Mua bể nước inox ở đâu đảm bảo chất lượng?

Mua bể nước inox ở đâu Hà Nội đảm bảo các tiêu chí: Giá rẻ, chất lượng cao, kích thước có thể điều chỉnh được theo yêu cầu của chủ đầu tư.

1. Chất lượng bể nước inox quyết định bởi những yếu tố nào?

Chất lượng của bể nước inox được đánh giá qua những tiêu chí như chất lượng vật liệu làm bể, độ dày inox, kỹ thuật gia công inox, tay nghề của người công nhân.

Bách Hóa Môi Trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công các sản phẩm bằng inox. Khởi nghiệp từ những năm 2000. Với 19 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cho ra các sản phẩm bể nước inox tốt nhất.

Vật liệu được chọn là loại inox 304 với nhiều đặc tính ưu việt như không bị ăn mòn bởi môi trường xung quanh. Có tính dẻo chịu được nhiều áp lực lớn của nước và đất đá khi chôn ngầm xuống đất.

Mua bể chứa nước inox ở Hà Nội
Thi công bể chứa nước inox

Bề mặt bóng, sáng không dễ bị bám bẩn như các vật liệu khác. Đặc biệt trong việc làm bể nước phục vụ nhu cầu ăn uống của con người thì đây chính là một trong các yếu tố tiên quyết.

Độ dày của inox làm bể sẽ được quyết định bởi kích thước bể lớn hay nhỏ. Nếu bể lớn, lượng nước chứa trong bể càng lớn thì độ dày bể càng phải tăng lên để chịu được áp lực của chính bể. Để hỗ trợ bể cần phải được gia công bằng các loại khung inox cứng nữa. Những khung này được làm bằng inox hộp chữ nhật có kích thước trung bình 2*2 cm.

2. Giá thành bể thế nào?

Sản phẩm này chúng tôi hoàn toàn phù hợp với kích thước thể tích bể, thể tích bể càng lớn thì giá trị bể càng lớn. Ngoài ra còn cần phải tính toán chi tiết bể có cần gia cố hay không. Độ dày bể là như thế nào mới có báo giá cụ thể. Vui lòng cung cấp thông tin để chúng tôi hoàn thiện báo giá.

3. Mua bể nước inox ở đâu Hà Nội

Công ty Bách Hóa Môi Trường có địa chỉ tại

Trụ sở Hà Nội tại tầng 4, số 22, ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An, Tp Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 10 Đường Đa Mặn Đông 4, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

Với vị trí này sau khi hoàn thiện bể nước inox có thể dễ dàng vận chuyển tới mọi khu vực trong khu vực thành phố. Đây là vị trí trung tâm tiếp giá ở cả khu vực phố cổ và những khu đô thị mới.

Dễ dàng di chuyển tới Long Biên, Hoàng Mai, Từ Liêm, Hà Đông, Tây Hồ … với khoảng cách trung bình dưới 10 km. Điều này giúp nhanh chóng đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

4. Thời gian đặt hàng là bao lâu

Đối với các sản phẩm bể nước inox trung bình thời gian thi công và giao hàng là 48 tiếng kể từ khi chốt được thiết kế.

Còn những bể nước có hình dáng đặc biệt và thể tích lớn thì thời gian thi công sẽ tăng lên nhưng tối đa cũng chỉ đến 48 tiếng nữa.

Trong những trường hợp bể nước cho các chung cư lớn thể tích bể lên tới 10 mét khối mỗi một đơn nguyên thì thời gian chúng tôi hoàn thiện sản phẩm và vận chuyển tới chân công trình cũng chỉ tối đa là 96 tiếng.

5. Vận chuyển và lắp đặt như thế nào.

vận chuyển bể nước bằng xe ba gác
vận chuyển bể tách mỡ bằng xe ba gác

Sản phẩm được vận chuyển bằng các phương tiện chuyên dụng như xe ba gác, hoặc ô tô trọng tải nhỏ. Trừ những trường hợp bể lớn phải sử dụng các xe tải lớn thì thời gian vận chuyển sẽ lùi xuống vào ban đêm do đây là thời điểm xe tải mới được phép hoạt động trong khu vực nội thành Hà Nội.

Lắp đặt bể nước inox với 2 ống chờ sẵn. Một đầu vào nước và một đầu ra của nước. Vị trí hai ống này được thiết kế từ trước theo yêu cầu của chủ đầu tư. Ngoài ra sản phẩm này có thể được đặt thêm một ống tràn phòng trường hợp sản phẩm bị tràn đầy quá mức.

Tham khảo thêm sản phẩm bể nước inox hình hộp chữ nhật để có thêm nhiều thông tin hơn.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời