Đi tìm địa chỉ bán thùng lọc mỡ nhà hàng Đà Nẵng uy tín

Thùng lọc mỡ nhà hàng Đà Nẵng một trong những tìm kiếm không ít hiện nay. Vậy đâu là địa chỉ bán sản phẩm uy tín đảm bảo chất lượng cao cùng mức giá ưu đãi? Một trong những gợi ý lý tưởng dành cho bạn chính là Inox Hùng Phát.

1. Hùng Phát đảm bảo chất lượng tốt nhất

Inox Hùng Phát một trong những địa chỉ uy tín số 1 về bán các sản phẩm về inox đặc biệt thùng lọc mỡ nhà hàng. Sản phẩm 100% được làm bằng inox cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Tất cả giúp quý khách có được khả năng lọc cặn mỡ tốt nhất. Từ đó giảm thiểu tối đa tình trạng tắc nghẽn cống, làm ô nhiễm môi trường gây lắng cặn bẩn tại các nhà hàng.

thùng lọc mỡ nhà hàng đà nẵng
Chậu rửa bát nhà hàng

Địa chỉ và thông tin liên lạc

129 Trần Đình Chi – Phường Hòa Minh – Quân Liên Chiểu – Thành Phố Đà Nẵng

SDT: 0399.766.655 anh Hà Văn Cảnh – phụ trách thị trường khu vực Đà Nẵng

Tại cơ sở này chúng tôi đang có sẵn dòng sản phẩm:

Thùng lọc mỡ loại 24 lít phù hợp với nhà hàng nhỏ phục vụ dưới 100 suất ăn/ngày.

2. Hùng Phát đảm bảo mức giá ưu đãi

thùng lọc mỡ nhà hàng đà nẵng công suất lớn
Thùng lọc mỡ nhà hàng công suất lớn phục vụ nhà hàng hàng 1000 suất ăn/ngày.

Song song cùng chất lượng các sản phẩm thùng lọc mỡ nhà hàng tại công ty còn có mức giá ưu đãi nhất. Sản phẩm cam kết 100% cao cấp, giá thành cạnh tranh rẻ nhất thị trường.

Mọi đơn hàng đều được báo giá chi tiết, công ty luôn triển khai nhiều ưu đãi đặc biệt những đơn hàng lớn. Đến với công ty chắc chắn quý khách có được mức giá tốt nhất.

Inox Hùng Phát nơi mang đến sản phẩm thùng lọc mỡ nhà hàng tại Đà Nẵng uy tín với mức giá ưu đãi nhất. Đến với công ty đảm bảo quý khách có được sản phẩm chất lượng cao cùng mức giá tốt, đảm bảo mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng và an tâm.

3. Video sản phẩm cho nhà hàng 3 mét khối

Sản phẩm thùng lọc mỡ tại xưởng

Tham khảo thêm bài viết Thùng lọc mỡ nhà hàng

4. Một số nhà hàng đã mua sản phẩm

Nhà hàng Đông Dương 18 Trần Phú, Phường Thạch Thanh, Hải Châu Đà Nẵng lựa chọn lắp đặt 5 thùng lọc mỡ cho 5 chậu rửa nhỏ tại khu vực bếp.

Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng, Hải Châu 1 lắp đặt bể tách mỡ 3 mét khối cho hơn 100 bàn ăn phục vụ lên đến 1000 thực khách mỗi ngày vào những dịp cao điểm.

Còn có nhiều nhà hàng nữa đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và cảm thấy hài lòng.

Với bài viết chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm thùng lọc mỡ nhà hàng Đà Nẵng. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

Trả lời