Đặc điểm, công dụng của thùng lọc mỡ nhà hàng hiệu quả xử lý cao

Trong không gian nhà bếp, ngoài các thiết bị phổ biến như máy xay, tủ lạnh, lò nướng… thì thùng lọc mỡ nhà hàng là một thiết bị có vai trò quan trọng đang trở nên phổ biến và không thể thiếu. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

nhà hàng cần sử dụng thùng lọc mỡ
Nhà hàng cần sử dụng thùng lọc mỡ

1. Nhà hàng thường xuyên tắc hệ thống thoát nước

Thực trạng

Đây là hiện tượng dường như xảy ra với tất cả các nhà hàng lớn, nhỏ đặc biệt là những nhà hàng thuê địa điểm kinh doanh là các trung tâm thương mại, biệt thự, gia đình.

Mục đích ban đầu của các địa điểm này không phải để xây dựng nhà hàng nên thường hệ thống thoát nước không đáp ứng được nhu cầu thải nước.

+ Đường kính ống thoát nhỏ hơn

+ Hệ thống bố trí không khoa học

Hướng giải quyết

Các nhà hàng thường lựa chọn hướng giải quyết phần ngọn của vấn đề mà không giải quyết được tận gốc rễ.

Phương pháp hay sử dụng nhất. – Thuê đơn vị hút bể phốt đến hút sạch phần tắc đi, thông thường mỗi lần như thế hút hết mất từ 2 – 5 triệu đồng tùy công suất nhà hàng.

Tuy nhiên sau 1 thời gian hiện tượng tắc nghẽn tiếp tục xảy ra và bên nhà hàng lại tiếp tục thuê người đến hút và đổ đi.

Để giải quyết triệt để vấn đề này chúng tôi xây dựng 1 quy trình đặc biệt này.

Bước 1: Hút hết dầu mỡ

Bước 2: Lắp đặt thùng lọc mỡ ở dưới mỗi chậu rửa hoặc cuối đường ống thoát nước thải chung.

Bước 3: Bổ sung vi sinh vật phân hủy dầu mỡ thừa.

2. Đặc điểm nổi bật của thùng lọc mỡ

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Đồng thời, thùng lọc mỡ có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn thích hợp cho không gian nhà bếp.

Đặc biệt, sản phẩm được làm từ inox cao cấp, không gây gỉ sét hay biến đổi màu sắc. Giúp người dùng có thể dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Công dụng của thùng lọc mỡ bếp nhà hàng

Sản phẩm có công dụng lọc dầu, rác thải và nước tách biệt với nhau trước khi được thải ra hệ thống cống rãnh. Điều này đảm bảo cho hệ thống cống rãnh của gia đình, nhà hàng,… được thông suốt, không gây tắc nghẽn và ô nhiễm. 

Việc sử dụng thùng lọc mỡ sẽ tiết kiệm thời gian và các chi phí khác để thông cống rãnh, đồng thời bảo vệ môi trường sống xung quanh.

thùng lọc mỡ bếp nhà hàng
Sản phẩm thùng lọc mỡ 60*40*40 cm

Lưu ý khi sử dụng thùng lọc mỡ

Để sử dụng lâu dài và hiệu quả, bạn cần lưu ý:

+ Vệ sinh sản phẩm thường xuyên

+ Không xả các loại rác với kích thước lớn, tránh gây tắc nghẽn.

Trên đây là những thông tin và cách sử dụng thùng lọc mỡ cho nhà bếp. Hãy sử dụng thùng lọc mỡ ngay hôm nay để đảm bảo an toàn cho đường ống của gia đình cũng như tiết kiệm các chi phí khác nhé!

3. Video sản phẩm thùng lọc mỡ nhà hàng loại 100 lít

Thùng lọc mỡ bếp nhà hàng

Tham khảo thêm các bài viết: Thùng lọc mỡ

Như vậy bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm thùng lọc mỡ nhà hàng. Vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời