Bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội bằng inox sản xuất yêu cầu thiết kế

Lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội là thật sự cần thiết, đóng góp vai trò lớn trong việc giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống. Hơn nữa, dầu mỡ đọng lâu này trong ống dẫn nước nhanh chóng làm hư hỏng công trình, vì thế mà tầm quan trọng của bể tách mỡ ngày càng lớn. Nó là công cụ hữu hiệu mà các nhà hàng tại Hà Nội cần phải có. 

Nhu cầu sử dụng bể tách mỡ tại Hà Nội

Hiện nay, Hà Nội là nơi tập trung dân cư đông đúc, nhu cầu về mọi mặt đều cao nên hệ thống nhà hàng, khách sạn mọc lên rất nhiều. Các nhà hàng phục vụ ăn uống ếu không đảm bảo xử lý rác thải từ công việc nấu nướng trực tiếp gây ra ô nhiễm về môi trường. Vậy nên chủ trương sử dụng bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội là cần thiết, nó là tiêu chí để đánh giá xếp hạng tiêu chuẩn “sao” của nhà hàng.

be-tach-mo-nha-hang-ha-noi
Một góc nhà hàng tại Hà Nội

Sử dụng bể tách mỡ không chỉ trực tiếp ngăn chặn mỡ thực vật, động vật thải ra từ nấu nướng thức ăn của hàng, mà còn giúp bảo vệ hệ thống thoát nước thải. Nhờ thế, không gây ra hiện tượng tắc nghẽn ống và hạn chế ô nhiễm môi trường tốt hơn.

Ưu điểm của bể tách mỡ

Như chúng ta đã biết, dầu mỡ nếu không xử lý kịp thời sẽ tồn đọng lâu ngày trong hệ thống ống dẫn nước làm hư hại công trình. Vì thế cần phải có biện pháp ngăn chặn tình trạng trên. Đó chính là lý do nên lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội cũng như nhiều đơn vị khác. Dưới đây là ưu điểm của sản phẩm:

Hiệu quả hoạt động tốt

Bể tách mỡ thường có thiết kế gồm 3 lớp là lọc rác, lọc dầu mỡ và lọc nước nên mọi chất bẩn đi qua được bể giữ lại, nói không với việc nghẽn đường ống nước. Đây cũng là lý do khiến nhiều nhà hàng tại Hà Nội lắp đặt bể để xử lý rác thải chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho hệ thống thoát nước.

be-tach-mo-nha-hang-ha-noi
Cấu tạo các ngăn tăng cường hiệu quả tách mỡ

Bể tách mỡ hiện nay làm từ nhiều chất liệu khác nhau như inox chống han gỉ, composite đều cho độ bền lâu dài, đáp ứng nhu cầu tối ưu cho khách hàng. Hơn thế, sản phẩm thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp thuận tiện hơn cho người dùng trong quá trình vệ sinh bể, nâng cao hiệu quả sử dụng lâu dài.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đa phần bể tách mỡ đều có khả năng kháng hóa chất cực tốt, chịu được nhiệt độ cao so với chất liệu nhựa đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, một vài loại hiện nay không hề bị gỉ sắt, không bị ăn mòn với nước thải, hóa chất.

Có tính ứng dụng cao

Được sản xuất từ vật liệu bền, chống lại yếu tố ăn mòn nên được sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường khác nhau. Do vậy, chúng ta có thể dùng ngoài trời, biển, chôn dưới đất đều không hề bị oxy hóa, kéo dài tuổi thọ dùng.

hiệu quả tách mỡ của bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội
Hiệu quả tách mỡ của bể tách mỡ nhà hàng hà nội

Có nên hay không sử dụng bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội?

Dầu mỡ có nguồn gốc từ động vật và thực vật lẫn trong nước thải không thoát ra hết ống dẫn nước và bám trên thành ống, trạm bơm… Theo thời gian nếu lớp mỡ không được xử lý sẽ làm giảm tiết diện ống dẫn gây ra hiện tượng tắc nghẽn, phá hủy đường ống dẫn nước.

dầu mỡ làm tắc đường ống thoát nước
Dầu mỡ bám lâu ngày gây tắc ống dẫn nước sinh mùi hôi thối

Lâu ngày, dầu mỡ bám càng dày ngăn cản sự trao đổi chất của vi khuẩn có lợi, khiến phản ứng oxy hóa cũng như quá trình phân hủy acid béo không thể xảy ra. Đây là nguyên nhân gây ra mùi hôi thối rất khó chịu cũng như gây nên hiện tượng ăn mòn trong hệ thống dẫn nước giảm đi tuổi thọ sử dụng, tốn kém chi phí sửa chữa.

dầu mỡ sinh ra trong quá trình chế biến thức ăn
Dầu mỡ sinh ra trong quá trình chế biến thức ăn

Thời gian để cho mỡ lắng đọng và phân hủy khá dài, nhưng mỗi ngày các nhà hàng thải lượng chất bẩn lớn khiến nồng độ chất béo ngày càng cao trong đường ống. Chúng tạo nên bột xốp, cứng nếu không xử lý kịp thời sẽ giảm thiểu khả năng xử lý của hệ thống lọc. Vậy nên lúc này nhu cầu sử dụng bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội là rất cần thiết.

tách dầu mỡ theo nguyên tắc trọng lực
Tách dầu mỡ theo nguyên tắc trọng lực

Tách dầu mỡ qua bể tách dựa theo nguyên tắc trọng lực, dầu mỡ nhẹ nổi lên trên qua ngăn chứa mỡ còn phần bùn nặng hơn lắng xuống dưới và qua bẫy bùn. Nhờ thế mà toàn bộ quá trình tách mỡ tự động được kiểm soát tốt, cho độ tách sạch bùn mỡ khỏi nước thải đạt từ 95 – 97%. Nước thải sau khi qua bể tách mỡ được thải ra đường ống dẫn nước thải chung.

Có thể nói sử dụng bể tách mỡ tại các nhà hàng Hà Nội là sự cần thiết. Lắp đặt nó là giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ môi trường cũng như tăng tuổi thọ sử dụng cho hệ thống dẫn nước thải, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Địa chỉ bán bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Bể tách mỡ hùng phát hân hạnh phục vụ khách hàng
Hùng phát hân hạnh phục vụ quý khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua bể tách mỡ uy tín thì tại sao không thử ghé đến địa chỉ Inox Hùng Phát. Đây là một trong những cơ sở cung cấp sản phẩm được nhiều người tin dùng, lý do là vì:

Sản phẩm bể tách mỡ làm từ vật liệu chất lượng cao, độ bền sử dụng dài.

Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt sản phẩm tận nơi cho nhà hàng tại Hà Nội.

Giá cả sản phẩm phải chăng, nhân viên tư vấn sản phẩm bể tách mỡ theo nhu cầu sử dụng của nhà hàng.

Dịch vụ hậu mãi tốt, hỗ trợ đổi trả nếu như có hư hỏng.

Cam kết cung cấp hàng hóa chính hãng, hoàn tiền nếu hàng dùng kém chất lượng.

Trên đây là nhu cầu sử dụng bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội mà bài viết tổng hợp dành cho bạn. Một sản phẩm được gọi là tốt nếu có độ bền sử dụng dài và được mua tại nơi bán uy tín. Do đó bạn hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

Bể tách mỡ nhà hàng 1000 lít
Bể tách mỡ nhà hàng 100 lít

Tham khảo thêm bài viết cẩm nang về bể tách mỡ nhà hàng trước khi mua hàng nhé các bạn.

Trả lời