Địa chỉ nào bán thùng lọc mỡ nhà hàng Hà Nội đảm bảo chất lượng?

Hiện nay có nhiều nhà hàng ở Hà Nội chuyên dùng thùng lọc mỡ. Vì thế cần những sản phẩm chất lượng tốt. Vậy nên mua thùng lọc mỡ nhà hàng Hà Nội ở địa chỉ nào cho đảm bảo đáng tin cậy?

1. Tại sao các nhà hàng nên dùng thùng lọc mỡ?

Hiện nay nhiều nhà hàng sử dụng thùng lọc mỡ để xử lý nước thải ngay tại chỗ. Thiết bị này là giải pháp giúp xử lý các vấn đề về rác thải trong nấu nướng và vệ sinh thực phẩm tại các nhà hàng. Nhờ vậy đảm bảo phân loại những chất thải khó xử lý, không tan trong nước ra loại chất thải tan được, đặc biệt là mỡ.

thùng lọc mỡ nhà hàng hà nội
Chậu rửa bát cho nhà hàng được lắp đặt thùng lọc mỡ ở dưới

Nguyên nhân là vì mỡ khi tích tụ lại lâu ngày cùng rác thải sẽ gây tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải. Vì thế, sử dụng thùng lọc mỡ không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp bảo vệ môi trường.

2. Địa chỉ nào bán thùng lọc mỡ nhà hàng Hà Nội đảm bảo chất lượng?

Vì thùng lọc mỡ nhà hàng ở Hà Nội được sử dụng phổ biến tại nhiều nơi nên nhu cầu mua thiết bị này là rất lớn. Hiện nay ở Hà Nội cũng có nhiều cơ sở chuyên bán sản phẩm này. 

thùng lọc mỡ nhà hàng hà nội thể tích lớn
Thùng lọc mỡ công suất lớn

Tuy nhiên nếu các bạn muốn tìm một địa chỉ bán thùng lọc mỡ nhà hàng có chất lượng tốt tại Hà Nội thì nên chọn Bách Hóa Môi Trường. Đây là đơn vị chuyên bán các thiết bị xử lý và phân loại rác thải, có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Những sản phẩm của Bách Hóa Môi Trường còn được bán với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chưa kể, chính sách bảo hành và sửa chữa giúp các nhà hàng sử dụng sản phẩm được bền lâu hơn.

Vì thế nếu các bạn có nhu cầu mua thùng lọc mỡ nhà hàng Hà Nội, xin mời liên hệ với Bách Hóa Môi Trường để đặt mua những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho quý khách mua hàng nhanh chóng và hỗ trợ lắp đặt nếu cần.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp:

Trụ sở Hà Nội tại tầng 4, số 22, ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm

Liên hệ chuyên viên Hà Văn Cảnh phụ trách thị trường khu vực Miền Bắc: 0399.766.655

3. Sản phẩm thực tế

Tham khảo thêm bài viết Thùng lọc mỡ nhà hàng

4. Nhà hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty.

Nhà hàng Mai Sơn Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội – một trong những nhà hàng có vị trí đẹp nhất Hà Nội nhìn ra được toàn cảnh Hồ Hoàng Cầu. Lãnh đạo nhà hàng đã quyết định lắp đặt thùng lọc mỡ để tránh xả dầu mỡ xuống hồ gây mất cảnh quan.

Sản phẩm được yêu cầu lắp đặt là thùng lọc mỡ có thể tích 9.000 lít có khả năng lọc mỡ cho nhà hàng phục vụ 1.000 – 3.000 suất ăn/ngày.

Sản phẩm thùng lọc mỡ kích thước lớn

Nhà Hàng Lục Bảo – 18 Lê Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội. Nhìn thẳng ra Hồ Gươm và đằng sau là quận ủy Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm.

Nhà hàng nghiêm túc chấp hành việc lắp đặt thùng lọc mỡ trước khi thải nước ra ngoài hệ thống thoát nước chung của thành phố.

Lắp đặt 5 thiết bị cho toàn bộ chậu rửa ở khu vực bếp.

Bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm thùng lọc mỡ nhà hàng Hà Nội. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

One thought on “Địa chỉ nào bán thùng lọc mỡ nhà hàng Hà Nội đảm bảo chất lượng?

Trả lời