Mua thùng lọc mỡ đa dạng kích thước ở đâu?

Những lưu ý khi mua thùng lọc mỡ ở đâu, giá cả phù hợp, chất lượng cao đặc biệt có nhiều loại kích thước để lựa chọn. Bách Hóa Môi Trường hân hạnh giới thiệu với bạn đọc qua bài viết dưới đây.

1. Công ty nào bán thùng lọc đầy đủ kích thước?

Bách Hóa Môi Trường bán thùng lọc mỡ đa dạng về kích thước phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng đa dạng của những đối tượng khách hàng khác nhau.

1.1. Mua thùng lọc mỡ gia đình

Sản phẩm thùng lọc mỡ gia đình

Sản phẩm thùng lọc mỡ thể tích nhỏ phù hợp với những hộ gia đình 4-6 người cùng sinh sống. Thường được lắp đặt ở chung cư hoặc những gia đình thường xuyên có hoạt động nấu cơm tại nhà.

Kích thước tiêu chuẩn dài x rộng x cao = 400 * 200 * 300 mm thể tích tổng thể 24 lít.

1.2. Mua thùng lọc mỡ nhà hàng

Sản phẩm thùng lọc mỡ nhà hàng 96 lít

Sản phẩm thùng lọc mỡ có thể tích trung bình từ 50 – 200 lít. Thường được sử dụng cho các nhà hàng vừa và nhỏ phục vụ 100- 300 suất ăn/ngay. Những thùng này được lắp đặt dưới các chậu rửa bát thực hiện công tác loại bỏ dầu mỡ thừa ra khỏi đường ống thoát nước.

Kích thước tiêu chuẩn cho bể 96 lít dài x rộng x cao = 600 * 400 *400 mm.

3. Mua thùng lọc mỡ công nghiệp

Sản phẩm thùng lọc mỡ công nghiệp

Sản phẩm thùng lọc mỡ có kích thước lớn, dùng cho các nhà hàng, khách sạn phục vụ hàng nghìn suất ăn một ngày. Đặc biệt là các bếp ăn công nhân tại các khu công nghiệp lớn. Hoăc lắp đặt để xử lý cho hệ thống nước thải tập trung của các tòa chung cư, trung tâm thương mại lớn.

Kích thước thùng có thể đạt tới 10 mét khối nước.

Khi mua thùng lọc mỡ quý khách hàng nên lựa chọn các mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, không nên mua các loại sản phẩm không đúng quy cách vừa khó lắp đặt vừa gây lãng phí tiền bạc.

2. Mua thùng lọc mỡ giá thành như thế nào?

Sản phẩm đa dạng về kích thước cũng đa dạng về giá trị của thùng. Hiện nay, giá thành sản phẩm thùng lọc mỡ inox cho gia đình là 1.250.000 đồng đã bao gồm giao hàng tới tận chân công trình cho khách hàng. Loại sản phẩm này luôn luôn có sẵn tại xưởng có thể giao tới tận tay khách hàng trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Những sản phẩm khác, thường không được sản xuất đại trà do ảnh hưởng bởi thực tế vị trí lắp đặt bể. giá thành dao động từ vài triệu đến 100 triệu cho các bể có thể tích lớn và đặc thù về yêu cầu thiết kế. Ví dụ thay đổi độ dày của inox làm thùng lọc mỡ, số ngăn của thùng, gia cố thêm bằng các giằng xung quanh bể.

3. Mua thùng lọc mỡ có giảm giá không?

Bách Hóa Môi Trường luôn đem đến các sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất. Nếu bạn ở gần các địa điểm xưởng sản xuất hoặc cửa hàng. Chúng tôi sẵn sàng giảm giá cho khách hàng.

Phương án hai, lấy hàng với số lượng lớn chúng tôi sẵn sàng hạ giá thành bể ngang bằng với giá thành cho đại lý cấp 1.

Mua thùng lọc mỡ chất lượng cao không được hỗ trợ là đúng rồi. hihi 😀

4.Tôi ở xa muốn mua thùng lọc mỡ thì như thế nào?

Bách Hóa Môi Trường có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội, với quy mô 3 chi nhánh tại 3 thành phố lớn lần lượt là: Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh.

Đối với những khách hàng ở xa, không thuộc những tỉnh thành Bách Hóa Môi Trường đặt chi nhánh. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về tận nơi bằng tất cả các phương tiện thuận tiện nhất.

Xe khách – hỗ trợ giao hàng ra các điểm xuất phát của xe khách từ thành phố Hà Nội. Bến xe Mỹ Đình, Bến xe Giáp Bát, Bến xe Gia Lâm, Bến xe Yên Nghĩa.

Giao hàng qua hệ thống các đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng của Viettel post. Hỗ trợ giao hàng đến mọi miền tổ quốc cũng như biển đảo.

5. Hình thức thanh toán như thế nào?

Chuyển khoản hoặc xem hàng thành toán là những hình thức thành toán phổ biến nhất. Đảm bảo quyền lợi khách hàng tới mức tối đa, việc sử dụng các dịch của bên thứ ba. Khách hàng được phép xem hàng trước khi tiến hành thanh toán.

6. Lưu ý khi mua thùng lọc mỡ?

Sản phẩm thùng lọc cho gia đình có sẵn, những sản phẩm có kích thước đặc biệt xin mời đặt hàng sản xuất sau đó sẽ được vận chuyển tới tận nơi.

Kiểm tra kĩ thành phần hàng hóa trước khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi. Chỉ nhận hàng khi sản phẩm còn nguyên vẹn, team mác đầy đủ.

Đối với các sản phẩm tách mỡ kích thước lớn, cần tham vấn với chúng tôi qua số hotline để có cơ sở tính toán. Lựa chọn kích thước phù hợp để đạt được hiệu quả xử lý dầu mỡ và tiết kiệm chi phí. Thuyết phục chủ đầu tư lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp nhất.

Tham khảo thêm bài viết thùng lọc mỡ để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời