Bẫy mỡ công nghiệp Bắc Ninh cho bếp ăn công nhân

Bẫy mỡ công nghiệp Bắc Ninh là một dòng sản phẩm chuyên dụng được lắp đặt ở những khu công nghiệp thành phố, thị xã lớn của tỉnh. Đặc biệt những khu vực như thành phố Bắc Ninh thị xã Từ Sơn là các thị Trấn trong địa bàn tỉnh.

Bài viết dưới đây mô tả các tính năng sử dụng, hình dạng kích thước, nhu cầu sử dụng của dòng sản phẩm này đối với dòng sản phẩm này.

Xem thêm:

1.Mô tả sản phẩm

Sản phẩm bẫy mỡ công nghiệp Bắc Ninh là thiết bị được dùng trong các khu công nghiệp lớn nơi tập trung các bếp ăn công nhân số lượng lớn. Hỗ trợ quá trình tách dầu mỡ thừa ra khỏi hệ thống thoát nước thải, trước khi đi vào hệ thống xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp.

Những khu công nghiệp Quế Võ I, II, III, Khu công nghiệp Hoàn Sơn, khu công nghiệp Yên Phong, Khu công nghiệp VSIP, Khu công nghiệp Thuận Thành, Khu công nghiệp Gia Bình đều đã có mặt sản phẩm bẫy mỡ mang thương hiệu Bách Hóa Môi Trường.

Tại những khu công nghiệp này mỗi ngày phục vụ hàng ngàn xuất ăn cho nên lượng dầu mỡ thải ra rất là lớn. Vì vậy, cần có bẫy mỡ để xử lý hoàn toàn trước khi đi vào hệ thống xử lý nước thải chung của khu công nghiệp.

Hình ảnh thực tế của sản phẩm bẫy mỡ công nghiệp
Hình ảnh thực tế của sản phẩm bẫy mỡ công nghiệp

Sản phẩm có đặc điểm là kích thước thể tích rất là lớn có thể lên đến hàng chục mét khối, đảm bảo hiệu quả xử lý dầu mỡ thừa.

2. Chức năng của bẫy mỡ công nghiệp Bắc Ninh

Lọc dầu mỡ thừa do quá trình nấu nướng, chế biến thực phẩm, phục vụ hoạt động ăn uống của công nhân trong các khu công nghiệp như Hoàn Sơn, Từ Sơn, Yên Phong.

Tránh tình trạng vỡ, nứt đường ống nước do bị nghẽn rác thải và dầu mỡ thừa lâu ngày tích tụ.

Xử lý triệt để tình trạng tắc đường ống thoát nước đây là điểm nổi bật nhất của các loại bẫy mỡ công nghiệp.

Tránh gây ra ứ đọng rác thải, tránh khỏi mùi hôi thối ô nhiễm không khí

3. Cấu tạo và quy trình hoạt động của bẫy mỡ

bẫy mỡ công nghiệp Bắc Ninh
Sản phẩm thực tế

Đây là cấu tạo chung của các loại bẫy mỡ từ bẫy mỡ dùng trong gia đình đến bẫy mỡ dùng trong khu công nghiệp.

Thông thường cấu tạo của bẫy mỡ là 3 ngăn riêng biệt bao gồm ngăn lọc sơ bộ, ngăn tách mỡ và ngăn ổn định nước thải. Trong nhiều trường hợp có thể thay đổi về cơ bản như sau.

+ Tăng số ngăn của bể từ 3 lên 4 hoặc 5.

+ Thiết kế bơm chìm để bơm nước ra khỏi bể trong trường hợp cao độ của bể cao hơn đường ống thoát nước

4. Kích thước bẫy mỡ công nghiệp tại Bắc Ninh

Với một bếp ăn công nhân phục vụ 1000 suất ăn trở lên thể tích bể phù hợp nhất là 1.200 lít.

Kích thước tiêu chuẩn của bể dài x rộng x cao = 1400*800*1000 mm.

Đường kính ống vào là 90 mm

Đường kính ống dẫn nước ra là 120 mm

Độ dày inox của bẫy mỡ là 1,2 mm.

Với thông số này bẫy mỡ công nghiệp đạt tiêu chuẩn hiện nay đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật cũng như đảm nảo hiệu quả lọc, bẫy mỡ.

5. Giá thành bẫy mỡ công nghiệp ở Bắc Ninh

Giá thành sản phẩm này là 18.000.000 VND đã bao gồm các chi phí lắp đặt vận chuyển tận nơi, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và chi phí lắp đặt.

Do hiện tại Inox Hùng Phát chưa mở chi nhánh chính thức nào ở thành phố Bắc Ninh nên sản phẩm sẽ được sản xuất tại thành phố Hà Nội rồi chuyên chở bằng các phương tiện về thành phố Bắc Ninh giao hàng tận chân công trình cho quý khách hàng.

6. Quy trình mua hàng

Khách hàng ở khu vực Bắc Ninh muốn liên hệ mua dòng sản phẩm bẫy mỡ công nghiệp này vui lòng liên hệ số hotline của công ty.

Chúng tôi có nhiệm vụ ghi nhận thông tin sau đó dựa vào điều kiện thực tế sẽ lên phương án báo giá cho quý khách hàng. Cụ thể:

Bước 1: Ghi nhận công suất xử lý nước thải cần thiết. Bẫy mỡ công nghiệp dùng cho bao nhiêu người, bao nhiêu suất ăn. Từ đây tính ra được thể tích nước cần thiết.

Bước 2: Ghi nhận điều kiện lắp đặt bao gồm không gian lắp đặt, chôn ngầm hay để nổi…

Bước 3: Tiến hành lên phương án, bản vẽ, tính toán thể tích bẫy mỡ hợp lý nhất.

Bước 4: Lên bản vẽ thiết kế, báo giá cho khách hàng.

Bước 5: Chốt phương án, vận chuyển đến tận chân công trình.

7. Video thực tế

Hình ảnh sản phẩm thực tế

Việc sử dụng bẫy mỡ công nghiệp Bắc Ninh trong các khu công nghiệp ngày càng được chú trọng. Hi vọng có thể hợp tác với mọi người.

Trả lời