Bẫy mỡ công nghiệp Bắc Ninh cho nhà hàng, bếp ăn công nhân

Cuộc sống hiện đại làm cho nhịp sống của con người trở nên vội vàng và nhanh chóng hơn. Việc sử dụng các thực phẩm chiên, rán với nhiều dầu mỡ là xu hướng phổ biến hiện nay. Các chất thải từ nhà hàng, xí nghiệp nếu không được lọc sẽ gây tắc nghẽn, hư hỏng đường ống nước. Vậy nên việc sử dụng các bẫy mỡ công nghiệp Bắc Ninh là phương pháp tối ưu nhất để tránh khỏi tình trạng này.

Chức năng của bẫy mỡ công nghiệp Bắc Ninh

Bẫy mỡ công nghiệp có chức năng vô cùng quan trọng trong việc xử lý tắc nghẽn rác thải, đặc biệt là dầu mỡ. Bẫy mỡ có chức năng:

–         Lọc dầu, mỡ thừa do nấu ăn, sinh hoạt

–         Tránh tình trạng vỡ, nứt đường ống nước do bị nghẽn rác thải

–         Xử lý triệt để tình trạng tắc đường ống thoát nước

–         Tránh gây ra ứ đọng rác thải, tránh khỏi mùi hôi thối ô nhiễm không khí

Cấu tạo và quy trình hoạt động của bẫy mỡ

Bẫy mỡ thường làm bằng inox vì giá thành của chất liệu này khá rẻ, dễ tìm và có độ bền lâu. Đây là những chiếc thùng lọc mỡ phổ biến trong các khu bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn đang lắp đặt.

Cấu tạo chung của bẫy mỡ công nghiệp thường có 3 ngăn để chia đường chảy của nước thải thành các ngăn khác nhau, Quá trình đó sẽ giữa lại dầu mỡ thừa và rác thải. Ba ngăn gồm ngăn lọc rác thải, ngăn lọc mỡ, ngăn dẫn nước qua xử lý.

bẫy mỡ công nghiệp Bắc Ninh
Sản phẩm thực tế

Nước thải, rác, dầu mỡ thừa được dẫn vào trong bẫy mỡ. Tại khoang thứ nhất, lồng inox với lỗ nhỏ sẽ giữ lại rác thải và các mảng dầu mỡ to lớn. Nước tiếp tục chảy qua khoang thứ hai. Tại đây, dầu mỡ thừa nhẹ hơn nên sẽ nổi trên, lạng lại tại thành bẫy mỡ.

Còn lượng nước còn lại chảy sang khoang cuối cùng. Phần thức ăn thừa, cặn rác thải được đọng xuống dưới đáy bể. Phần nước lọc đã qua xử lý sẽ theo đường ống thoát ra ngoài. Nếu còn thắc mắc hoặc muốn nhận được tư vấn về các bẫy mỡ công nghiệp Bắc Ninh cho nhà bếp hay ngôi nhà của bạn thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Video thực tế

Hình ảnh sản phẩm thực tế

Tham khảo thêm bài viết bẫy mỡ công nghiệp để biết thêm nhiều thông tin về loại sản phẩm đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!