Mua máy tách rác ở đâu nhỉ mọi người ơi?

Mua máy tách rác ở đâu chất lượng ổn định, chất lượng cao lại gần đơn vị sản xuất mình nhất. Bài viết này sẽ đem lại câu trả lời cho bạn đọc, nếu ai có ý kiến đóng góp thì cùng gửi về cho chúng mình bổ sung sao cho hợp lý nhé.

Các loại máy tách rác phổ biến trên thị trường

1. Mua máy tách rác ở Hà Nội – Miền Bắc

Nếu ở khu vực bạn nên tham khảo qua sản phẩm máy tách rác tại công ty TNHH Thương Mại Bách Hóa Môi Trường là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến ngành môi trường. Đặc biệt là các sản phẩm vừa có tính cơ khí vừa có tính công nghệ. 

Là 1 công ty sản xuất nên rất chú trọng đến các yếu tố kỹ thuật, cũng là một ưu điểm của công ty. 

Địa chỉ cụ thể: Tầng 4, số 22, ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. 

Giá thành: Tùy mẫu mã và thể loại. Chính là một đơn vị sản xuất nên có thể biến thiên chế tác theo nhiều công suất và nhu cầu của chính khách hàng.

Chính sách lắp đặt: 

Khi làm việc với Bách Hóa Môi Trường trước khi đi vào sản xuất công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật qua khảo sát vị trí dự kiến định lắp đặt máy tách rác.

Sau đó lên bản vẽ kỹ thuật, lựa chọn động cơ cần thiết.

Cuối cùng mới đến việc ký hợp đồng và sản xuất lắp đặt

Chính sách bảo hành:

+ Bảo hành 1 đổi 1 đối với lỗi của nhà sản xuất trong vòng 1 tháng đầu tiên

+ Bảo hành 1 năm đối với các lỗi do nhà hàng xuất

+ Cung cấp các gói bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ sau khi hết hạn bảo hành

Đối với cá nhân mình đây chính là một đơn vị đáng để hợp tác.

Xem thêm: Công ty nào bán máy tách rác giá thành hợp lý

2. Mua máy tách rác ở đâu Đà Nẵng – Miền Trung

Công ty Đại Đồng Tiến Phát có địa chỉ tại Số 74, Đường Bạch Đằng, Tầng 3, Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Là một trong số ít các công ty thành công trong việc sản xuất máy tách rác tại thị trường Việt Nam.

Không những thế công ty này còn chủ động được việc nhập khẩu các thiết bị từ Đài Loan về cung cấp trên thị trường.

Thường xuyên xuất hiện tại các hội chợ công nghệ về môi trường với những gian hàng được trang trí tương đối đẹp mắt và cầu kỳ với những sản phẩm phổ biến về môi trường như: máy ép rác, máy ép bùn, bơm thổi khí….

Công ty được khách hàng và đối tác đánh giá cao nhờ việc áp dụng các quy chuẩn chung cho các sản phẩm của mình nên trong suốt quá trình sử dụng thường ít phải bảo trì bảo dưỡng. 

Trả lời cho câu hỏi mua máy tách rác ở đâu miền Trung – chúng tôi đã có câu trả lời cho quý vị rồi.

3. Mua máy tách rác ở miền Nam 

Tại số 46 Đường số 52, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM là công ty Môi trường Hành Trình Xanh chuyên cung cấp các thiết bị ngành môi trường nổi tiếng trong cả khu vực.

Các sản phẩm chủ lực của hành trình xanh bao gồm:

+ Máy tách rác

+ Giá thể vi sinh vật

+ Máy bơm khí 

+ Thiết bị quan trắc

Trong các dòng sản phẩm này thì máy tách rác được đầu tư về kỹ thuật và công nghệ hơn cả. Công ty sẵn sàng nhập khẩu các sản phẩm mẫu có độ khó cao về nghiên cứu sản xuất và thành công trong việc chế tạo sản phẩm “MÁY TÁCH RÁC TRỐNG QUAY TORO – SPAIN” Là một sản phẩm được chế tạo tại Tây Ban Nha với nhiều ưu điểm mà các sản phẩm sản xuất trong nước không thể theo kịp.

Với nhiều model có công suất tách rác khác nhau, máy tách rác trống quay TORO hiện đang được nhiều đơn vị mua sắm và sử dụng. Đặc biệt là các doanh nghiệp FDI có vốn đầu tư nước ngoài luôn sử dụng các sản phẩm đạt chuẩn.

Như vậy, bài viết này đã trả lời cho câu hỏi mua máy tách rác ở đâu. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời