Máy tách rác Hải Dương nên lựa chọn loại nào?

Bạn đang sinh sống ở Hải Dương và có nhu cầu tìm kiếm máy tách rác Hải Dương? Tuy nhiên bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp? Bạn băn khoăn không biết đâu là máy tách rác tốt nhất nên lựa chọn? Vậy thì sau đây sẽ là một vài gợi ý mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

1. Khi nào cần sử dụng máy tách rác?

Máy tách rác là một trong những thiết bị quan trọng, rất cần trong cuộc sống. Thiết bị này cần được lắp đặt để tách rác ở nước mặt. Cụ thể như:

+ Nước mưa cuốn trôi rất nhiều rác thải sinh hoạt xuống cống bị lẫn các loại rác thải như chai nhựa, túi nilon thường.

+ Nước thải sinh hoạt công nhân

+ Nước thải nhà bếp có lẫn các loại thực phẩm, đồ ăn.

+ Nước mặt từ sông suối, hồ lẫn bèo tây, rác thải sinh hoạt của người dân, củi và các vụn thực vật khác.

+ Nước thải từ các nhà hàng có nhiều rác thải từ quá trình chế biến thực phẩm như lá rau thừa, thịt, mỡ động vật kích thước lớn, túi nilon đựng thực phẩm,…

+ Nước thải nhà máy, đặc biệt là ở những tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp,… Nguồn nước thải từ những nhà máy này có thể lẫn khá nhiều các loại rác thải có nguy cơ gây hại đến môi trường. Vì vậy cần phải xử lý tốt khâu tách rác.

Đặc biệt tại Hải Dương có nhiều công ty xí nghiệp cần phải xử lý nước thải đạt chuẩn trước khi xả thải ra môi trường, nên cần có các thiết bị hỗ trợ quá trình này. Và máy tách rác là một thiết bị không thể thiếu.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng của các loại máy tách rác

2. Nhu cầu sử dụng máy tách rác Hải Dương

Hiện nay, Hải Dương là một trong những tỉnh thành có rất nhiều các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Vì vậy nguồn nước thải từ các nhà máy rất lớn. Do đó việc trang bị máy tách rác là vô cùng cần thiết.

Thi công lắp đặt máy tách rác tại khu công nghiệp Cộng Hòa Chí Linh Hải Dương

Các khu công nghiệp ở tỉnh thành này gồm có:

+ Khu công nghiệp Cộng Hòa – Chí Linh

+ Khu công nghiệp Đại An

+ Khu công nghiệp Tàu Thủy Lai Vu

+ Khu công nghiệp Phúc Điền – Cẩm Giàng

+ Khu công nghiệp Nam Sách

+ Khu công nghiệp Tân Trường

+ Khu công nghiệp Việt Hòa – Ken Mark

+ Khu công nghiệp Quốc Tuấn – Thanh Bình

+ Khu công nghiệp Kim Thành

+ Khu công nghiệp Lương Điền – Ngọc Liên

+ Khu công nghiệp Bình Giang

+ Khu công nghiệp Thanh Hà

+ Khu công nghiệp Hoàng Diệu

+ Khu công nghiệp Hưng Đạo

+ Khu công nghiệp Cẩm Thượng

+ Khu công nghiệp Nghĩa An

+ Khu công nghiệp Nhị Chiếu

+ Khu công nghiệp Quán Gỏi

+ Khu công nghiệp Phả Lại

+ Khu công nghiệp Đoàn Hồng

+ Khu công nghiệp Hùng Thắng

+ Khu công nghiệp Tân Việt

+ Khu công nghiệp Gia Tân

+ Khu công nghiệp Thị trấn Ninh Giang

+ Khu công nghiệp Tuấn Hưng

Đối với những khu công nghiệp này, bạn đau đầu không biết nên chọn loại máy tách rác nào mới là phù hợp? Vậy thì ngay sau đây sẽ là một số gợi ý cho mọi người trong việc lựa chọn máy tách rác Hải Dương.

3. Nên lựa chọn máy tách rác nào?

Tùy vào nhu cầu tách rác thực tế ở bề mặt nước nào mà mọi người có thể cân nhắc để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Một sản phẩm máy tách rác lược cào

Trong đó:

+ Đối với các khu công nghiệp, máy tách rác Hải Dương phù hợp là máy tách rác động. Đó là những chiếc máy hoạt động với động cơ mạnh mẽ. Cụ thể như máy tách rác trống quay, máy tách rác lược cào hay máy tách rác trục vít.

+ Còn đối với những nhu cầu tách rác từ nước mưa, tách rác từ nước mặt ao hồ, sông suối phục vụ cho hoạt động tưới tiêu, mọi người có thể chọn máy tách rác

+ Riêng với những công ty, doanh nghiệp có bộ phận lọc nước thải chật hẹp thì nên lựa chọn máy tách rác trục vít. Loại máy tách rác Hải Dương này sẽ giúp mọi người tiết kiệm được không gian mà vẫn có thể tách rác vô cùng hiệu quả, nhanh chóng.

+ Đối với những nhà hàng hoặc nhà máy chế biến thực phẩm, loại máy tách rác phù hợp nhất là máy tách rác lược cào. Nó còn được biết đến với tên gọi máy tách rác thanh dọc có thiết kế thông minh, tách rác hiện đại.

+ …

4. Nên mua máy tách rác Hải Dương ở đâu?

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường – chuyên sản xuất thi công các thiết bị môi trường bằng inox

Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0399.766.655

Bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy tách rác uy tín? Tại Hải Dương bạn chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy? Vậy thì Bách Hóa Môi Trường sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua. Đơn vị nhận cung cấp thiết bị tách rác trên toàn quốc. Đến với Bách Hóa Môi Trường, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, hỗ trợ lựa chọn máy tách rác hiện đại nhất.

Tại đơn vị hiện nay có rất nhiều mẫu máy đã được thiết kế sẵn nhằm phục vụ mọi mục đích tách rác của khách hàng. Bên cạnh đó, Bách Hóa Môi Trường còn nhận thiết kế máy theo yêu cầu của người dùng. Chính vì thế mọi người chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. 

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm máy tách rác Hải Dương chất lượng, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với Bách Hóa Môi Trường qua hotline: 0399.766.655. Hy vọng đây sẽ là những thông tin chia sẻ hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời