Máy tách rác Bắc Ninh không thể thiếu cho các khu công nghiệp

Bắc Ninh là tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng máy tách rác Bắc Ninh ngày càng nhiều. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm sản phẩm này để sử dụng cho doanh nghiệp thì đừng bỏ qua những thông tin được cập nhật sau đây.

1. Những khu công nghiệp tại Bắc Ninh đã lắp đặt máy tách rác

Không giống như các khu dân cư, khu công nghiệp rất cần phải sử dụng các máy tách rác. Bởi với các nhà máy sản xuất, nước cần để làm mát nhà máy nhiệt điện, luyện kim cần phải đảm bảo sạch rác.

Hay các kênh dẫn nước vào hệ thống xử lý nước thải cũng chứa rất nhiều các loại rác đủ các thể loại. Do đó nếu không có các máy tách rác Bắc Ninh thì sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất xử lý nước của các công trình phía sau.

Máy tách rác được triển khai tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh

Đặc biệt, Bắc Ninh lại là tỉnh thành có đến 24 khu công nghiệp và cụm công nghiệp như:

+ Khu công nghiệp Tiên Sơn

+ Khu công nghiệp Quế Võ I

+ Khu công nghiệp Quế Võ II

+ Khu công nghiệp Quế Võ III

+ Khu công nghiệp Yên Phong I

+ Khu công nghiệp Yên Phong II

+ Khu công nghiệp Đại Kim

+ Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn

+ Khu công nghiệp Hanaka

+ Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh

+ Khu công nghiệp Thuận Thành II

+Khu công nghiệp Thuận Thành III

+ Khu công nghiệp Gia Bình

+ Khu công nghiệp Visip

+ Cụm công nghiệp Phong Khê

+ Cụm công nghiệp Đồng Thọ

+ Cụm công nghiệp Xuân Lâm

+ Cụm công nghiệp Võ Cường

+ Cụm công nghiệp Thanh Khương

+ Cụm công nghiệp Tân Hồng

+ Cụm công nghiệp Đồng Quang

+ Cụm công nghiệp Châu Khê

+ Cụm công nghiệp Táo Đôi

Và tất cả đều ý thức được việc lắp đặt các máy tách rác để bảo vệ môi trường xung quanh

Xem thêm: Tổng hợp thông tin chi tiết về các loại máy tách rác nói chung

2. Máy tách rác Bắc Ninh sắt – sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu công nghiệp

Đối với các khu công nghiệp, cụm công nghiệp hiện nay, việc trang bị máy tách rác sắt rất cần thiết. Chiếc máy tách rác chất liệu này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Sản phẩm máy tách rác bằng vật liệu sắt

Cụ thể phải kể đến như:

Giá thành cạnh tranh

Trên thị trường hiện nay máy tách rác thường được thiết kế từ 1 trong 3 chất liệu inox, thép và sắt. Trong đó, nếu so sánh với chất liệu inox và thép không gỉ thì giá thành của máy tách rác chất liệu sắt cạnh tranh hơn nhiều. Điều đó giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được một phần không nhỏ chi phí của mình.

Máy tách rác sắt thực sự thích hợp với các công ty, doanh nghiệp mới thành lập. Bởi những doanh nghiệp này có nguồn vốn điều lệ còn ít và hạn chế. Do đó, trong thời gian này sử dụng máy tách rác sắt rất phù hợp. 

Dễ chế tạo

Ưu điểm thứ hai của máy tách rác Bắc Ninh sắt chính là máy có khả năng chế tạo dễ dàng. Bởi sắt là kim loại rất dễ uốn nắn, tạo hình. Do đó, mọi người có thể thoải mái lựa chọn nhiều mẫu máy tách rác thiết kế đa dạng như máy tách rác trống quay, máy tách rác lược cào, máy tách rác trục vít,…

Có khả năng chịu tải lớn

Đối với các khu công nghiệp, cụm công nghiệp thì một chiếc máy tách rác có khả năng chịu tải lớn rất cần thiết. Trong đó, máy tách rác Bắc Ninh chất liệu sắt lại có thể đáp ứng được yêu cầu này. Nó có thể chịu được lực tác động lớn của rác kích thước lớn có lẫn trong nước cần tách mà không bị bóp méo. Vì thế, việc trang bị một chiếc máy tách rác chất liệu sắt vô cùng cần thiết.

Xem thêm: Ưu nhược điểm của máy tách rác INOX 304

3. Nên mua máy tách rác Bắc Ninh ở đâu?

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường – chuyên sản xuất thi công các thiết bị môi trường bằng inox

Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0399.766.655

Bạn muốn tìm mua máy tách rác Bắc Ninh nhưng bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín? Các đơn vị cung cấp máy tách rác hiện nay báo giá quá cao khiến bạn cảm thấy băn khoăn và lo lắng? Vậy thì Bách Hóa Môi Trường sẽ là cái tên bạn không nên bỏ qua. Đơn vị mang đến các loại máy tách rác chất liệu sắt với các mẫu mã vô cùng đa dạng.

Xét về giá thành, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đơn vị. Bởi Bách Hóa Môi Trường luôn báo giá vô cùng cạnh tranh. Vì vậy mà quý khách hàng sẽ không bao giờ phải băn khoăn, lo lắng về vấn tốn kém chi phí khi lựa chọn đơn vị.

Sử dụng máy tách rác của Bách Hóa Môi Trường, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Bởi thiết bị của đơn vị luôn được nhập khẩu chính hãng từ các đơn vị uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, Bách Hóa Môi Trường còn cung cấp chính sách bảo hành dài hạn. 

Đặc biệt, đơn vị còn có chính sách giao hàng rộng rãi trên khắp toàn quốc. Bất kể bạn ở nơi đâu, huyện, thành phố nào của Bắc Ninh, chỉ cần liên hệ, đơn vị sẵn sàng phục vụ.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0399.766.655. Hy vọng trên đây là những thông tin chia sẻ hữu ích dành cho tất cả mọi người để lựa chọn được một chiếc máy tách rác phù hợp.

Trả lời