Bẫy mỡ công nghiệp Hà Nội theo thiết kế riêng – Bách Hóa Môi Trường

Mua bẫy mỡ công nghiệp Hà Nội – nhu cầu tăng mạnh của không ít những bếp ăn công nghiệp đặc biệt là trong mùa đông. Tuy nhiên chọn sao cho phù hợp, chất lượng cũng như tiết kiệm nhất chắc hẳn luôn là tìm kiếm nhiều nhất. Hãy cùng bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây!

Xem thêm:

1. Bẫy mỡ công nghiệp Hà Nội theo thiết kế riêng

Bẫy mỡ công nghiệp Hà Nội là sản phẩm bẫy mỡ có kích thước lớn được dùng để gạn lọc, tách dầu mỡ thừa phát sinh từ quá trình chế biến thức ăn, thực phẩm cho các bếp ăn công nhân tại các xí nghiệp đặc biệt tại các khu công nghiệp.

Tại sao bẫy mỡ công nghiệp Hà Nội phải thiết kế riêng

Thiết kế của bẫy mỡ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

+ Không gian diện tích khu vực bếp. Có những khu vực đặt bẫy mỡ bên trong bếp thì khá là hạn chế về không gian lắp đặt. Nhưng có những công ty thì lắp đặt bên ngoài bếp, rất thoải mái.

+ Số suất ăn phục vụ trong 1 ngày. 100 suất hay 1.000 suất ăn. Điều này quyết định đến thể tích của bể

Với hai yếu tố này, thiết kế của bẫy mỡ cần được điều chỉnh sao cho thật phù hợp với từng yêu cầu. Có thể thay đổi một số thông số sau:

+ Số ngăn của bẫy mỡ: Thông thường bẫy mỡ công nghiệp Hà Nội có 3 ngăn riêng biệt. Nhưng trong nhiều trường hợp số ngăn này sẽ tăng lên là 4 thậm chí là 5 ngăn.

+ Độ dày thành bẫy mỡ: Với kích thước càng lớn độ dày càng lớn. Tuy nhiên độ dày tối ưu của bẫy mỡ là 1,2 – 1,5 mm.

+ Bề mặt inox nhám: Khi có nhiều người đi lại bên trên bề mặt bể, gia cố thêm bộ phận khung và thay đổi inox trơn bằng inox nhám. Giúp người đi lại làm việc an toàn hơn không bị trơn ngã.

3 mẫu thiết kế bẫy mỡ công nghiệp Hà Nội phổ biến nhất

Loại có bề mặt nhám hạn chế hiện tượng trơn trượt

bề -mặt bẫy mỡ công nghiệp làm bằng inox nhám
Bề mặt bẫy mỡ công nghiệp làm bằng inox nhám

Loại bẫy mỡ phổ biến nhất là có 3 ngăn riêng biệt

bẫy mỡ công nghiệp Hà Nội 3 ngăn
Bẫy mỡ công nghiệp 3 ngăn

Loại bẫy mỡ có 4 ngăn dùng để lắp đặt cho các nhà hàng lớn yêu cầu phải gia cố xung quan phần thân, nếu không sẽ dễ bị hư hỏng trong suốt quá trình vận hành.

bẫy mỡ 4 ngăn
Bẫy mỡ 4 ngăn

Sản phẩm này được lắp đặt tại Quán Bia Hơi Thu Hằng – 123 Nguyễn Phong Sắc – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội với thể tích là 3.000 lít.

2. Lưu khi khi chọn mua bẫy mỡ công nghiệp Hà Nội

Khi mua sản phẩm này cần chú ý 3 điểm sau đây:

Chọn bẫy mỡ có thể tích phù hợp

Lưu ý đầu tiên và đóng vai trò quan trọng khi chọn mua bẫy mỡ công nghiệp chính là chọn sản phẩm có thể tích phù hợp. Thể tích bẫy mỡ được chọn dựa trên nhu cầu sử dụng, lượng thải nấu ăn của đơn vị lắp đặt.

Thể tích bể phụ thuộc vào số suất ăn, không gian lắp đặt. Lựa chọn kích thước bẫy mỡ phù hợp vừa phát huy hiệu quả lọc mỡ vừa có giá thành sản xuất phù hợp với đa số người tiêu dùng.

bẫy mỡ công nghiệp Hà Nội
Bẫy mỡ công nghiệp tại xưởng

Chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt

Một lưu ý bạn cũng không nên bỏ qua khi mua bể bẫy mỡ chính là thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Thương hiệu chọn cần đảm bảo sự uy tín cùng chất lượng tốt nhất.

Chất lượng quyết định phần lớn tới tuổi thọ của sản phẩm. Chất lượng tốt, luôn đảm bảo phát huy tối ưu chức năng của bể tách mỡ. Điều đó giúp hạn chế tối đa việc tắc nghẽn cống trong quá trình sử dụng.

Ngoài lưu ý về thể tích, chất lượng bạn cũng nên lưu ý vị trí lắp đặt của sản phẩm. Bể bẫy mỡ phải được lắp đặt tại vị trí đón lắng cặn của rác thải nấu ăn, đảm bảo sự loại bỏ tối ưu cặn xuống dưới đường ống một cách tốt nhất.

Trên đây là một vài lưu ý quan trọng dành cho bạn khi lựa chọn bể tách mỡ công nghiệp tại Hà Nội. Qúy khách cần lựa chọn đúng thể tích phù hợp nhu cầu sử dụng, chất lượng sản phẩm tốt nhất!

3. Giá thành sản phẩm sản phẩm

Sản phẩm được cung cấp bởi công ty Inox Hùng Phát có trụ sở tại Quận Ba Đình thành phố Hà Nội.

Giá thành sản phẩm = giá thành sản phẩm + chi phí vận chuyển + chi phí lắp đặt

Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào thể tích của bẫy mỡ. Có thể tham khảo một số mẫu cơ bản như sau:

Kích thướcThể tíchGiá thành
1400*800*1000 mm1200 lít17.000.000 VND
3000*1000*1000 mm3000 lít40.000.000 VND

Chi phí vận chuyển

Trong khu vực nội thành Hà Nội chúng tôi có thể giảm giá tùy thuộc vào giá trị từng đơn hàng. Thông thường sản phẩm sẽ được vận chuyển bằng xe ba gác – thương binh hoặc xe tải chuyên chở tới tận công trình của khách hàng.

4. Hình ảnh thực tế sản phẩm

Video ghi lại những sản phẩm bẫy mỡ công nghiệp tại Hà Nội được Bách Hóa MôI Trường cung cấp.

Những dòng sản phẩm chất lượng, kích thước lớn đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng và chủ đầu tư.

Mua bẫy mỡ công nghiệp Hà Nội vui lòng liên hệ số hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời