Thùng lọc mỡ công nghiệp làm bằng inox đầy đủ kích thước

Thùng lọc mỡ công nghiệp là những dòng sản phẩm kích thước lớn phục vụ cho mục đích công nghiệp. Sản phẩm có nhiều kích thước hình dạng phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Chi tiết:

1. Thùng lọc mỡ công nghiệp là gì?

Sản phẩm thùng lọc mỡ có kích thước lớn và thể tích lớn, phục vụ cho các nhà hàng, bếp ăn công suất lớn. Đặc biệt là các doanh nghiệp công ty trong các khu công nghiệp cần lắp đặt thùng lọc mỡ có vai trò xử lý sơ bộ hỗ trợ quá trình xử lý nước thải.

Vì phải hoạt động để hỗ trợ xử lý một thể tích nước thải lớn nên kích thước thùng lọc mỡ thường to hơn so với các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu gia đình, quán cà phê loại nhỏ.

Có những nhà hàng phục vụ 1.000 suất ăn trên một ngày sử dụng những thùng lọc mỡ có thể tích 3.000 lít nước.

2. Những lưu ý khi lựa chọn thùng lọc mỡ

Thùng lọc mỡ công nghiệp là một loại sản phẩm đặc biệt cần có sự tính toán hợp lý nếu không sẽ có những lãng phí nhất định. Vừa tốn tiền mua sản phẩm đắt vừa không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, đối với các trường hợp như nhà hàng hoặc bếp ăn công nghiệp để lựa chọn được thể tích bể phù hợp cần được tính toán bằng công thức. Sau đó kết hợp với những kinh nghiệm, điều kiện thực tế lựa chọn kích thước bể sao phù hợp nhất.

Kích thước bể thường có những kích thước phổ biến như sau:

thùng lọc mỡ công nghiệp
Thùng lọc mỡ thể tích 3 mét khối

+ Loại 1.120 lít phù hợp nhà hàng 500 suất ăn/ngày kích thước dài x rộng x cao = 1400*800*1000 mm.

+ Loại 3.000 lít phù hợp nhà hàng hoặc bếp ăn phục vụ 1.500 suất ăn/ngày kích thước dài x rộng x cao = 3000*1000*1000 mm.

+ Loại 9.000 lít phù hợp với bếp ăn công nghiệp phục vụ trên 3.000 suất ăn/ngày kích thước dài x rộng x cao = 3.5 * 1.2 * 1.5 mét.

Thùng lọc mỡ 9 mét khối

3. Quy trình mua thùng lọc mỡ công nghiệp

Inox Hùng Phát hiện nay đã có chi nhánh tại 4 thành phố lớn nhất cả nước. Bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và Tp Hồ Chí Minh nên dễ dàng cung cấp các sản phẩm tới mọi miền đất nước.

Trước tiên, khi có nhu cầu mời bạn liên lạc với số hotlien của công ty để trao đổi ghi nhận các thông tin cần thiết. Sau đó chúng tôi dựa vào những số liệu thu thập được sẽ tiến hành tính toán kích thước thùng lọc mỡ sao cho phù hợp với từng điều kiện đầu bài và thực tế lắp đặt.

Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển khác nhau. Nhưng thường đối với các thùng lọc mỡ quá khổ chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển tận nơi bằng xe ô tô tải chuyên dụng.

4. Giá thành tham khảo và thông số kỹ thuật cơ bản

Thùng lọc mỡ công nghiệp kích thước lớn có giá tham khảo ở thể tích là 1.120 lít kích thước tiêu chuẩn dài x rộng x cao = 1400*800*1000 mm giá thành vận chuyển tới tận chân công trình là 16.000.000 ( mười sáu triệu đồng).

+ Sản phẩm được làm bằng inox 304

+ Cấu tạo ba ngăn.

+ Độ dày thành thùng lọc mỡ là 1 mm.

+ Đường kính ống vào ra theo yêu cầu chủ đầu tư.

+ Có giỏ rác và có một lớp gioăng cao su ngăn mùi.

+ Nắp thùng lọc mỡ có thể chia thành nhiều nắp hoặc 1 nắp chung.

+ Giằng gia cố xung quanh thùng.

Bề mặt nhám của thùng lọc mỡ

Inox làm nắp thùng là inox nhám để di chuyển dễ dàng nhưng không bị trơn trượt trong đó. Nhiều nơi tận dụng nắp trên của thùng lọc mỡ để di chuyển, ngồi rửa bát, rửa rau sau đó nên bể cần gia cố một các chắc chắn bằng các thành giằng xung quanh. Sau đó sử dụng loại inox nhám đặc biệt làm nắp thùng lọc mỡ hạn chế trơn trượt cho người đi lại phía bên trên.

5. Hình ảnh video thực tế.

Thùng lọc mỡ công nghiệp 3000 lít nước

Như vậy bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm thùng lọc mỡ công nghiệp này. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

Trả lời