Địa chỉ cung cấp bể tách mỡ nhà hàng Quảng Nam bằng inox

Tại Quảng Nam nếu bạn chưa biết địa chỉ nào bán bể tách mỡ nhà hàng Quảng Nam uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất thì hãy đến ngay với Hùng Phát. Đây là một trong những địa chỉ nhận được nhiều quan tâm và phản hồi tốt từ phía khách hàng. Đến thời điểm hiện tại thì Hùng Phát đã và đang có rất nhiều khách hàng là những nhà hàng, khách sạn lớn hợp tác. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Các dòng sản phẩm bể tách mỡ nhà hàng Quảng Nam của Hùng Phát sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật về sản phẩm bể tách mỡ nhà hàng ở Quảng Nam của Hùng Phát bao gồm:

Chất liệu cao cấp

bể tách mỡ nhà hàng quảng nam
Bể tách mỡ nhà hàng loại nhỏ

Toàn bộ chất liệu tiếp xúc của bể tách mỡ được làm bằng chất liệu Inox 304 cao cấp nên có độ bền và sáng bóng. Chất liệu này không chịu ảnh hưởng từ chất tẩy rửa hay môi trường ẩm nên không dễ dàng bị han gỉ hay mòn trong suốt quá trình.

Xử lý ứng xuất nhiệt dư

Bể tách mỡ của Hùng Phát tại Quảng Nam được ứng dụng ứng xuất nhiệt dư tại những mối hàn bằng máy rung chuyên dụng. Do vậy, bể tách mỡ không bị cong vênh hay rò rỉ từ khi xuất xưởng đến tay người tiêu dùng.

Ngoài những ưu điểm trên thì sản phẩm còn được đánh bóng và vệ sinh đảm bảo trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Hùng Phát luôn hướng dẫn vận hành và lắp đặt chi tiết giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Lý do chọn bể tách mỡ nhà hàng tại Hùng Phát

Không phải tự nhiên sản phẩm của Hùng Phát được nhiều khách hàng Quảng Nam lựa chọn đến vậy. Dưới đây là những lý do chính:

  • Chất lượng và thiết kế sản phẩm đảm bảo, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được xử lý bởi công nghệ hiện đại. Chính vì vậy, bể tách mỡ hoạt động đúng công năng và có độ bền lâu nhất.
  • Giá thành cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng. Bởi lẽ, đây là đơn vị sản xuất trực tiếp tất cả mọi khâu, không qua đơn vị trung gia nên giá đảm bảo tốt nhất.
  • Chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng để đảm bảo phù hợp điều kiện và không gian khác nhau giúp đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng bể tách mỡ nhà hàng tại Quảng Nam vui lòng liên hệ ngay Hùng Phát để được thi công và lắp đặt nhanh chóng.

Bể tách mỡ nhà hàng kích thước lớn

Tham khảo thêm bài viết bể tách mỡ nhà hàng để có được thông tin từ A-Z.

Trả lời