Bẫy mỡ công nghiệp Đà Nẵng chính hãng Bách Hóa Môi Trường

Hiện nay ở các khu công nghiệp, tình trạng mỡ thừa được thải trực tiếp ra môi trường là khá lớn. Điều này dẫn đến môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng. Vì vậy, việc sử dụng bẫy mỡ công nghiệp Đà Nẵng là giải pháp tối ưu để tránh tình trạng này. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của việc sử dụng bẫy mỡ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

1. Lý do nên sử dụng bẫy mỡ công nghiệp Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, thành phố được đánh giá là đáng sống nhất Việt Nam với 6 khu công nghiệp lớn với hàng trăm công ty, doanh nghiệp đang hoạt động. Nhưng vì sao mà những doanh nghiệp này nên lắp đặt bẫy mỡ cho bếp ăn hoặc hệ thống xử lý của mình.

đà nẵng phát triển theo hướng dịch vụ đồng thời tích cực bảo vệ môi trường
Đà nẵng phát triển theo hướng dịch vụ đồng thời tích cực bảo vệ môi trường

Bách Hóa Môi Trường tổng hợp và đưa ra một số lý do như sau:

Lý do số 1: Không bị cơ quan quản lý đô thị phạt

Đà Nẵng tập trung vào phát triển nghành du lịch nên rất chú trọng đến hoạt động bảo vệ môi trường. Đã có nhiều quy định về việc yêu cầu lắp đặt bẫy mỡ cho nhà hàng, khách sạn dọc sông Hàn. Để đảm bảo nước thải nhà hàng trước khi xả thải ra sông hoặc hệ thống thoát nước chung của thành phố phải được xử lý.

Đối với những đơn vị không chấp hành đều có hình thức xử phạt hành chính hoặc nặng hơn là tạm ngừng kinh doanh cho đến khi bổ sung lắp đặt bẫy mỡ theo quy định.

Xem thêm: https://baotainguyenmoitruong.vn/da-nang-kiem-tra-viec-dau-noi-xu-ly-nuoc-thai-nha-hang-khach-san-ven-bien-297899.html

Vì vậy, những doanh nghiệp công ty lớn có hoạt động sản xuất phát thải ra lượng dầu mỡ lớn ở bếp ăn công nhân hoặc quá trình sản xuất thực phẩm cần lắp đặt bẫy mỡ để tránh bị các cơ quan quản lý kiểm tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Lý do số 2: Đảm bảo yêu cầu của ban quản lý khu công nghiệp

Đà Nẵng có 6 khu công nghiệp lớn lần lượt là Liên Chiểu, Hòa Khánh, Hòa Khánh mở rộng, Hòa Cầm, Đà Nẵng và dịch vụ Thủy Sản. Cả 6 khu này đều xây dựng hệ thống xử lý nước thải tập trung đó là nước thải của từng công ty, xí nghiệp trong khu công nghiệp đều được thu gom và xử lý tại nhà máy xử lý nước thải của khu công nghiệp.

Vì vậy, để đảm bảo hệ thống đường ống thoát nước không bị tắc nghẽn, hệ thống bể xử lý hoạt động hiệu quả, ban quản lý sẽ yêu cầu từng công ty lắp đặt bẫy mỡ công nghiệp Đà Nẵng để loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ ra khỏi nước thải.

Lý do số 3: Giảm thiểu chi phí vận hành nhà máy

Đường ống và bể tự hoại là hai thiết bị dễ bị ảnh hưởng nhất của dầu mỡ thừa. Có thể thường xuyên xảy ra hiện tượng tắc nghẽn vì thế tốn chi phí bảo dưỡng vận hành thông tắc thường xuyên.

Nếu lắp đặt bẫy mỡ sẽ loại hoàn toàn hiện tượng tắc nghẽn trên, giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ công nghiệp Đà Nẵng

Bẫy mỡ chủ yếu được làm từ chất liệu inox bởi giá thành rẻ mà độ bền lại tương đối cao. Bẫy mỡ công nghiệp Đà Nẵng thường có cấu tạo gồm 3 ngăn, bao gồm: Ngăn lọc mỡ, ngăn lọc rác thải, ngăn dẫn nước. Những ngăn này sẽ tách đường chảy của nước thải thành những ngăn khác nhau để giữ lại rác thải và dầu mỡ thừa.

bẫy mỡ công nghiệp Đà Nẵng
Sản phẩm tại xưởng sản xuất

Bẫy mỡ có nguyên lý hoạt động như sau:

Tại khoang thứ nhất:

rác thải và những mảng dầu mỡ to sẽ được giữ lại bởi một giỏ rác có kích thước lỗ dưới 5 mm. Với giỏ rác này những rác hữu cơ kích thước lớn như vỏ trứng, cọng rau, xương động vật sẽ được giữ lại hoàn toàn.

Khoang thứ 2:

Dầu mỡ nhẹ hơn sẽ nổi lên và đọng lại thành bẫy mỡ. Nhờ cơ chế dòng chảy phân ly hướng dòng. Đây là ngăn chính phát huy hết khả năng lọc dầu mỡ của bẫy.

Khoang cuối cùng:

Đựng lượng nước thải còn lại rồi xử lý nước thoát ra ngoài theo đường ống thoát. Bên ngăn này, nước thải về cơ bản đã không còn dầu mỡ, dần ổn định dòng chảy và đi ra ngoài qua đường ống.

Với cấu tạo đơn giản nhưng bẫy mỡ hoàn toàn có thể loại bỏ tới 99% dầu mỡ thừa có lẫn trong nước.

3. Mua bẫy mỡ công nghiệp Đà Nẵng bao nhiêu tiền

Chúng tôi xin công bố một số mẫu bẫy mỡ thông dụng đã được lắp đặt tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố như sau:

Kích thước (Dài x rộng x cao)Thể tíchGiá thành
1400*800*1000 mm1200 lít15.500.000 VNĐ
3000*1000*1000 mm3000 lít35.500.000 VNĐ

Giá bẫy mỡ công nghiệp tại Đà Nẵng đã bao gồm

+ Chi phí vận chuyển tới tận chân công trình

+ Chi phí xuất hóa đơn VAT

Chưa bao gồm:

+ Chi phí lắp đặt.

Tuy nhiên, đây không phải là kích thước áp dụng được cho tất cả các trường hợp trên toàn địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Kích thước chính xác của bẫy mỡ sẽ được tính toán dựa trên những số liệu đầu vào mà đại diện công ty chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ, tính toán.

Giá thành sản phẩm cũng sẽ thay đổi theo kích thước thực tế hai bên đã thống nhất với nhau.

Bảng tính toán thể tích bẫy mỡ công nghiệp tại đà nẵng
Bảng tính toán thể tích bẫy mỡ công nghiệp tại Đà Nẵng

4. Hình ảnh thực tế bẫy mỡ công nghiệp Đà Nẵng

Bẫy 3 mét khối
Bẫy mỡ 1,2 mét khối

Liên hệ hotline để mua bẫy mỡ công nghiệp Đà Nẵng của Bách Hóa Môi Trường nhanh nhất, uy tín nhất

Trả lời