Thùng lọc mỡ gia đình Hà Nội làm bằng inox 24 lít

Tại Hà Nội, gần như mỗi gia đình đều giữ thói quen nấu ăn tại nhà hàng ngày. Thỉnh thoảng tại chậu rửa xảy ra các hiện tượng nước thoát chậm do tắc nghẽn. Vì thế nhiều hộ gia đình lựa chọn sản phẩm thùng lọc mỡ để bảo vệ hệ thống thoát nước của chính mình. Chi tiết:

thùng lọc mỡ gia đình hà nội
Hình ảnh thực tế 1 sản phẩm

1. Tại sao mỗi gia đình nên sắm cho mình một thùng lọc mỡ?

Nhiều người chủ quan khi luôn nghĩ rằng, sau quá trình nấu nướng và chùi rửa thì lượng mỡ thừa cũng sẽ theo nước chảy hết đi.

Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm vì mỡ thừa vẫn lưu lại ở đường ống, sau một thời gian sẽ làm tắc nghẽn đường ống gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của gia đình bạn và gây ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống như gây mùi hôi thối.

Sắm cho gia đình một thùng lọc mỡ nhỏ vừa đơn giản vừa giải quyết vấn đề tắc nghẽn vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Và sự thật tại nhiều chung cư như Thăng Long Numberone, Chung cư An Bình… ban quản lý đều đã yêu cầu lắp đặt thùng lọc mỡ.

2. Ưu điểm nổi bật trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo của thùng lọc mỡ rất đơn giản, có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh sau một thời gian sử dụng. Bạn cũng không lo việc lắp đặt thùng lọc mỡ.

Thông thường thùng lọc mỡ có thể lắp đặt tại ngay dưới chân chậu rửa với một đầu hướng với vòi nước xả, đầu kia gắn với đường ống cống hay lắp đặt tại ngay miệng cống nước xả ra ngoài.

Tuyệt đối không có mùi – nhờ cấu tạo đặc biệt có 1 lớp gioăng cao su ngăn mùi nên thùng lọc mỡ không có mùi phát sinh ra ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

3. Video thùng lọc mỡ

Hình ảnh sản phẩm thùng lọc mỡ gia đình Hà Nội

4. Mua thùng lọc mỡ tại Hà Nội ở đâu

Tại Hà Nội chúng tôi đang cung cấp 2 hình thức mua hàng chính là:

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: tại tầng 4, số 22, ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm

Mua hàng online qua trang thương mại điện tử Lazada tại gian hàng ”Bể tách mỡ’

Giá thành cho sản phẩm này được niêm yết tại công ty là: 1.550.000 VNĐ đã bao gồm chi phí ship hàng đến tận nơi.

Tham khảo:Thùng lọc mỡ gia đình

Như vậy, bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm thùng lọc mỡ gia đình Hà Nội. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline của công ty.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời