Vai trò và ưu điểm của thùng tách dầu mỡ inox gia đình và nhà hàng

Dầu mỡ, thức ăn thừa, rác thải sinh hoạt hằng ngày khi không được xử lý trước khi đưa vào hệ thống thoát nước là nguyên nhân gây ra hiện tượng tắc nghẽn ống nước. Điều này dẫn đến nhiều chi phí tốn kém cho việc khắc phục hậu quả. Cũng vì lý do đó mà thùng tách dầu mỡ inox ra đời, là giải pháp giải quyết các vấn đề trên hiệu quả. Dưới đây là vai trò và ưu điểm nổi bật của thiết bị.

1. Vai trò của thùng tách dầu mỡ bằng inox

Như các bạn đã biết rác thải sinh hoạt hằng ngày hay dầu mỡ thức ăn thừa không được xử lý trước khi đưa vào hệ thống nước thải có thể làm tắc nghẽn ống dẫn nước. Việc thải trực tiếp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng môi trường sống. Đó cũng là lý do mà các khu bếp công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, khách sạn… phải sử dụng thùng tách dầu mỡ inox để giữ lại thực phẩm thừa và đem đi xử lý riêng.

thùng tách dầu mỡ inox
Thùng tách dầu mỡ loại nhỏ

Thùng lọc dầu mỡ là thiết bị chuyên dụng để xử lý mỡ thừa sau quá trình nấu nướng tại các nhà bếp ra khỏi hệ thống thoát nước. Nguyên lý làm việc là tách riêng phần nước qua đường ống và giữ lại dầu mỡ. Chúng được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn hoặc bố trí dưới chậu rửa bếp của gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn để ngăn chặn dầu mỡ bám dính, tắc nghẽn đường ống.

Thùng tách dầu mỡ inox cho nhà hàng nhỏ
Thùng tách dầu mỡ cho nhà hàng

Sử dụng thùng tách dầu mỡ bằng inox giúp bảo vệ môi trường tốt

Đây là thiết bị xử lý dầu mỡ trong nước thải được dùng phổ biến hiện nay. Nó giúp loại bỏ hoàn toàn rác thải sinh hoạt, phân loại các loại nước ô nhiễm độc hại. Từ đó đảm bảo an toàn cho môi trường và con người.

2. Ưu điểm nổi bật của thùng tách dầu mỡ

Thiết bị được gia công tỉ mỉ, hạn chế sử dụng mỗi hàn nên có tính thẩm mỹ cao, phù hợp lắp đặt trong không gian bếp sang trọng, cao cấp tại nhà hàng. Đồng thời, không ảnh hưởng đến công năng sử dụng và không có hiện tượng rò rỉ.

thùng tách dầu mỡ loại lớn
Thùng tách dầu mỡ loại lớn

Thùng tách mỡ inox chống va đập tốt, có khả năng chống ăn mòn cao, chống chịu tốt trước mọi tác nhân oxy hóa, độ bền sử dài. Thiết bị chịu nhiệt dầu mỡ ở mức nhiệt cao, lên đến 300 độ C, có thiết kế nắp ngăn mùi hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh với thùng tách mỡ inox.

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường 

Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Ngoài việc cung cấp bể tách mỡ tại thị trường Hà Nội chúng tôi hiện đang có 2 đại lý tại Hải Phòng và Đà Nẵng.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0399.766.655

Trên đây là vai trò và ưu điểm nổi bật của thùng tách dầu mỡ inox mà bài viết này tổng hợp được. Giá trị mà thiết bị sở hữu là rất cao, khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có thắc mắc về sản phẩm nhé!

Tham khảo thêm các bài viết thùng lọc mỡ để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm đặc biệt này.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời