Địa chỉ mua thùng lọc mỡ inox tại Hà Nội uy tín nhất

Bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội và hệ thống đường dẫn nước thải sinh hoạt đang gặp vấn đề do cặn mỡ bám vào hãy sử dụng thùng lọc mỡ inox tại Hà Nội.

1. Tác dụng của thùng lọc mỡ inox

Thùng lọc mỡ inox được thiết kế theo kiểu bóc tách mỡ ra khỏi chất thải sinh hoạt. Lớp cặn mỡ và các chất bẩn được nổi lên bên trên bề mặt bể phần nước thải đã qua quá trình xử lý được thoát ra ngoài.

Nhờ có thùng lọc mỡ inox mà đường ống dẫn nước thải nhà bạn được sạch sẽ và tuổi thọ sử dụng cao hơn. Ngoài ra thì thùng lọc mỡ còn góp phần bảo vệ môi trường trong sạch hơn.

thùng lọc mỡ inox Hà Nội gia đình
Sản phẩm bể tách mỡ gia đình
thùng lọc mỡ công suất lớn
Sản phẩm bể tách mỡ nhà hàng công suất lớn

2. Nên mua thùng lọc mỡ inox ở địa chỉ nào

Hùng Phát là một trong những địa chỉ bán thùng lọc mỡ inox tại Hà Nội nổi tiếng. Với đầy đủ các loại thùng lọc mỡ có thể tích khác nhau inox Hùng Phát mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về sản phẩm lọc mỡ.

Hơn nữa, các sản phẩm thùng lọc mỡ tại đây luôn được kiểm định chất lượng một cách chặt chẽ và giá cả vô cùng phải chăng.

mua thùng lọc mỡ inox tại hà nội

Để bảo vệ môi trường và đường ống dẫn nhà bạn hãy sử dụng thùng lọc mỡ inox Hùng Phát. Hùng Phát luôn cam kết mang lợi ích tối ưu nhất đến với khách hàng, đến với người tiêu dùng.

Tham khảo thêm bài viết: Thùng lọc mỡ

3. Một số đơn vị đã mua hàng của Hùng Phát

Siêu thị BigC Thăng Long đã lắp đặt sản phẩm thùng lọc nhà hàng cho toàn bộ hệ thống cửa hàng dịch vụ ăn uống bên trong trung tâm thương mại.

Tòa nhà Thăng Long Numberone – số 1 Khuất Duy Tiến là tổ hợp căn hộ cao cấp được lắp đặt đồng bộ sản phẩm thùng lọc mỡ gia đình cho hơn 1000 căn hộ.

Chuỗi nhà hàng Nhất Nướng đã lắp đặt các bể kích thước từ 3-9 mét khối cho 3 cơ sở của mình trên đường Trần Vỹ.

Các hãng bia lớn như Thu Hằng, Hải Xồm có cơ sở dưới chân các tòa nhà chung cư đều phải lắp đặt thùng lọc mỡ.

Như vậy bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm thùng lọc mỡ inox tại Hà Nội. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với hotline của công ty.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời