Hình ảnh bể tách mỡ siêu nhỏ kích thước 250*250 mm

Hình ảnh bể tách mỡ siêu nhỏ được dùng cho những công trình đặc biệt, những thiết kế chuyên biệt phát sinh từ nhu cầu của chủ đầu tư. Inox Hùng Phát đều có thể đáp ứng được.

1. Kích thước chi tiết bể tách mỡ siêu nhỏ

Bể tách mỡ có kích thước chính xác là dài x rộng x cao = 250*250*250 mm với kích thước này đây hiện là sản phẩm nhỏ nhất từng được sản xuất bởi inox Hùng Phát.

Tuy nhiên khác với những bể tách mỡ kích thước nhỏ khác. Đường kính ống vào ra của sản phẩm hơi đặc biệt chút. Cụ thể đường kính ống vào ra là 90 mm và vuông góc với nhau.

Bể tách mỡ inox lần này vẫn được yêu cầu làm theo thiết kế tiêu chuẩn ba ngăn và có giỏ rác đầy đủ như những sản phẩm bình thường khác.

Sản phẩm được làm bằng inox 304 chất lượng cao, thiết kế gia công theo yêu cầu cụ thể của từng trường hợp riêng biệt.

Vị trí các ống đầu vào đầu ra thay đổi tùy theo kích thước đường ống có sẵn hoặc yêu cầu của chủ đầu tư.

2. Video thực tế của bể tách mỡ siêu nhỏ

Video bể tách mỡ inox

3. Hình ảnh bể tách mỡ kích thước 25*25 cm

Bể tách mỡ mini 3 ngăn
Bể tách mỡ nhỏ có đầy đủ bộ phận như thông thường
Bể tách mỡ có các cạnh 25 cm
Bể tách mỡ kích thước nhỏ có ba ngăn riêng biệt
Bể tách mỡ có kích thước hơi đặc thù
Một góc khác của bể tách mỡ kích thước nhỏ tại xưởng
Một bể tách mỡ với đầy đủ thiết bị

4. Trường hợp nào sử dụng bể tách mỡ siêu nhỏ

Sản phẩm này được sử dụng trong nhiều trường hợp, những không gian lắp đặt quá nhỏ hẹp nhưng vẫn yêu cầu lắp đặt bể tách mỡ để đảm bảo vệ sinh môi trường và không tắc nghẽn. Cụ thể như sau

4.1. Gia đình nhỏ sử dụng bể tách mỡ siêu nhỏ

Gia đình nhỏ là những gia đình có ít người cùng sinh hoạt trong một không gian. Ví dụ các căn hộ chung cư hoặc các gia đình có từ 2 – 4 người.

Những gia đình này thường thải ra ít dầu mỡ và có không gian lắp đặt nhỏ chỉ đủ để lắp đặt các bể tách mỡ kích thước mini như thế này.Nếu kích thước lớn hơn sẽ không thể lắp đặt vừa.

Như vậy với kích thước siêu nhỏ bể dễ dàng được lắp đặt mà không chiếm quá nhiều không gian trong khu vực bếp.

4.2. Các quầy bar pha chế, quán cà phê

Ở những khu vực phát triển các nghành dịch vụ du lịch thường có nhiều quán cà phê được mở ra phục vụ khách hàng thập phương như Đà Nẵng, Hạ Long Quảng Ninh, Hội An Quảng Nam.

Những quán cà phê này thường không phát sinh dầu mỡ nhưng theo quy đinh của các sở môi trường vẫn yêu cầu lắp đặt bể tách mỡ để đảm bảo không phát sinh mỡ ra môi trường bên ngoài. Gây mất mỹ quan thành phố ảnh hưởng đến nghành du lịch.

Bể tách mỡ có thể lắp cho quán cà phê

Nhiều chủ quán mới đồng ý sử dụng bể tách mỡ siêu nhỏ để lắp đặt vừa đảm bảo các quy định về kinh doanh, vừa giảm được chi phí đầu tư lắp đặt sản phẩm.

5. Giá thành sản phẩm

Bể tách mỡ loại này có thể tích nhỏ chỉ từ 20-24 lít, phù hợp với các đại đa số các nhu cầu của gia đình, xã hội và nhiều đơn vị khác nhau.

Hiện nay, sản phẩm được Inox Hùng Phát cung cấp ra thị trường với giá là 1550000 việt nam đồng.

Giá thành trên đã bao gồm chi phí vận chuyển tới tận chân công trình.

Chưa bao gồm chi phí lắp đặt và các loại chi phí như phụ kiện đường ống, keo dán.

6. Lắp đặt và vận hành

Sản phẩm này về cơ bản quy trình lắp đặt cũng giống như những sản phẩm bể tách mỡ thông thường khác.

Bể tách mỡ này lắp đặt vẫn như bình thường

Chỉ có điều kích thước hơi nhỏ so với những sản phẩm thông dụng như bể tách mỡ nhà hàng và gia đình.

Quy trình này được nêu rõ trong bài viết ” hướng dẫn lắp đặt bể tách mỡ”.

Theo thời gian cần thường xuyên kiểm tra vệ sinh bể tách mỡ để đảm bảo hiệu quả hoạt động cũng như hiệu suất tách mỡ.

Định kỳ 7-30 ngày cần kiểm tra bên trong bể tách mỡ có đảm bảo hiệu quả lọc mỡ như mong đợi hay không.

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm bể tách mỡ siêu nhỏ giúp bạn đọc hình dung được sản phẩm cụ thể như thế nào.

Trần Thị Việt Nga

PGS, TS Trần Thị Việt Nga hiện là Trưởng Khoa Kỹ Thuật Môi Trường đang công tác tại Đại Học Xây Dựng Hà Nội. Là người có nhiều công trình nghiên cứu khoa học về đề tài Môi Trường. Nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực môi trường Xử lý nước thải, hóa nước và hóa môi trường, cấp thoát nước trong công trình, ứng dụng của sản phẩm bể tách mỡ vào thực tế cuộc sống và là đồng tác giả của website Bách Hóa Môi Trường. Quá trình đào tạo Đại học Xây Dựng tốt nghiệp năm 1996 chuyên nghành Cấp thoát nước - Môi Trường Nước.Học viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan chuyên nghành Kỹ Thuật nước năm cấp bằng Thạc Sĩ 1999.Đại học Tokyo Nhật Bản chuyên nghành kỹ thuật Môi Trường năm cấp bằng Tiến Sĩ 2002 Giải thưởng Giải thưởng: 2015 : Giải thưởng Môi trường do Hiệp hội Môi trường nước Nhật Bản trao tặng. Quá trình công tác: 1996 - 1997: Bộ môn Cấp Thoát Nước, Khoa Kỹ thuật Môi trường, trường Đại học Xây dựng - Giảng viên tập sự. 2002-2003: Khoa Kỹ thuật Đô thị, Đại học Tokyo, Nhật Bản - Nghiên cứu viên. 2003-2005: Đại học Liên Hợp Quốc (United National University), Nhật Bản - Nghiên cứu sau tiến sĩ (Post-doc). 2006 - 2008: Viện Khoa học Bền vững, Đại học Tokyo, Nhật Bản - Nghiên cứu viên. 2012 - nay: Khoa Kỹ thuật Môi trường, Đại học Xây dựng - Giảng dạy, Nghiên cứu khoa học, và Quản lý giáo dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!