Bách Hóa Môi Trường cung cấp bể tách mỡ nhà hàng Nghệ An

Việc sử dụng bể tách mỡ trong các nhà hàng quán ăn ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng lại khiến bạn băn khoăn. Vậy, hãy đến ngay với Bách Hóa Môi Trường địa chỉ cung cấp bể tách mỡ nhà hàng Nghệ An vô cùng uy tín và chuyên nghiệp.

1. Bách Hóa Môi Trường địa chỉ cung cấp bể tách mỡ cho nhà hàng tại Nghệ An

Bể tách mỡ được biết đến là sản phẩm vô cùng quen thuộc dùng để tách mỡ, không cho mỡ đóng cặn bám vào bồn gây ra sự tắc nghẽn hệ thống thoát nước của nhà hàng. Với tác dụng vô cùng tiện lợi như vậy, bể tách mỡ được rất nhiều nhà hàng khách sạn, quán ăn lựa chọn và lắp đặt.

Tuy nhiên, trên thị trường tại tỉnh Nghệ An có quá nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này nhưng, không phải đơn vị nào cũng uy tín. Tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan như hiện nay khiến cho người mua hàng vô cùng băn khoăn. Do đó, Bách Hóa Môi Trường đã cho ra đời dịch vụ cung cấp bể tách mỡ nhà hàng vô cùng uy tín và chất lượng tại Nghệ An. Nhằm giúp cho bạn có thể sở hữu được sản phẩm tốt nhất.

2. Tại sao bạn nên sử dụng bể tách mỡ Bách Hóa Môi Trường

Hiện nay, trên địa bàn Nghệ An rất nhiều nhà hàng quán ăn sử dụng bể tách mỡ và Bách Hóa Môi Trường là một trong những đối tác chuyên cung cấp bể tách mỡ nhà hàng uy tín hàng đầu. Vậy, lý do nào tách mỡ của Bách Hóa Môi Trường lại được ưa chuộng đến vậy:

Chất lượng số một

bể tách mỡ nhà hàng nghệ an
Bể tách mỡ nhà hàng loại nhỏ nhỏ

Bể tách mỡ nhà hàng được Bách Hóa Môi Trường sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Giúp cho sản phẩm hoạt động một cách tối ưu, có tác dụng xử lý và giảm thiểu gây ô nhiễm cho môi trường tốt nhất.

Sản phẩm dễ dàng vệ sinh

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu inox không gỉ có khả năng chống oxy hóa cao. Vì vậy, bể tách mỡ nhà hàng giúp bạn có thể vệ sinh lau chùi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Có tính ứng dụng cao

Bể tách mỡ nhà hàng của Bách Hóa Môi Trường có tính ứng dụng cao, có thể lắp đặt ở bất cứ đâu ngay cả ngoài trời, dưới lòng đất mà vẫn đảm bảo hoạt động tốt.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới cho bạn địa chỉ cung cấp bể tách mỡ nhà hàng Nghệ An. Với tình trạng hàng nhái hàng kém chất lượng như hiện nay thì việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp uy tín là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, đến với Bách Hóa Môi Trường chính là đến với chất lượng, uy tín giá rẻ.

Bể tách mỡ nhà kích thước lớn

Tham khảo thêm bài viết bể tách mỡ nhà hàng để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

3. Chúng tôi đã cung cấp bể tách mỡ nhà hàng Nghệ An nào?

Cùng với những chính sách hỗ trợ và giá thành hợp lý chúng tôi hiện đã cung cấp bể tách mỡ cho nhiều nhà hàng ở Nghệ An.

Các đơn vị có thể kể đến là:

Lắp đặt bể tách mỡ cho nhà hàng dê Nghi Lâm

Lắp đặt bể tách mỡ cho cả ba cơ sở
CS1: Xã Nghi Lâm-Huyện Nghi Lộc-Tỉnh Nghệ An
CS2: Số 9- Nguyễn Duy Trinh- Khối 3-Nghi Hương- TX. Cửa Lò- NA
CS3: Hồ Tông Thốc, Xóm 13, Xã Nghi Phú, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Kích thước bể tách mỡ nhà hàng đều là loại 100 lít có kích thước 600x400x400 mm và làm bằng inox 304.

Trung tâm tiệc cưới Cung Lễ Hội

Là trung tâm tiệc cưới lớn mỗi năm phục vụ hàng trăm đám cưới lớn nhỏ
Địa chỉ: Số 1A Đường Trường Thi – Thành phố Vinh – Nghệ An

Đơn vị này lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng có thể tích lên đến 3 mét khối kích thước 3000x1000x1000 mm.

Nhà hàng Thế giới Hải sản Việt

Được đánh giá là một trong các nhà hàng có chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tốt
Địa chỉ: Số 166 Hồng Bàng – TP. Vinh – Nghệ An
Nhà hàng Hải Sản Việt đã lựa chọn lắp đặt sản phẩm có thể tích 1 mét khối kích thước các cạnh như sau: 1400x800x1000 mm.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời