Máy tách rác Đà Nẵng – sản phẩm góp phần làm nên thành phố đáng sống

Với một thành phố có nhiều khu công nghiệp như Đà Nẵng thì máy tách rác Đà Nẵng sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua. Trong đó, những chiếc máy tách rác này sẽ có tác dụng giúp cho nước thải không còn cặn thải, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường. Từ đó, thiết bị này giúp cho Đà Nẵng từng bước xứng đáng trở thành thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Tham khảo thêm bài viết: Tổng hợp thông tin chi tiết về sản phẩm máy tách rác.

1. Nhu cầu sử dụng máy tách rác Đà Nẵng

Là một trong 5 thành phố lớn trên cả nước, Đà Nẵng hiện nay tập trung đến 6 khu công nghiệp. Cụ thể phải kể đến:

+ Khu công nghiệp Hòa Khánh

+ Khu công nghiệp Đà Nẵng

+ Khu công nghiệp Liên Chiểu

+ Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng

+ Khu công nghiệp Hòa Cầm 

+ Khu công nghiệp Dịch vụ thủy sản Đà Nẵng

Hiện nay, những khu công nghiệp này chiếm đến 1.055,13 ha. Chính vì thế mà lượng nước thải công nghiệp thải ra môi trường hằng ngày rất lớn. Và trong lượng nước thải này sẽ có chứa không ít rác, cặn thải. Do đó, việc trang bị những chiếc máy tách rác sẽ giúp cho nguồn nước thải ra môi trường giảm được bớt các loại rác, hạn chế tình trạng tắc nghẽn ống.

2. Nên sử dụng máy tách rác nào tại Đà Nẵng?

Các loại máy tách rác hiện nay vô cùng đa dạng. Các chủ doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn những chiếc máy tách rác hiện đại, giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là nên trang bị những chiếc máy tách rác được thiết kế từ chất liệu inox.

Bởi vì

Máy tách rác inox dễ chế tạo

Do có đặc tính của kim loại nên những chiếc máy tách rác Đà Nẵng được thiết kế từ inox rất dễ chế tạo. Chủ các doanh nghiệp có thể đặt làm thiết bị này theo các kích thước phù hợp với quy mô sản xuất của doanh nghiệp.

Tính tương thích cao

Lý do thứ hai bạn nên lựa chọn máy tách rác inox chính là tính tương thích của những sản phẩm này khá cao. Nó có thể làm việc được trong những môi trường có điều kiện khắc nghiệt. Chẳng hạn như tính axit hay các hợp chất có tính ăn mòn cao thì những chiếc máy tách rác này đều có thể hoạt động tốt. Sản phẩm phù hợp với nước thải công nghiệp có nhiều hóa chất.

Độ bền cao

Inox là một trong những vật liệu đặc biệt, nó ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố môi trường. Chính vì thế mà máy tách rác inox thường có tuổi thọ cao. Việc trang bị một chiếc máy tách rác inox tuy giá thành có cao nhưng sẽ giúp doanh nghiệp không phải thay máy tách rác thường xuyên. Chính vì thế mà mọi người có thể tiết kiệm một phần không nhỏ chi phí đầu tư khi không phải thường xuyên thay thế máy tách rác.

Xem thêm: Các loại sản phẩm máy tách rác inox bằng inox

3. Một số loại máy tách rác inox phù hợp cho các khu công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy tách rác khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng. Trong đó, đối với các khu công nghiệp, mọi người nên lựa chọn 1 trong 3 loại máy tách rác Đà Nẵng sau:

+ Máy tách rác lồng quay có giá thành cạnh tranh, công suất vừa và nhỏ, phù hợp với những nhà máy quy mô không quá lớn.

+ Máy tách rác tĩnh loại nhỏ thích hợp cho những khu vực có diện tích nhỏ hẹp.

+ Máy tách rác lược cào có khả năng tách rách kích thước lớn nhanh chóng.

Mỗi loại máy có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với việc lọc rác ở các khu công nghiệp cho quy mô lớn nhỏ khác nhau.

4. Nên mua máy tách rác ở đâu?

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường – chuyên sản xuất và cung cấp máy tách rác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Tại Đà Nẵng:  129 Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0399.766.655

Mua máy tách rác tại Bách Hóa Môi Trường có những ưu điểm như sau:

Giá máy tách rác Đà Nẵng cạnh tranh nhất

So với các đơn vị cung cấp máy tách rác khác, Bách Hóa Môi Trường luôn cung cấp sản phẩm với giá cả vô cùng cạnh tranh. Mức giá mà đơn vị mang đến luôn giúp quý khách hàng tiết kiệm đến 30% chi phí.

Sự lựa chọn đa dạng

Không chỉ dừng lại ở đó, khi đến với Bách Hóa Môi Trường, bạn còn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc máy tách rác với đủ mọi kích thước, kiểu dáng và giá cả đa dạng. Đơn vị luôn mang đến sự lựa chọn thoải mái cho tất cả mọi quý khách hàng.

Chất lượng đảm bảo

Đặc biệt, xét về chất lượng máy tách rác Đà Nẵng, Bách Hóa Môi Trường luôn đảm bảo mang đến những thiết bị có chất lượng vượt trội. Quý khách hàng sẽ không phải băn khoăn, lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Đơn vị còn mang đến chính sách bảo hành lâu dài cho tất cả mọi sản phẩm.

Với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết nên lựa chọn máy tách rác Đà Nẵng nào hay chưa? Bách Hóa Môi Trường hy vọng những thông tin mà đơn vị cung cấp sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất cho mọi người.

Trả lời