ở Trụ sở Hà Nội tại tầng 4, số 22, ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm.. Quý khách hàng có thể sắp xếp đến trực tiếp nhà máy của chúng tôi để làm việc một cách hiệu quả nhất.

Với phương châm phục vụ khách hàng hết mình, riêng tại khu vực Hà Nội chúng tôi đặc biệt áp dụng ưu đãi:

+ Trực tiếp khảo sát tư vấn miễn phí: Sau khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin và sắp xếp kế hoạch triển khai đến khảo sát chi tiết

+ Hỗ trợ vận chuyển đối với đơn hàng trong bán kính 5km. Vị trí này tính từ phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

thi công lắp đặt bẫy mỡ nhà hàng tại Long Biên Hà Nội
Thi công lắp đặt bẫy mỡ nhà hàng tại Long Biên Hà Nội

+ Cung cấp dịch vụ hỗ trợ lắp đặt: Khách hàng ở Hà Nội được chúng tôi trực tiếp thi công hỗ trợ lắp đặt. Tùy vào từng trường hợp cụ thể chi phí sẽ được thống nhất sau khi cán bộ kỹ thuật qua khảo sát trực tiếp nhà hàng.

+ Mua bẫy mỡ nhà hàng Hà Nội qua Lazada: Tại sao không chứ, chúng tôi hiện đã cung cấp một số mẫu bể tách mỡ nhà hàng loại nhỏ trên trang thương mại điện tử Lazada.

Có loại 20 lít, 30 lít và 50 lít. Xin kính mời quý khách thăm quan và mua sắm tại Lazada để được hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Link gian hàng: https://www.lazada.vn/shop/be-tach-mo-1523674235/

4. Hình ảnh thực tế

Sản phẩm loại nhỏ thực tế

5. Giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm thường giao động ở mức 2,550,000 VND đến hàng chục triệu đồng tùy thuộc vào thể tích và nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Một vài mẫu chi tiết như sau:

+ Loại bẫy mỡ 50 lít kích thước 50*30*35 cm giá thành 2.550.000 VNĐ

+ Loại bẫy mỡ 100 lít kích thước 60*40*40 cm giá thành 3.500.000 VNĐ

+ Loại bẫy mỡ loại 1250 lít kích thước 1.4*0.8*1.0 mét giá thành 14.000.000 VNĐ

Các loại sản phẩm này có chung một số đặc điểm như sau:

+ Thành inox dày 1 mm

+ Có hệ thống gioăng cao su ngăn mùi

+ Có 3 – 4 ngăn tùy kích thước theo tiêu chuẩn

Tham khảo thêm bài viết bẫy mỡ nhà hàng Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết về loại sản phẩm độc đáo này.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời