Tránh tắc nghẽn với thùng lọc mỡ nhà hàng Quảng Ninh

Lượng dầu mỡ thải thải từ các nhà hàng là rất lớn. Tuy nhiên, nếu không qua xử lý thì lượng mỡ thừa này có thể gây tắc nghẽn ống thoát nước khiến việc kinh doanh không thuận lợi và việc sửa chữa cũng khó khăn hơn. Vì thế sử dụng thùng lọc chính là giải pháp tốt nhất. Hiện nay Inox Hùng Phát chính là đơn vị cung cấp thùng lọc mỡ nhà hàng Quảng Ninh uy tín, chất lượng.

1. Một số thông tin về thùng lọc mỡ nhà hàng

Thùng lọc mỡ nhà hàng thường sẽ có 3 ngăn với chức năng từng ngăn khác nhau lần lượt là giữ lại rác thải dạng rắn, dầu mỡ nhẹ và nước còn lại sẽ chảy ra ngoài theo ngăn thứ ba. Inox Hùng Phát luôn cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng với các ưu điểm:

thùng lọc mỡ nhà hàng quảng ninh
Sản phẩm thùng lọc mỡ nhà hàng Quảng Ninh

+ Dễ dàng tháo lắp, sử dụng và vệ sinh.

+ Chất liệu inox cao cấp

+ Giá thành cạnh tranh.

2. Lý do bạn nên lựa chọn thùng lọc mỡ nhà hàng Quảng Ninh

Lượng dầu mỡ được sử dụng trong nhà hàng mỗi ngày là rất lớn. Chính vì vậy việc tắc ống dẫn chất thải là hoàn toàn dễ hiểu. Đặc biệt khi các chất thải rắn và dầu mỡ kết hợp thì việc sửa chữa ống sẽ trở nên vô cùng khó khăn.

Việc sử dụng thùng lọc mỡ sẽ giúp tránh được các tình trạng như: tắc ống thoát nước, vỡ hoặc nứt đường ống, ứ đọng rác gây ô nhiễm môi trường.

Thùng lọc mỡ nhà hàng chính là giải pháp hoàn hảo cho căn bếp của nhà hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm có thể liên hệ với Hùng Phát để được tư vấn cụ thể.

3. Hình ảnh sản phẩm thực tế

Hình ảnh sản phẩm thực tế

Tham khảo thêm bài viết: Thùng lọc mỡ nhà hàng

4. Những đơn vị đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Nhà hàng Cua Vàng Bãi Cháy từ lâu đã nổi tiếng với những món ăn có nguồn gốc từ Hải Sản lắp đặt thùng lọc mỡ có thể tích tới 9 mét khối phục vụ cho nhà bếp phục vụ hơn 1.000 suất ăn/ngày.

Đây được đánh giá là mức đầu tư cho nhà hàng cỡ lớn này, đáp ứng được việc loại bỏ một lượng dầu mỡ lớn sinh ra từ quá trình nấu nướng hàng ngày.

Nhà hàng 1958 nằm trên đảo Tuần Châu được thiết kế lắp đặt thùng lọc mỡ ngay từ giai đoạn thiết kế lên bản vẽ. Việc này nhằm tránh hiện tượng tắc nghẽn đường ống gây mùi hôi khó chịu.

Và đặc biệt hạn chế đến mức tối đa việc nước thải nhà hàng thải trực tiếp ra Vịnh Hạ Long gây mất mỹ quan.

Như vậy, bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm thùng lọc mỡ nhà hàng Quảng Ninh. nếu có nhu cầu vui liên lạc với hotline của chúng tôi.

Trả lời