Bể tách mỡ nhà hàng Vĩnh Phúc của Bách Hóa Môi Trường

Với nhiều lợi ích vượt trội trong việc xử lý chất thải, tránh gây tắc nghẽn đường ống cũng như góp phần bảo vệ môi trường nên nhu cầu sử dụng bể tách mỡ nhà hàng Vĩnh Phúc ngày càng tăng cao. Trong đó, Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Bách Hóa Môi Trường là đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt sản phẩm này chuyên nghiệp, chất lượng. Đây cũng là địa chỉ có uy tín lâu năm được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin cậy.

bể tách mỡ nhà hàng Vĩnh Phúc
Bể tách mỡ nhà hàng loại nhỏ được đóng gói chuyển cho khách hàng

Ưu thế khi sử dụng bể tách mỡ nhà hàng Vĩnh Phúc của Bách Hóa Môi Trường

Tuy trên thị trường có nhiều địa chỉ bán bể tách mỡ nhưng Bách Hóa Môi Trường vẫn là cái tên số 1 được người tiêu dùng nhắc đến. Bởi lẽ khi sử dụng sản phẩm tại đây khách hàng sẽ nhận được tất cả những ưu thế sau:

Sản phẩm chất lượng

Tất cả các sản phẩm do Bách Hóa Môi Trường cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Trong quá trình lắp đặt, máy vận hành trơn tru và đảm bảo hiệu suất hoạt động. Hơn nữa, do được chế tạo từ chất liệu cao cấp nên bể tách mỡ nhà hàng có độ bền cao, khách hàng sẽ yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không xảy ra bất kỳ sự cố gì.

Giao hàng nhanh chóng

Khi bạn có nhu cầu đặt hàng, chúng tôi luôn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và giao hàng đúng với thỏa thuận. Tất cả nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng cũng như đảm bảo uy tín lâu năm của thương hiệu Bách Hóa Môi Trườngt. Đồng thời, đội ngũ nhân viên của công ty cũng hỗ trợ lắp đặt, thi công và vận hành máy cho nhà hàng một cách nhanh chóng.

Giá cả cạnh tranh

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đơn vị chúng tôi luôn báo giá chính xác và nói không với chặt chém, đôn giá. Do vậy hiện nay Bách Hóa Môi Trường đang là công ty chuyên cung cấp bể tách mỡ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, khách hàng không những sẽ nhận được sản phẩm chất lượng mà còn có thể tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

Tư vấn tận tình

Khi bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì, chỉ cần nhấc máy gọi đến hotline, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp một cách chi tiết, cụ thể nhất cũng như cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác. Vì vậy, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Bể tách mỡ nhà hàng công suất lớn

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bể tách mỡ nhà hàng tại Vĩnh Phúc thì hãy nhanh tay liên hệ với Bách Hóa Môi Trường nhé!

Tham khảo thêm bài viết bể tách mỡ nhà hàng để nắm được tất tần tật thông tin từ A-Z.

2. Top 3 nhà hàng đã sử dụng bể tách mỡ nhà hàng

Bách Hóa Môi Trường đã cung cấp nhiều thiết bị tại Vĩnh Phúc trong đó phải cảm ơn các nhà hàng dưới đây đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

2.1 Nhà Hàng Á Đông – TP Vĩnh Yên

Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Lắp đặt bể tách mỡ 1 mét khối kích thước 1400x800x1000 mm

2.2 Nhà hàng Hoà Béo

Địa chỉ: Phố Nguyễn Trinh, Chu Văn An, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Lắp đặt bể tách mỡ có kích thước nhỏ dưới các chậu rửa kích thước 600x400x400 mm

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời