Địa chỉ cung cấp bể tách mỡ nhà hàng Thanh Hóa bằng inox uy tín

Bể tách mỡ là hệ thống thiết bị với chức năng tách dầu mỡ phó phân hủy khỏi phần nước thải nhằm hạn chế tối đa việc tắc nghẽn rác thải hay gây ô nhiễm môi trường. Đối với các nhà hàng – nơi thường xuyên sử dụng dầu mỡ trong chế biến thì bể tách mỡ là sản phẩm không thể thiếu. Cùng tìm hiểu địa chỉ cung cấp bể tách mỡ nhà hàng Thanh Hóa uy tín qua bài viết sau đây.

Nhu cầu sử dụng bể tách mỡ nhà hàng Thanh Hóa

Thanh Hóa là nơi tập trung rất nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn với nhiều quy mô khác nhau. Do đó vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường luôn rất được quan tâm ở địa phương này.

Thực tế trong suốt quá trình hoạt động, các nhà hàng thải ra môi trường một lượng dầu mỡ vượt quá quy định về tiêu chuẩn nước thải. Nếu không xử lý tốt, dầu mỡ bên trong nước thải sẽ gây tắc nghẽn cống thoát nước, lâu ngày gây nên bí cống, bốc mùi hôi thối, làm ảnh hưởng chất lượng vệ sinh môi trường. Qua đây có thể thấy việc sử dụng bể tách mỡ cho các nhà hàng tại Thanh Hóa là điều vô cùng cần thiết.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ nhà hàng

bể tách mỡ nhà hàng Thanh Hóa
Bể tách mỡ nhà hàng thường có 3 ngăn

Thông thường bể tách mỡ sẽ được lắp đặt dưới vòi rửa và hoạt động theo nguyên lý sau đây:

  • Mỡ thừa được thải xuống sẽ chứa vào ngăn 1, rác thải lớn sẽ được giữ lại ở ngăn lọc để tránh tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước.

Tiếp theo, dầu mỡ và chất bẩn sẽ được tiến hành tách riêng ở ngăn 1 và ngăn 2. Cụ thể, dầu mỡ tách riêng sẽ được giữ lại trong thùng và xử lý nhanh chóng.

Mua bể tách mỡ nhà hàng tại Thanh Hóa nơi đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay không quá khó khăn để tìm kiếm địa chỉ cung cấp bể tách mỡ. Nhưng cũng chính vì điều này khiến khách hàng băn khoăn hơn trong việc tìm ra một địa chỉ uy tín và chất lượng.

Hùng Phát tự hào là đơn vị cung cấp bể tách mỡ được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của Hùng Phát đều cho kết quả đạt chuẩn chất lượng quốc gia về vấn đề nước thải công nghiệp.

Bể tách mỡ nhà hàng kích thước lớn

Hùng Phát cung cấp các loại bể tách mỡ đa dạng kích thước, giá thành hợp lý, chất lượng đạt chuẩn, chế độ bảo hành dài hạn và nhiều ưu đãi cho khách hàng. Liên hệ với Hùng Phát

Tham khảo thêm bài viết bể tách mỡ nhà hàng để có thêm nhiều thông tin từ A-Z.

Trả lời