Bể tách mỡ nhà hàng Hải Dương, chất lượng trên cả tuyệt vời

Bể tách mỡ nhà hàng Hải Dương sử dụng vật liệu inox, được ứng dụng trong việc tách dầu mỡ thừa sau quá trình vệ sinh, sơ chế ra khỏi nước thải. Bể được đặt ở dưới chậu rửa trong các bếp ăn ở nhà hàng, khách sạn, gia đình,..nhằm ngăn dầu mỡ thừa bám dính gây tắc nghẽn đường ống.

bể tách mỡ nhà hàng hải dương inox
Một mẫu bể tách mỡ nhà hàng loại nhỏ

Ứng dụng của bể tách mỡ

Bể tách mỡ lắp dưới bồn rửa bát, chậu rửa bát được sử dụng nhiều trong các căn hộ cung cư nhỏ, hộ gia đình.

Với những bể to hơn, tầm trung bình có bốn vách ngăn và đặt chìm hoặc đặt ở ngoài trời thì thường được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng, những nơi có bếp ăn tập thể.

Sản phẩm cũng được sử dụng phổ biến tại các khu công nghiệp, nhà máy chế xuất, nhà máy chế biến thủy hải sản hay những sản phẩm hữu cơ cần xử lý nhiều chất dầu mỡ cần xử lý nước thải.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp thêm những thông tin bổ ích nhất về sản phẩm bể tách dầu mỡ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua sản phẩm.

Ưu điểm của bể tách mỡ nhà hàng Hải Dương

Cấu tạo bể tách mỡ nhà hàng
Cấu tạo 3 ngăn bể tách mỡ nhà hàng

Bể tách mỡ làm bằng inox 304, được chia thành 3 ngăn, có thể lắp đặt trên sàn nhà phía dưới chậu rửa bát, ngoài trời hay ở bất kì vị trí nào mà bạn cảm thấy thích hợp. Sản phẩm có độ bền cao nên có thể chống chọi với mưa nắng, thậm chí là những vị trí môi trường ẩm ướt.

Những loại dầu mỡ sau khi chế biến xong sẽ có nhiệt độ rất cao, dễ dàng làm hư hại những đồ vật không có khả năng chịu nhiệt, nhưng với bể tách mỡ thì bạn hoàn toàn yên tâm nhờ khả năng chịu nhiệt tối ưu lên đến 500 độ C.

Bên cạnh khả năng chịu nhiệt thì bể còn có độ chịu lực rất tốt nhờ chất liệu inox 304 tốt nhất hiện nay, rất dày dặn và có độ bền cao. Bể tách mỡ được gia công bằng những máy móc công nghệ hiện đại do chính những người thợ có tay nghề, kinh nghiệm cao thực hiện tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất.

Sản phẩm được gia công tỉ mỉ nhằm hạn chế tối đa các lỗi và hoàn toàn không có tình trạng bị rò rỉ chất thải ra bên ngoài. Bởi thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề va đập hay hao mòn khi sử dụng sản phẩm.

Bể tách dầu 3 ngăn được sử dụng để xử lý triệt để dầu mỡ trong nước thải. Ngoài việc tách dầu mỡ ra khỏi chất thải, sản phẩm còn đảm bảo cho cá mùi hôi khó chịu không bị ảnh hưởng ra bên ngoài. Bởi thế mà không gian căn bếp trong nhà hàng luôn được đảm bảo trong lành, thoáng đãng nhất.

Với thiết kế 3 ngăn cùng chất liệu inox 304 cao cấp sáng bóng, giúp duy trì độ mới và tăng thêm sự hoàn hảo cho sản phẩm.

Bể tách mỡ nhà hàng kích thước lớn

Tham khảo thêm bài viết bể tách mỡ nhà hàng để có thêm chi tiết thông tin từ A-Z.

Trả lời