Công ty nào bán bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội làm bằng inox?

Công ty nào bán bể tách mỡ nhà hàng khi UBND thành phố Hà Nội mới ban hành quy định các nhà hàng phải thực thi việc lắp đặt bể tách mỡ cho khu vực sơ chế, chế biến thực phẩm. Chính vì thế các chủ nhà hàng đang ráo riết tìm kiếm một địa chỉ sản xuất lắp đặt sản phẩm này. Nếu bạn còn đang  loay hoay tìm kiếm một công ty sản xuất, lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội, Hùng Phát có lẽ là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm đấy!

Công ty nào bán bể tách mỡ nhà hàng tại Hà Nội

công ty nào bán bể tách mỡ nhà hàng hà nội
Một sản phẩm bể tách mỡ cho nhà hàng 100-200 suất ăn

Nếu nhắc về sản phẩm bể tách mỡ, Hùng Phát là cái tên đi đầu trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm này. Hệ thống máy móc sản xuất hiện cùng đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, Hùng phát sẽ cung cấp cho các nhà hàng sản phẩm bể tách mỡ với chất lượng hoàn thiện tốt, kích thước phù hợp từng không gian chuyên biệt.

Chủ các nhà hàng khi đặt hàng với Hùng Phát có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bể tách mỡ. Bể được làm từ chất liệu liệu inox 304 bền đẹp, sản xuất theo đơn hàng đảm bảo bể vừa với không gian của nhà hàng, mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm không gian vệ sinh, chế biến thực phẩm.

Phương pháp lắp đặt bể tách mỡ

Có nhiều phương án thi công bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội, nhưng Hùng Phát lựa chọn 2 phương án thi công sau đây, đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nhà hàng.

Đối với các nhà hàng đang trong quá trình xây dựng

Đội ngũ nhân viên của Hùng Phát sẽ tiến hành đo đạc vị trí của sản bếp, sau đó sử dụng một bể tách mỡ kích thước lớn đặt ngầm dưới sàn. Việc lắp đặt ngầm bề vừa đảm bảo tách mỡ được với khối lượng lớn, vừa không ảnh hưởng tới không gian sử dụng.

Đối với các nhà hàng đang hoạt động

Để tránh việc lắp đặt ảnh hưởng đến hoạt động của nhà hàng, Hùng Phát lựa chọn lắp đặt bể tách mỡ với kích thước nhỏ dưới khu vực chậu rửa. Đội ngũ thợ của Hùng Phát sẽ đến đo đạc kích thước trước và sau đó sản xuất theo đơn hàng.

Một sản phẩm bể tách mỡ công suất lớn

Hùng Phát là một địa chỉ cung cấp sản phẩm bể tách mỡ nhà hàng tại Hà Nội với chất liệu inox bền đẹp, kích thước bể theo yêu cầu của nhà hàng. Hãy liên hệ ngay với Hùng Phát để có thể lắp đặt cho mình một thiết bị chất lượng tốt nhé, Đội ngũ nhân viên của Hùng Phát luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ bạn.

Tham khảo thêm bài viết bể tách mỡ nhà hàng để có thêm thông tin trước khi mua sản phẩm bể tách mỡ.

Trả lời