Thùng lọc mỡ công nghiệp Quảng Ninh hỗ trợ xử lý nước thải KCN

Bếp ăn của các khu công nghiệp nhà máy thường chế biến một lượng thức ăn lớn, kéo theo đó là lượng mỡ thải cũng rất nhiều. Nếu lượng nước thải này không được xử lý hiệu quả thì có thể dẫn đến tắc nghẽn đường ống, bốc mùi khó chịu.  Đây là lý do vì sao đa số các khu công nghiệp tại Quảng Ninh đều có quy định lắp đặt thùng lọc mỡ công nghiệp.

1. Lợi ích khi sử dụng thùng lọc mỡ công nghiệp

Lượng nước thải chứa nhiều dầu mỡ, chất béo của các khu công nghiệp nếu xả trực tiếp vào đường ống sẽ gây tắc nghẽn, nước không thoát đi được trào lên sân đường xá.

Thêm vào đó lượng rác thải ứ đọng lâu ngày sẽ bốc mùi hôi thối, khó chịu tạo điều kiện để vi khuẩn gây hại cho sức khỏe sinh sôi.

thùng lọc mỡ công nghiệp Quảng Ninh
Một sản phẩm thùng lọc mỡ thể tích lớn tại xưởng

Về cơ bản việc sử dụng thùng lọc mỡ sẽ giải quyết được hầu hết những vấn đề kể trên tại các khu công nghiệp

Nước thải dẫn vào đường ống nước không còn mỡ sẽ tránh được nguy cơ tắc nghẽn, chi phí thông tắc cống của doanh nghiệp vì thế được tiết kiệm rất nhiều.

Thùng lọc mỡ bảo vệ công trình xử lý nước thải công nghiệp

Các chất béo có nguồn gốc từ động vật như mỡ động vật thường rất khó phân hủy trong tự nhiên.

Khi chúng đi vào hệ thống xử lý nước thải tập trung tại các khu công nghiệp chúng sẽ gây ra những hậu quả như sau:

+ Bể hiếu khí hoạt động không hiệu quả do lớp dầu mỡ mỏng trên bề mặt hạn chế khả năng hòa tan oxy vào nước

+ Các bể xử lý khác và hệ thống đường ống dẫn nước cần làm với kích thước lớn hơn đảm bảo khả năng luân chuyển nước.

Và để chứng minh luận điểm này là đúng những khu công nghiệp Cái Lân, Hải Yến, Hải Hà … đều đã yêu cầu các doanh nghiệp triển khai lắp đặt thùng lọc mỡ theo đúng hướng dẫn.

2. Cách chọn thùng lọc mỡ công nghiệp Quảng Ninh

Khi chọn thùng lọc mỡ, doanh nghiệp nên lưu ý một số yếu tố sau:

+ Chọn dung tích thùng lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay trên thị trường có thùng lọc dung tích 1.200 lít và lớn hơn đến 9.000 lít.

+ Chọn thùng lọc có kết cấu cứng cáp, làm bằng chất liệu inox chất liệu cao, chịu được nhiệt độ mỡ cao để tăng tuổi thọ sử dụng.

+ Chọn mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín.

Để mua thùng lọc mỡ công nghiệp chất lượng cao, độ bền tốt khách hàng vui lòng liên hệ inox Hùng Phát. Chúng tôi sẽ tư vấn các loại thùng lọc phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Tham khảo: Thùng lọc mỡ công nghiệp

Như vậy, qua bài viết này tác giả đã cung cấp đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm thùng lọc mỡ công nghiệp Quảng Ninh. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline của công ty chúng tôi.

Trả lời