Mua bể tách mỡ inox theo thiết kế ở đâu giá rẻ nhất

Mua bể tách mỡ inox theo thiết kế phù hợp với lại từng trường hợp và nhu cầu cụ thể là tiêu chí đánh giá năng lực của nhà sản xuất. Cùng Inox Hùng Phát theo dõi bài viết này.

1. Bể tách mỡ là gì?

Bể tách mỡ hay còn được gọi là bể tách dầu tùy vào từng vùng miền hay cá nhân gọi. Nó chính là thiết bị chuyên sử dụng để tách dầu mỡ dư thừa hay cặn khó phân hủy sau quá trình vệ sinh hoặc sơ chế ra khỏi nguồn nước thải và không làm tắc đường ống thoát.

Mua bể tách mỡ inox ở đâu
Sản phẩm bể tách mỡ inox

Thông thường, bể tách dầu sẽ được lắp đặt bên dưới chậu rửa trong mỗi căn bếp của nhà hàng, khách sạn, gia đình,…

Ở nước ngoài bể tách mỡ được gọi là Grease Trap loại thiết bị được thiết kế để giữ lại hoàn toàn dầu mỡ ra khỏi hệ thống thoát nước.

1.1. Vật liệu làm bể tách mỡ

Mua bể tách mỡ ở đâu
Lựa chọn giữa bể tách mỡ composite và inox

Bể tách mỡ thường được làm bằng chất liệu nhựa composite hoặc Inox với cấu tạo và thiết kế gồm 3 ngăn. Ngăn đầu tiên có giỏ rác với thiết kế riêng thực hiện nhiệm vũ giữ lại những rác thải có kích thước lớn và dễ làm tắc đường ống thoát nước. Đồng thời, ngăn đầu tiên sẽ giảm tốc độ thoát nước của dòng chảy. Mục đích cuối của ngăn đầu tiên giúp việc phân li nước và mỡ diễn ra dễ dàng hơn.

Ngăn thứ 2 và ngăn thứ 3 sẽ thực hiện nhiệm vụ giữ lại mở trong bể tách dầu và cho nước đi ra bên ngoài theo đường thoát nước khác. Vì sản phẩm thực hiện công năng quan trọng như vậy nên nó rất cần thiết tại những nhà hàng, khách sạn, bếp ăn lớn hay quy mô gia đình. Thực tế là hầu hết những địa điểm chúng tôi vừa liệt kê trên đều có sử dụng. Vậy mua bể tách mỡ inox ở đâu để đảm bảo chất lượng vượt trội cùng giá thành tốt nhất?

2. Mua bể tách mỡ inox ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bể tách mỡ nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Thực tế nhiều đơn vị kém uy tín đã sử dụng chất lượng không đảm bảo hoặc không thực hiện đúng cấu tạo. Do vậy, hiệu quả lọc hay tách mỡ không được như yêu cầu và vẫn thải ra bên ngoài môi trường. Điều này khiến khách hàng mất tiền mua nhưng vẫn không mang lại hiệu quả.

Qua tìm hiểu và đánh giá thì Inox Hùng Phát hiện đang là địa chỉ nhận được nhiều quan tâm và phản hồi từ khách hàng đã sử dụng bể tách mỡ. Dưới đây là những ưu điểm khi khách hàng lựa chọn đơn vị Inox Hùng Phát để mua và lắp đặt bể tách mỡ. Cụ thể:

2.1. Chất lượng vượt trội khi mua bể tách mỡ inox chính hãng

Giấy chứng nhận chất lượng inox là bẻ tách mỡ
Một trong các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ inox

Đơn vị sử dụng chất liệu Inox cao cấp để cấu thành bể tách mỡ. Đây chính là ưu điểm nổi bật đầu tiên giúp bể bền đẹp, thực hiện nhiệm vụ chính và sử dụng bền trong suốt thời gian dài. Cụ thể, chất liệu Inox chịu được nhiệt độ cao và va chạm mạnh. Bạn sẽ thấy thiết bị luôn sạch, không bị cặn bẩn hay han gỉ. Do vậy, việc vệ sinh bể tách mỡ của bạn cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Ngoài ra, quá trình sản xuất và kiểm định sản phẩm đạt chất lượng nên tách dầu mỡ dư thừa một cách hiệu quả. Các đơn vị lắp đặt không còn lo gặp phải tình trạng xả nước thải có nhiều dầu ra bên ngoài môi trường và làm ô nhiễm môi trường xung quanh.

2.2. Mua bể tách mỡ inox đa dạng kích thước

Bể tách mỡ nhà hàng loại 100 lít
Bể tách mỡ công nghiệp

Tại đây, đơn vị có sản xuất rất nhiều thiết bị với kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu của khách cần bể tách mỡ lớn hay nhỏ thì sẽ chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tài chính mà vẫn đảm bảo chức năng lọc mỡ dầu dư thừa ra nguồn nước thải hiệu quả.

2.3. Giá thành hợp lý khi mua bể tách mỡ Hùng Phát

Đây là đơn vị sản xuất trực tiếp và sử dụng nguyên liệu nguồn gốc rõ ràng nên luôn cân đối có mức giá hợp lý cho khách hàng của mình. Đơn vị sẽ không mất thêm bất kỳ một chi phí nào cho bên trung gian do vậy giá tại đây luôn cạnh tranh thấp nhất. Khách hàng có thể khảo sát trực tiếp để thấy được sự khác biệt.

2.4. Mua bể tách mỡ inox được bảo hành dài hạn

Tại đây, khách mua bể tách mỡ inox có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành dài hạn. Ngay khi có yêu cầu cần hỗ trợ hay khắc phục các trục trặc thì nhân viên sẽ sắp xếp và có mặt nhanh chóng.

Ngoài ra, đơn vị còn áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi với giá hấp dẫn. Đặc biệt, khi khách hàng lắp đặt hay mua với số lượng càng lớn thì càng được hưởng mức giá thấp hơn.

Đây cũng chính là điểm được khách hàng đánh giá cao. Như vậy, với câu hỏi mua bể tách mỡ inox ở đâu thì chúng tôi đã giải đáp đầy đủ và chính xác nhất.

Tham khảo thêm các bài viết trong chuyên mục tin tức bể tách mỡ để có thêm nhiều thông tin.

Các bạn có nhu cầu mua bể tách mỡ inox cho bếp ăn gia đình, nhà hàng, khách sạn,…thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời