Bẫy mỡ công nghiệp phù hợp nhà hàng và bếp ăn công nghiệp

Bẫy mỡ công nghiệp là một sản phẩm đặc biệt phù hợp với những nhà hàng lớn, hoặc các bếp ăn công nhân số lượng lớn. Cùng tìm hiểu các thông tin qua bài viết này nhé.

Bẫy mỡ công nghiệp là gì?

Bẫy mỡ công nghiệp là một thiết bị giúp loại bỏ dầu mỡ thừa ra khỏi hệ thống thoát nước của nhà hàng, bếp ăn lớn. Loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ đi vào các công trình xử lý nước thải như bể tự hoại, bể hiếu khí, bể kị khí ….

Bể có kích thước lớn đến nhất lớn, phổ biến từ vài trăm lít đến vài mét khối nên được gọi chung là các sản phẩm bẫy mỡ công nghiệp.

Vì sao cần loại bỏ dầu mỡ ra khỏi hệ thống thoát nước.

Dầu mỡ khi đi vào hệ thống thoát nước gây ra nhiều vấn đề cho hệ thống xử lý nước thải:

Đầu tiên và rõ ràng nhất là gây ra các hiện tượng tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải. Điều này đặc biệt khó chịu đặc biệt cho các nhà quản lý.

Mỗi khi tắc đường ống thì tốn kém chi phí xử lý, thay thế đường ống mới. Không sử dụng bếp nấu và có thể ảnh hưởng tới nhu cầu dùng nước của các đơn nguyên khác.

Tỉ lệ dầu mỡ càng lớn, nguy cơ gây tắc nghẽn càng cao đặc biệt là ở miền bắc có mùa đông lạnh. Khi điều kiện nhiệt độ xuống thấp dầu mỡ càng có nhiều cơ hội đông kết lại với nhau.

Thứ hai: Dầu mỡ đi vào hệ thống xử lý nước thải gây ra những hệ lụy không tốt cho hoạt động của các vi sinh vật trong các bể xử lý hiếu khí và kị khí.

Trường hợp nào nên dùng bẫy mỡ công suất lớn

Thứ nhất các nhà hàng lớn phục vụ hàng trăm suất ăn một ngày. Thứ hai là những bếp ăn công nghiệp phục vụ các công ty doanh nghiệp có lượng công nhân đông đảo như ở các khu công nghiệp. Phục vụ hàng nghìn xuất ăn một ngày.

Những đối tượng này thường thải ra một lượng dầu mỡ ngắn trong một thời gian ngắn. Thường xuyên gây ra các hiện tượng tắc nghẽn đường ống. Hoặc ở các khu công nghiệp thì làm giảm hiệu suất làm việc của các công trình xử lý nước thải chung của cả khu công nghiệp.

Trong tất cả các trường hợp này, cần có sự tính toán chi tiết để tính được thể tích. Từ thể tích chúng ta kết hợp với điều kiện thực tế lựa chọn kích thước sao cho phù hợp.

Việc tính toán kích thước bẫy mỡ phụ thuộc vào số suất ăn mà nhà bếp phục vụ.

Giá thành bẫy mỡ công nghiệp như thế nào

Giá thành sản xuất của bẫy mỡ làm bằng inox phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Nhưng có thể quy đổi theo thể tích bẫy mỡ được. Bẫy mỡ có thể tích từ 200 lít có giá khoảng 7 triệu đồng. Bể 1000 lít có giá khoảng 15 triệu đồng. Những bẫy mỡ từ 3000 lít trở lên có giá thành cao hơn 27 triệu đồng do còn phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Độ dày thành bẫy mỡ: Độ dày thành bẫy mỡ tăng từ 1 mm lên 1,2 mm. Với độ dày này, khi đi vào thực tế sử dụng mới chịu được áp lực nước rất là lớn.

Giằng gia cố xung quanh bể: Kích thước bẫy mỡ lớn, cần được gia cố xung quanh một cách cẩn thận. Nếu không sẽ dẫn đến các hiện tượng méo mó, rùng rình khi chứa nước. Lâu ngày dẫn đến hỏng hóc bẫy mỡ. Đặc biệt là trong các trường hợp bẫy mỡ kích thước lớn đặt dưới hầm của các toàn nhà chung cư hoặc trung tâm thương mại lớn.

Nắp bẫy mỡ làm bằng inox nhám hay không. Sử dụng inox nhám đặc biệt trong các trường hợp muốn tận dụng bề mặt bên trên của bẫy mỡ để đi lại, rửa bát đũa, rửa rau cỏ.

Số ngăn của bẫy mỡ. Số ngăn càng lớn thì giá thành càng cao.

Mua bẫy mỡ công nghiệp ở đâu uy tín

Công ty Inox Hùng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm bẫy mỡ đa dạng, đầy đủ kích thước. Đặc biệt là các sản phẩm bẫy mỡ công nghiệp.

Hiện nay, với sự phát triển của công ty với trụ sở chính ở thành phố Hà Nội. Còn có các chi nhánh ở Đà Nẵng, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh là các thành phố lớn thường xuyên phát sinh các nhu cầu mua bẫy mỡ phục vụ các công trình như nhà hàng lớn và các bếp ăn công nghiệp.

Với tiêu chí lấy khách hàng là trung tâm chúng tôi luôn hỗ trợ vận chuyển tới tận tay khách hàng qua tất cả các phương tiện chuyên chở thông dụng và dễ tiếp cận nhất.

+ Xe ô tô khách.

+ Vận chuyển qua hệ thống bưu cục VieTel post.

+ Vận chuyển qua ô tô chuyên chở.

Đối với Inox Hùng Phát, thời gian vận chuyển luôn là nhỏ nhất, từ 2 – 4 giờ đồng hồ kể từ khi phát sinh các đơn hàng bẫy mỡ gia đình. Từ 48-64 giờ đối với các đơn hàng bẫy mỡ công nghiệp.

Hình ảnh thực tế của các bẫy mỡ công nghiệp.

Hình ảnh ghi lại được từ các đơn hàng đã tiến hành sản xuất và giao cho khách hàng. Được khách hàng đánh giá cao nhờ vào chất lượng sản phẩm. Kích thước đa dạng phù hợp với từng trường hợp cụ thể rõ ràng là như thế nào.

Ảnh sản phẩm tại xưởng

Ảnh sản phẩm tại xưởng

Ảnh sản phẩm tại xưởng

Ảnh sản phẩm tại xưởng

Ảnh sản phẩm tại xưởng
Sản phẩm bẫy mỡ công nghiệp 3 mét khối
Tổng hợp hình ảnh bẫy mỡ kích thước lớn

Mua bẫy mỡ vui lòng liên hệ số hotline của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!