Bể tách mỡ Quảng Ninh bằng inox theo kích thước giá rẻ nhất

Dầu mỡ dư thừa hay có lẫn trong đường nước thải tại các khu bếp công nghiệp trong một thời gian dài sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Đặc biệt, nó làm ảnh hưởng đến chính chất lượng công trình (ách tắc, han rỉ,…) và môi trường xung quanh ô nhiễm. Chính vì thế, bể tách mỡ Quảng Ninh đang trở thành công cụ hữu dụng và không thể thiếu. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

bể tách mỡ tại quảng ninh
Hạ Long Quảng Ninh ngày càng nhiều nhà hàng phục vụ du lịch

Nhu cầu sử dụng bể tách mỡ Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trong những nơi sở hữu nhiều địa điểm du lịch. Chính vì thế, tại đây có rất nhiều nhà hàng, khách sạn hay cửa hàng, quán ăn với nhiều quy mô lớn nhỏ phục vụ mọi dụ khách và cả đời sống hàng ngày. Trong quá trình sơ chế và chế biến thực phẩm thì lượng dầu mỡ dư thừa theo lượng nước thải thoát ra bên ngoài môi trường.

Như bạn đã biết, lượng dầu mỡ này sẽ dễ dàng đọng lại, tích tụ và bám chặt vào đường ống gây mất vệ sinh, an toàn thực phẩm và ô nhiễm môi trường. Vì vậy, để đảm bảo vệ sinh cho chính sức khỏe, căn bếp hay môi trường xung quanh thì lắp đặt bể tách mỡ Quảng Ninh là việc cần thiết. Đây cũng được xem là biện pháp tối ưu dành cho mọi khách sạn, nhà hàng hay hộ gia đình.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ

Nhiệm vụ của bể tách mỡ chính là xử lý toàn bộ chất thải là dầu mỡ khó tan trong nước. Trong suốt quá trình dùng và ứng dụng thì chất thải sẽ có lẫn hóa chất. Để đảm bảo được chức năng đó thì bể tách mỡ cần được làm bằng chất liệu Inox hoặc Composite thì mới có thể đảm bảo độ bền và hiệu năng. Chất liệu còn có khả năng kháng hóa chất, không bị lão hóa hay gỉ sét. Ngoài ra, chất liệu còn giúp bạn ứng dụng linh hoạt tại nhiều khu vực khác nhau.

nguyên lý hoạt động bể tách mỡ
Nguyên lý hoạt động bể tách mỡ

Đặc biệt, sản phẩm được đánh giá chung là có thiết kế nhỏ gọn và lắp đặt đơn giản. Các bạn có thể tự mình tháo ra vệ sinh hay lắp đặt như ban đầu. Mỗi một bể tách mỡ sẽ có cấu tạo gồm 3 ngăn lọc thiết kế thông nhau và nguyên lý hoạt động cụ thể như sau:

Ngăn số 1:

giỏ lọc được thiết kế đặc biệt giúp những chất thải có kích thước lớn bị giữ lại. Đồng thời, nguồn nước thải thoát cũng chậm hơn nhưng không gây tắc ống. Mục đích của việc này để cho ngăn 2 và ngăn 3 phát huy tác dụng.

Ngăn số 2:

Lúc này, ngăn 2 sẽ thực hiện tách dầu mỡ dư thừa có trong nước thải với thiết kế đặc biệt. Lượng nước thải vẫn được giữ nguyên và chảy ra bên ngoài.

Ngăn số 3:

Lúc này, dầu mỡ bị tách ra và sẽ giữ lại ở trong thùng. Cứ như vậy, dầu mỡ sẽ được tích lũy lại và cứ định kỳ khoảng 1 tuần thì các bạn cần thủ công vệ sinh hay xử lý chúng. Tức là bạn sẽ xử lý lượng dầu mỡ bị giữ lại ở phần thùng lọc dầu.

Test khả năng lọc mỡ của bể tách mỡ

Cách lắp đặt bể tách mỡ Quảng Ninh

Để đảm bảo chức năng và xử lý dầu mỡ dễ dàng thì các bạn cần biết cách lắp đặt chính xác. Cụ thể, bạn cần đặt bể tách mỡ lên trên bề mặt phẳng song song mặt đất. Các bạn không nên đặt nghiêng sẽ khiến quá trình tách lọc không đảm bảo hoặc nhiều vấn đề phát sinh xảy ra.

Lắp đặt bể tách mỡ ở Quảng Ninh
Lắp đặt bể tách mỡ ở Quảng Ninh

Tiếp theo, bể tách đặt ở vị trí dưới vòi nước và tiếp giá với ống thải. Bạn cần tránh tiếp xúc với những vật nhọn, cứng, sắc sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị móp méo. Ngoài ra, bạn cần chú ý chọn bể có kích thước phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.

Inox Hùng Phát – Địa chỉ bán bể tách mỡ Quảng Ninh chất lượng nhất

Mặc dù thời gian hoạt động trong lĩnh vực chưa lâu nhưng Dây chuyền công nghiệp nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng. Đây được đánh giá là địa chỉ bán bể tách mỡ Quảng Ninh chất lượng với giá tốt nhất. Khi khách hàng chọn Dây chuyền công nghiệp thì bạn sẽ được:

Chất lượng đảm bảo:

đơn vị sử dụng nguyên liệu Inox cao cấp trên thị trường để sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Do vậy, để đảm bảo hiệu quả lại có độ bền cao trong suốt thời gian dài. Ngoài ra, bể tách mỡ được xử lý bằng máy hiện đại và tỉ mỉ nên không có hiện tượng cong vênh hay bất kỳ sự cố nào xảy ra. Chính vì thế sản phẩm luôn nguyên vẹn đến tận tay người tiêu dùng.

Hỗ trợ nhiệt tình

Khách hàng được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và chính xác với từng nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, các bạn còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng.

Giá mua bể tách mỡ tại đây luôn được cân đối và cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng. Bởi đây là đơn vị sản xuất và không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu chi tiết về bể tách mỡ Quảng Ninh. Nếu các bạn đang có nhu cầu cần tìm cho mình đơn vị đảm bảo mọi yêu cầu thì hãy liên hệ ngay với Inox Hùng Phát

Tham khảo thêm bài viết bể tách mỡ theo yêu cầu của chủ đầu tư để có thêm nhiều góc nhìn mới.

One thought on “Bể tách mỡ Quảng Ninh bằng inox theo kích thước giá rẻ nhất

Trả lời