Top 3 công ty bán máy tách rác tốt nhất trên thị trường

Bài viết này mình xin cung cấp thông tin về các công ty hiện đang cung cấp máy tách rác trên thị trường. Mời bạn đọc theo dõi.

1. Căn cứ để lập danh sách các công ty

Trước khi mình mở công ty Bách Hóa Môi Trường chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến ngành môi trường thì bản thân mình cũng ra trường và làm việc trong ngành. Được tiếp xúc với nhiều đơn vị trong ngành và có sử dụng mua sắm trang thiết bị.

Các mẫu máy tách rác phổ biến nhất trên thị trường

Nên dựa vào những lần tiếp xúc đó mình có tổng hợp bài viết này dựa trên các tiêu trí như sau:

+ Công ty có đội ngũ kỹ thuật tốt: Vì anh em kỹ thuật là phải nói chuyện bằng kỹ thuật, mà công ty nào có kỹ thuật bán hàng mình đặc biệt yên tâm.

+ Phải là công ty sản xuất: Công ty sản xuất kinh doanh đồ kỹ thuật có nhiều lợi thế hơn các công ty thương mại. Họ nắm rõ sản phẩm do mình làm ra, nên khi hợp tác với họ rất yên tâm.

+ Công ty có chính sách bán hàng tốt

+ Đặc biệt hơn cả là công ty có phòng nghiên cứu phát triển: Phòng này rất quan trọng nhưng nhiều công ty không trú trọng đầu tư, vì họ cho rằng sản phẩm tốt rồi không cần tối ưu. Tuy nhiên, chỉ có nghiên cứu phát triển mới hoàn thiện được sản phẩm vì chỉ khi sản phẩm tới tay người sử dụng nó mới bộc lộ hết các ưu nhược điểm. Và một công ty tiến bộ là phải luôn có những cải thiện về sản phẩm của mình đáp ứng tốt hơn cho người sử dụng.

Chuyển sang phần 2 mình xin đưa ra top 3 công ty hiện đang cung cấp sản phẩm máy tách rác trên thị trường mà mình đánh giá cao.

2. Top 3 công ty bán máy tách rác tốt trên thị trường

Dựa vào các tiêu chí ở phần 1 mình xin đưa ra 3 công ty theo mình là uy tín nhất.

 2.1 Công ty TNHH Thương Mại Bách Hóa Môi Trường.

Địa chỉ: Trụ sở Hà Nội tại tầng 4, số 22, ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm.

SDT liên hệ: 0399766655 – Đồng chí Cảnh

Là công ty có thể nói đáp ứng được hầu hết các tiêu chí mình nêu ra ở trên. Tập trung những anh em kỹ thuật trong ngành và cùng xây dựng nên thương hiệu dựa trên nền tảng kỹ thuật.

Sản phẩm thế mạnh của Bách Hóa Môi Trường là các máy tách rác có công suất nhỏ, phù hợp với những nhu cầu cho các dự án nhỏ, với chi phí đầu tư thấp.

Với 2 xưởng sản xuất tại Cầu Giấy và Hà Đông công ty chỉ tập trung vào những sản phẩm có cả yếu tố kỹ thuật lẫn công nghệ.

Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 2.2. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TƯ VẤN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NƯỚC XANH

Trụ sở: 55/5C, ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Số điện thoải: 0986814283

Là công ty khá nổi tiếng về các sản phẩm máy tách rác nhập khẩu từ nước ngoài như Đài Loan và Trung Quốc.

Hiện nay, công ty đã và đang cung cấp nhiều máy tách rác có công suất lớn và rất lớn đến cho thị trường và được thị trường đánh giá rất cao vì điều đó.

2.3. Công ty Cổ phần máy công nghiệp thăng long

địa chỉ: Số 77 ngõ 230 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị như bơm, máy thổi khí… và một số thiết bị công nghiệp khác từ thị trường Nhật Bản phục vụ nhu cầu cao của một bộ phận các doanh nghiệp.

Máy tách rác của công ty Thăng Long đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản và có giá thành khá cao so với thị trường chung, tuy nhiên xét về mặt chất lượng và hiệu quả làm việc thì có thể nói là đứng top đầu tại Việt Nam

Như vậy, bài viết này đã cung cấp thông tin và trả lời cho câu hỏi công ty nào bán máy tách rác. Vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời