Thùng lọc mỡ inox Hà Nội đa dạng kích thước, thể tích

Thùng lọc mỡ inox Hà Nội hiện nay đang là một sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy bạn đã biết về cấu tạo cũng như công dụng của sản phẩm này chưa?

1. Cấu tạo của thùng lọc mỡ inox Hà Nội

Thùng lọc mỡ Inox được sản xuất từ 100% inox cao cấp nên không gỉ sét, có khả năng chịu lực, chịu được va đập mạnh. Hơn nữa, chất liệu inox còn có thể chịu được nhiệt độ cao khi phải thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ nóng hoặc môi trường nhiệt cao.

Thùng lọc mỡ có cấu tạo 3 ngăn riêng biệt. Ngăn đầu tiên là ngăn giữ các rác thải lớn với thiết kế các lỗ lưới có kích thước phù hợp để ngăn các thức ăn, rác có thể lọt qua.

Ngăn thứ hai là lọc mỡ, giúp giữ lại hầu hết các lớp mỡ thừa từ đồ ăn hay khi lau rửa đồ dùng. Ngăn cuối cùng là trả nước về với đường ống cống.

Ba ngăn được ngăn cách với nhau bằng các tấm inox mỏng.

thùng lọc mỡ inox Hà Nội
Một sản phẩm thùng lọc mỡ

2. Công dụng của thùng lọc mỡ

Chỉ từ ngay tên gọi của nó, bạn cũng đã biết được sản phẩm này có công dụng gì. Trong quá trình sơ chế và nấu ăn, rác thải và dầu mỡ thừa là điều không thể tránh khỏi.

Lượng dầu mỡ này nếu xả thẳng xuống đường ống nước về lâu dài sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn, trực tiếp gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như làm ô nhiễm môi trường.

Thùng lọc mỡ ra đời để giải quyết vấn đề nan giải này. Với nguyên lý hoạt động dựa trên trọng lượng của rác thải với 3 ngăn lọc riêng biệt, thùng lọc mỡ giúp giữ lại hầu hết rác thải, làm giảm thiểu tối đa tình trạng tắc nghẽn đường ống cống.

Với cấu tạo đơn giản, các ngăn của thùng lọc mỡ có thể tháo rời giúp việc vệ sinh máy một cách dễ dàng và thuận tiện. Sử dụng thùng lọc mỡ vừa giúp bạn giải quyết vấn đề tắc nghẽn đường cống, vừa giúp bạn góp phần bảo vệ môi trường sống.

3. Sản phẩm kích thước đa dạng

Thùng lọc mỡ có kích thước đa dạng, phù hợp với mọi mục đích sử dụng từ nhỏ đến lớn.

Gia đình

Nhà hàng

Bếp ăn công nghiệp

Khách sạn

Mỗi như cầu kích thước sử dụng dụng lại khác nhau.

Loại bé: 24 lít chiều dài 40 cm

Loại lớn nhất thế tích 9000 lít chiều dài 350 cm.

Độ dày inox cũng khác nhau cho từng loại ví dụ loại nhỏ có chiều dày 1mm loại lớn có chiều dày 1,5 – 5 mm.

4. Video sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm thực tế

Tham khảo: Thùng lọc mỡ

Như vậy, bài viết này đã cung cấp thông tin về sản phẩm của thùng lọc mỡ inox Hà Nội.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời