Cách tính giá thành giỏ rác inox hình hộp chữ nhật

Giá thành giỏ rác inox hình hộp chữ nhật được tính bằng cách lấy số diện tích inox cần làm giỏ rác sau đó nhân với đơn giá theo mét vuông. Chi tiết thực hiện theo các bước sau.

1. Tính diện tích inox cần làm giỏ rác hình hộp chữ nhật

Diện tích inox cần làm giỏ rác tương đương với diện tích toàn phần của hình hộp chữ nhật. Dựa vào những công thư sau để tính toán chi tiết như sau:

Diện tích xung quanh của giỏ rác hình hộp chữ nhật = 2 x (d+ r) x h

Trong đó: 

r là chiều rộng

h là chiều cao

d là chiều dài

Diện tích 2 đáy của hình hộp chữ nhật = 2 x r x h

Trong đó:

r là chiều rộng

d là chiều dài

Như vậy, một giỏ rác inox hình hộp chữ nhật có chiều dài=100cm; chiều rộng= 50cm; chiều cao= 60cm thì diện tích inox cần làm giỏ rác đó là:

Diện tích tích inox = diện tích xung quanh giỏ rác + diện tích 2 đáy giỏ rác = 2 x (1 + 0,5) x 0,6 + 2 x 0,5 x 1 = 1,8 + 1 = 2,8 mét vuông inox

Xem thêm: Cách tính giá thành giỏ rác inox hình trụ tròn

2. Tính giá thành giỏ rác inox hình hộp chữ nhật

Sau khi có được diện tích inox để làm giỏ rác chúng ta nhân với đơn giá gia công chế tạo là khoảng mức 450.000 VNĐ (hoặc tùy loại inox mà khách hàng yêu cầu để chúng tôi điều chỉnh theo từng đơn hàng cụ thể).

Với đầu bài trên giỏ rác inox có chiều dài=100cm; chiều rộng= 50cm; chiều cao= 60cm sẽ có giá thành là 2,8×450.000= 1.260.000 VNĐ.

Với chi phí này để có con số chính xác cuối cùng bạn nên cộng thêm chi phí vận chuyển và chi phí thuế giá trị gia tăng nữa để đạt được con số cuối cùng nhé.

Như vậy qua bài viết này, mình đã giới thiệu cho bạn cách bóc khối lượng báo giá giỏ rác inox hình hộp chữ nhật 1 cách đơn giản. Mọi hỗ trợ vui lòng liên lạc qua số hotline nha

Nguồn:Bách Hóa Môi Trường

Trả lời