Thùng lọc mỡ gia đình, sản phẩm ưu việt trong gian bếp của bạn


Notice: Undefined index: file in /home/u722373952/domains/bachhoamoitruong.com/public_html/wp-includes/media.php on line 1680

Notice: Undefined index: file in /home/u722373952/domains/bachhoamoitruong.com/public_html/wp-includes/media.php on line 1680

Đã không ít lần chúng ta gặp khó khăn khi vệ sinh dụng cụ trong nhà bếp vì những vết dầu mỡ cứng đầu. Bạn không hãy yên tâm về vấn đề này với việc sử dụng thùng lọc mỡ gia đình– một sản phẩm đánh bay nỗi lo vết dầu mỡ. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết sau đây.

Đặc điểm thùng lọc mỡ gia đình

Sản phẩm cấu tạo đơn giản gồm: ngăn lọc rác nổi, ngăn lọc rác chìm và ngăn lọc mỡ. Với cấu tạo 3 ngăn tách rời giúp bạn thuận tiện khi vệ sinh từng ngăn một.

Các bộ phận của thùng lọc đều làm từ inox, chống han gỉ rất tốt. Kích thước nhỏ gọn và thường được lắp đặt ngay dưới chân bồn rửa, tiết kiệm không gian và tiện lợi khi sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng thùng lọc mỡ

Thùng lọc mỡ gia đình là bể tách dầu mỡ từ việc sơ chế thức ăn để cho ra ống thoát nước ở chậu rửa tại bếp. Đây là giải pháp toàn diện đối phó với dầu mỡ và nhiều công dụng như:

  • Tách dầu mỡ từ việc chế biến thức ăn, thu gom dầu mỡ và rác thải trước khi thải trực tiếp ra ngoài môi trường.
  • Vệ sinh bếp và các vật dụng không bị bám mỡ, góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên xanh- sạch- đẹp.
  • Mang lại không gian bếp của gia đình thêm sang trọng và tiện nghi.
  • Thiết kế đơn giản phù hợp với mọi không gian bếp, tiết kiệm không gian phòng bếp rộng rãi, thoáng mát.
Hình ảnh sản phẩm thực tế

Bài viết trên đây chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích về thùng lọc mỡ gia đình và lợi ích khi sử dụng sản phẩm này. Hãy sắm ngay một thùng lọc mỡ ngay hôm nay nhé!

Tham khảo thêm bài viết thùng lọc mỡ để biết thêm thông tin chi tiết

Trả lời