Thiết kế thi công bể tách mỡ nhà hàng Thái Nguyên bằng inox

Bể tách mỡ là vật dụng không thể thiếu trong các nhà hàng. Công dụng của bể tách mỡ là lọc mỡ ra khỏi nước thải để làm sạch nguồn nước thải, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng Thái Nguyên, Hùng Phát chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Nhu cầu lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là địa phương đang ngày càng phát triển về dịch vụ nhà hàng và khách sạn, đi kèm đó là  lượng nước thải cần xử lý ngày càng lớn. Chính vì vậy, đối với các nhà hàng, việc lắp đặt bể tách mỡ là rất cần thiết.

Dầu mỡ nếu không được xử lý sẽ bám vào đường ống gây tắc nghẽn. Hơn nữa, nếu lượng dầu mỡ này bị xả trực tiếp ra môi trường sẽ gây ra ô nhiễm nghiêm trọng. Để giải quyết vấn đề này, lắp đặt bể tách mỡ là biện pháp tối ưu nhất.

Ưu điểm của bể tách mỡ nhà hàng

 bể tách mỡ nhà hàng tại thái Nguyên
Bể tách mỡ nhà hàng kích thước lớn

Bể tách mỡ sử dụng vật liệu inox, được lắp đặt dưới bệ rửa bát với kích thước tùy chỉnh hợp lý với từng không gian. Cấu tạo của bể tách mỡ gồm nhiều ngăn có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh thường xuyên.

Bể tách mỡ có công dụng loại mỡ ra khỏi nước thải, ngăn chặn tình trạng mỡ bám vào đường ống nước gây tắc nghẽn. Việc làm này cũng giúp lọc nước thải, bảo vệ môi trường.

Hơn nữa, việc lắp đặt bể tách mỡ cũng khá đơn giản, chi phí lắp đặt tương đối thấp. Lựa chọn bể tách mỡ là phương pháp hiệu quả để xử lý nước thải.

Với những ưu điểm trên, việc lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng là rất cần thiết, giúp tiết kiệm chi phí vệ sinh đường ống nước thải, góp phần bảo vệ môi trường.

Đơn vị thi công lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng Thái Nguyên uy tín

Là đơn vị lắp đặt bể tách mỡ uy tín, có chỗ đứng trên thị trường, công ty Hùng Phát chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội.

  • Chất lượng sản phẩm tốt. Sản phẩm của công ty Hùng Phát được sản xuất từ thép không gỉ, không bám mùi, không bị ăn mòn, độ bền cao.
  • Giá thành rẻ so với thị trường. Việc lắp đặt bể tách mỡ ban đầu sẽ giúp tiết kiệm chi phí về sau. Công ty Hùng Phát nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài, tự lắp đặt và thi công nên giá thành cạnh tranh so với thị trường.
  • Nhận thiết kế, lắp đặt và thi công trên toàn quốc. Không chỉ tại Thái Nguyên, công ty Hùng Phát còn có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng trên toàn quốc.
Bể tách mỡ nhà hàng kích thước lớn

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng tại tỉnh Thái Nguyên của công ty Hùng Phát. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Tham khảo thêm bài viết bể tách mỡ nhà hàng để có thông tin về loại bể này từ A-Z.

Trả lời