Bật mí địa chỉ cung cấp bể tách mỡ nhà hàng tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố phát triển về du lịch với rất nhiều các nhà hàng, lượng nước thải hàng ngày là vô cùng lớn. Trong lượng nước thải đó lại chứa rất nhiều dầu mỡ, nguy cơ gây tắc đường ống và ô nhiễm cao, vì thế bể tách mỡ là một sản phẩm vô cùng cần thiết. Nếu bạn còn đang  loay hoay tìm kiếm một công ty sản xuất, lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng tại Đà Nẵng chất lượng, Hùng Phát có lẽ là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm đấy!

Nhu cầu sử dụng bể tách mỡ nhà hàng tại Đà Nẵng

Là một thành phố du lịch với ẩm thực phong phú, lượng dầu mỡ trong cách nhà hàng thải theo đường nước là không hề ít. Lâu dần, lượng mỡ này sẽ tích tụ, gây nghẽn hệ thống thoát nước, thậm chí gây hư hỏng nghiêm trọng. Chính vì vậy các nhà hàng tại Đà Nẵng đang rất cần một sản phẩm phân loại mỡ trước khi xả thải, đảm bảo an toàn cũng như vệ sinh môi trường.

Hùng Phát – địa chỉ cung cấp bể tách mỡ nhà hàng Đà nẵng

bể tách mỡ nhà hàng tại đà nẵng
Bể tách mỡ nhà hàng loại nhỏ

Nếu nhắc về sản phẩm bể tách mỡ, Hùng Phát chắc chắn được nhiều nhà hàng quen thuộc. Đây là một trong những công ty đầu tiên nghiên cứu và phát triển sản phẩm này, cung cấp cho toàn quốc. Sản phẩm của Hùng Phát có một đặc điểm nổi bật là chất lượng hoàn thiện tốt, tuổi thọ cao cùng với sản phẩm được sản xuất theo từng đơn đặt hàng,

Chủ các nhà hàng khi đặt hàng với Hùng Phát có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bể tách mỡ. Bể được làm từ chất liệu liệu inox 304 bền đẹp, với mọi kích thước đều sở hữu 3 ngăn theo đúng chuẩn quy trình tách mỡ. Bể được thiết kế theo đơn hàng đảm bảo bể vừa với không gian của nhà hàng, mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm không gian vệ sinh, chế biến thực phẩm.

Với những khách hàng ở xa, như ở khu vực Đà Nẵng, Hùng Phát sẽ liên hệ với khách để tư vấn về vị trí lắp đặt, kích thước bể hợp lý. Sau đó công ty mới bắt tay vào sản xuất và giao hàng cho nhà hàng. Chủ nhà hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi thiết kế của bể sẽ được tính toán sao cho hòa toàn vừa vặn với không gian.

Video bể tách mỡ nhà hàng

Bể tách mỡ nhà hàng loại nhỏ

Hùng Phát là một địa chỉ cung cấp sản phẩm bể tách mỡ nhà hàng tại Hà Nội với chất liệu inox bền đẹp, kích thước bể theo yêu cầu của nhà hàng. Hãy liên hệ ngay với Hùng Phát để có thể lắp đặt cho mình một thiết bị chất lượng tốt nhé, Đội ngũ nhân viên của Hùng Phát luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ bạn.

Tham khảo thêm bài viết bể tách mỡ nhà hàng để biết thêm nhiều thông tin từ A-Z

Trả lời