Thùng lọc mỡ 20 lít nhỏ nhưng vẫn đáp ứng hiệu quả lọc

Đối với các gia đình,nhà hàng, quán ăn thì không thể thiếu thùng lọc mỡ để hạn chế tình trạng tắc nghẽn đường nước thải và ô nhiễm môi trường. Thùng lọc mỡ có rất nhiều loại với công suất khác nhau. Nhưng thùng lọc mỡ 20 lít được lựa chọn nhiều nhất bởi sở hữu nhiều ưu điểm. Đó là ưu điểm gì hãy tìm hiểu trong bài viết này.

1. Thông số kỹ thuật

Kích thước tổng quan: 40*20*30 cm

Đường kính ống vào ra: 42 mm

Độ dày thành bể: 1mm

Gioăng cao su ngăn mùi: 1 chiếc

Khóa nắp bể: 4 chiếc

Giỏ rác: 1 chiếc

2. Ưu điểm của thùng lọc mỡ 20 lít của Hùng Phát

Là loại sản phẩm phù hợp với các hộ gia đình và nhà hàng quán cà phê nhỏ. Lắp đặt dưới các chậu rửa bát, lavarbo thể tích nhỏ nhằm loại bỏ dầu mỡ ra khỏi đường ống thoát nước. Thùng lọc mỡ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật dưới đây:

2.1 Thùng lọc mỡ 20 lít lọc mỡ hiệu quả

thùng lọc mỡ 20 lít
Hình ảnh sản phẩm

Thùng lọc mỡ loại 20 lít được thiết kế với 3 ngăn với chức năng lọc rác, lọc dầu mỡ và lọc nước. Với thiết kế này, loại thùng này giúp lọc mỡ rất hiệu quả để hạn chế tình trạng bị tắc đường ống nước thải tại các nhà hàng, quán ăn.

Xem thêm: thùng lọc mỡ gia đình

2.2 Giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Các loại thùng mỡ 20 lít được làm bằng chất liệu inox. Đây là chất liệu có độ bền vững cao, không bị han gỉ, dễ dàng vệ sinh. Chính vì vậy, khi dùng loại thùng lọc mỡ này sẽ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

2.3 Giúp bảo vệ môi trường

Ưu điểm nổi bật của thùng lọc mỡ đó chính là giúp bảo vệ môi trường. Bởi nguồn nước thải của các nhà hàng khi được tách hết các dầu mỡ sẽ không gây nguy hại cho môi trường.

Trên đây là những ưu điểm của loại thùng lọc mỡ. Nếu nhà hàng bạn đang cần một sản phẩm để lọc mỡ thì đừng bỏ qua loại thùng lọc mỡ chất lượng với nhiều ưu điểm này.

3. Video thực tế thùng lọc mỡ 20 lít

Hình ảnh thực tế của thùng lọc mỡ

Video được quay tại xưởng sản xuất của inox Hùng Phát trước khi được giao tới cho khách hàng thông qua hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post.

Quý khách hàng có thể theo dõi và trực tiếp mua sắm tại các kênh bán hàng của chúng tôi như qua Lazada:

Đường dẫn tại đây: https://www.lazada.vn/shop/be-tach-mo-1523674235/

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới sản phẩm thùng lọc mỡ 20 lít, nếu quan tâm vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi.

Trả lời