Thùng lọc dầu mỡ inox của inox Hùng Phát có tốt không?

Bể tách dầu mỡ hay thùng lọc dầu mỡ là thiết bị xử lý dầu mỡ từ nước thải được sử dụng rộng rãi trong các căn bếp tại các hộ gia đình, doanh nghiệp hiện nay. Hiện nay, thiết bị này được sản xuất rất đa dạng về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng và giá thành. Trong đó, thùng tác dầu mỡ inox là sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng.

thùng lọc dầu mỡ gia đình inox
Một sản phẩm thùng lọc mỡ của Hùng Phát

Thùng lọc dầu mỡ Inox có độ bền cao

Thùng tách dầu mỡ này được làm từ vật liệu Inox 304 hoặc 201 tùy vào nhu cầu và lựa chọn của khách hàng. Đây là chất liệu có độ bền cao, chịu lực tốt và không bám dính dầu mỡ nên dễ dàng vệ sinh. Chúng được thiết kế đa dạng về kích thước và độ dày, thỏa mãn đa số nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiệu suất hoạt động hiệu quả

Đây là loại bể tách được sử dụng rất rộng rãi tại các căn bếp của hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, khu chung cư…. Thiết kế nhiều ngăn lọc giúp lọc rác nổi, lọc rác chìm, lọc mỡ hiệu quả cao. Sau khi tách mỡ, lượng nước thải được xử lý trước khi thải ra môi trường. Vì vậy mà các chất độc hại có trong nguồn nước thải sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, an toàn với môi trường.

hiệu quả làm việc của thùng lọc dầu mỡ inox
Hiệu quả lọc mỡ của inox Hùng Phát

Giá cả phải chăng

Tùy thuộc vào dung tích, độ dày cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm mà thùng lọc này có mức giá chênh lệch nhau. Tuy nhiên, so với các thùng lọc dầu mỡ composite thì sản phẩm này có mức giá cả khá phải chăng, phù hợp với tất cả túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam mà chất lượng lại đảm bảo.

Dễ dàng vệ sinh

Nước thải ra trong sinh hoạt, sản xuất, sơ chế thực phẩm thường lẫn dầu mỡ khiến bạn rất khó khăn để làm sạch. Với chiếc thùng tách mỡ inox, bạn không cần tốn công sức, chi phí khác mà vẫn đảm bảo vệ sinh cho căn bếp. Thiết kế 3 hoặc 4 ngăn có các tấm chắn giữa các khoang giúp cho bạn dễ dàng tháo rời để vệ sinh, làm sạch thùng.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về vấn đề thùng lọc dầu mỡ inox có tốt không. Nếu bạn đang cần xử lý dầu mỡ, rác thải một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với mức chi phí hợp lý thì hãy sắm ngay cho căn bếp một bể tách dầu mỡ inox nhé. Mọi thông tin cần giải đáp, bạn hãy để lại ngay bên dưới bài viết để được chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Hình ảnh thực tế

Tham khảo thêm bài viết thùng lọc mỡ để biết thêm thông tin chi tiết về loại sản phẩm đặc biệt này.

Bùi Quang Đại

Tốt nghiệp Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội năm 2016. Một trong nhiều tác giả của website Bách Hóa Môi Trường khi tham gia vào cộng đồng từ rất sớm. Đến nay, đã có hơn 800 bài viết về chuyên ngành môi trường được xuất bản. Mỗi bài viết đều được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng thể hiện sự nghiêm túc của tác giả. Luôn hướng tới mục tiêu chia sẻ và lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *