Thùng lọc mỡ là gì?

Hiện nay, nhu cầu lựa chọn và sử dụng thùng lọc mỡ để lắp đặt tại gia đình, nhà hàng…ngày càng phổ biến. Vậy thùng lọc mỡ là gì? Ứng dụng nổi bật của loại thùng này? Để giải đáp các thắc mắc đó, các bạn cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây nhé!

Thùng lọc mỡ là gì
Hình ảnh sản phẩm thùng lọc mỡ

1. Khái niệm cơ bản

Thùng lọc mỡ là thiết bị được sử dụng để lọc mỡ, dầu ăn từ việc sơ chế thức ăn ra khỏi nước thải, trước khi chúng đi vào hệ thống đường ống thoát nước.

Thùng lọc mỡ được thiết kế có nhiều ngăn với tác dụng nổi bật là tách hết các dầu mỡ từ việc nấu ăn để thu gom lại trước khi thải trực tiếp ra bên ngoài.

Nhờ có thiết bị này mà dầu, mỡ hay bị đổ lênh láng tràn ra khu vực bếp sẽ được thu gom lại và xử lý sạch sẽ.

Ngoài ra, còn được sử dụng để chứa  xăng dầu tại các nhà kho hay dùng trong các sự cố tràn dầu…và các khu vực sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy… với điều kiện các cơ sở này có 2 hệ thống thoát nước riêng.

thùng lọc mỡ kích thước lớn
Thùng lọc mỡ kích thước lớn

Ứng dụng nổi bật của thùng lọc mỡ sử dụng tại: gia đình, hệ thống siêu thị, nhà hàng, bếp công nghiệp để loại mỡ bẩn, giúp xử lý các chất độc hại như: BOD, SS, COD khi thải ra môi trường.

Với mật độ các nhà hàng, siêu thị ngày càng nhiều kéo theo lượng chất thải dầu, mỡ gia tăng. Vì thế, việc quý khách lựa chọn thùng lọc mỡ để giải quyết các vấn đề này là cần thiết.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới mọi người thùng lọc mỡ. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất.

2. Hình ảnh thực tế của sản phẩm

Để chọn mua thùng lọc mỡ chất lượng, quý khách hàng hãy liên hệ với Inox Hùng Phát của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm bài viết: Thùng lọc mỡ

Như vậy bài viết này đã trả lời cho câu hỏi thùng lọc mỡ là gì, mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

Trả lời