Lưu ý khi mua bẫy mỡ công nghiệp Hà Nội

Mua bẫy mỡ công nghiệp Hà Nội – nhu cầu tăng mạnh của không ít nhà hàng, căng tin lớn hiện nay. Tuy nhiên chọn sao cho phù hợp, chất lượng cũng như tiết kiệm nhất chắc hẳn luôn là tìm kiếm nhiều nhất. Hãy cùng bỏ túi những lưu ý sau đây!

Chọn bẫy mỡ công nghiệp Hà Nội có thể tích phù hợp

Lưu ý đầu tiên và đóng vai trò quan trọng khi chọn mua bẫy mỡ công nghiệp chính là chọn sản phẩm có thể tích phù hợp. Thể tích bẫy mỡ được chọn dựa trên nhu cầu sử dụng, lượng thải nấu ăn của đơn vị lắp đặt.

Thể tích bể phụ thuộc vào số suất ăn, không gian lắp đặt. Lựa chọn kích thước bẫy mỡ phù hợp vừa phát huy hiệu quả lọc mỡ vừa có giá thành sản xuất phù hợp với đa số người tiêu dùng.

bẫy mỡ công nghiệp Hà Nội
Bẫy mỡ công nghiệp tại xưởng

Chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt

Một lưu ý bạn cũng không nên bỏ qua khi mua bể bẫy mỡ chính là thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Thương hiệu chọn cần đảm bảo sự uy tín cùng chất lượng tốt nhất.

Chất lượng quyết định phần lớn tới tuổi thọ của sản phẩm. Chất lượng tốt, luôn đảm bảo phát huy tối ưu chức năng của bể tách mỡ. Điều đó giúp hạn chế tối đa việc tắc nghẽn cống trong quá trình sử dụng.

Ngoài lưu ý về thể tích, chất lượng bạn cũng nên lưu ý vị trí lắp đặt của sản phẩm. Bể bẫy mỡ phải được lắp đặt tại vị trí đón lắng cặn của rác thải nấu ăn, đảm bảo sự loại bỏ tối ưu cặn xuống dưới đường ống một cách tốt nhất.

Trên đây là một vài lưu ý quan trọng dành cho bạn khi lựa chọn bể tách mỡ công nghiệp tại Hà Nội. Qúy khách cần lựa chọn đúng thể tích phù hợp nhu cầu sử dụng, chất lượng sản phẩm tốt nhất!

Tham khảo thêm bài viết bẫy mỡ công nghiệp để nắm rõ hơn về loại sản phẩm đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!