Bể tách mỡ nhà hàng giá rẻ bằng inox theo kích thước thiết kế

bể tách mỡ nhà hàng giá rẻ là một trong những sản phẩm công nghiệp hỗ trợ rất tốt cho việc đảm bảo vệ sinh không gian chế biến thực phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn cụ thể hơn về bể tách mỡ nhà hàng. Hi vọng qua nội dung bài viết, các bạn sẽ hiểu hơn về loại sản phẩm này và lựa chọn được loại bể tách mỡ phù hợp cho nhu cầu nhà hàng của bạn.

Vì sao nhà hàng, quán ăn cần bể tách mỡ?

bếp nhà hàng là nơi sinh ra nhiều dầu mỡ thừa
Khu vực bếp luôn thải ra nhiều dầu mỡ ra hệ thống thoát nước

Đối với bất kì nhà hàng hay quán ăn nào, nhà bếp – khu chế biến chính là không gian quan trọng nhất và cần được đảm bảo vệ sinh lên hàng đầu. Một không gian chế biến chuyên nghiệp, sạch sẽ, sẽ là ấn tượng tốt đối với khách hàng và cũng là yếu tố giúp kéo thêm khách hàng tới với nhà hàng.

Trong quá trình chế biến món ăn, việc sử dụng dầu mỡ là không thể tránh khỏi. Dầu mỡ không hòa tan vào nước. Khi các chất thải của quá trình chế biến có kèm dầu mỡ thoát ra ngoài đường ống thoát nước, lượng dầu mỡ này sẽ bị tồn đọng lại, tích tụ bám chặt vào đường ống. Theo thời gian dần sẽ khiến tắc nghẽn đường ống, gây khó khăn cho quá trình xử lí thải, mất vệ sinh không chỉ đường ống mà còn gây ảnh hưởng tới khu vực chế biến với mùi khó chịu, mất vệ sinh. Đó chính là lí do các nhà hàng cần có bể tách mỡ để xử lí vấn đề này ngay giai đoạn đầu của quá trình xử lí chất thải chế biến.

Ưu điểm của bể tách mỡ nhà hàng giá rẻ

Bể tách mỡ có nhiều dung tích khác nhau với thiết kế đa dạng phong phú. Thường chất liệu sử dụng bể tách mỡ là inox cao cấp, không gỉ sét, bền và chịu lực tốt. Việc lựa chọn kích thước bể tách mỡ phụ thuộc vào nhu cầu và quy mô của nhà hàng.

Bể tách mỡ nhà hàng vẫn luôn được lựa chọn nhờ vào các ưu điểm phổ biến sau:

Bể tách mỡ nhà hàng giá rẻ có độ bền cao, vì thế dù lắp đặt ngoài trời hay ngay trong gian bếp, môi trường lắp đặt ẩm ướt, hoạt động của bể vẫn được đảm bảo. Như đề cập ở trên, vật liệu sử dụng sản xuất bể tách mỡ là inox cao cấp, cùng với việc được gia công chi tiết tỉ mỉ, nên mang lại cho các sản phẩm bể tách mỡ độ bền cơ học lớn.

Do dầu mỡ khi được chế biến sẽ có nhiệt độ cao, vì thế một bể tách mỡ nhà hàng luôn có khả năng chịu nhiệt tốt nhất, chỉ cần nhiệt độ dưới 500 độ C.

Bể tách mỡ nhà hàng được thiết kế phù hợp với nhiều vị trí, không gian để lắp đặt do thiết kế không gian bếp của từng nhà hàng là khác nhau.

Cũng nhờ vật liệu inox mà bể tách mỡ nhà hàng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung của không gian bếp.

Việc xử lí nước thải dầu mỡ hiệu quả với thiết kế khép kín. Vì vậy người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi tránh được mùi hôi, khó chịu dù lắp đặt bể ngay trong không gian bếp.

Nói chung, bể tách mỡ nhà hàng dễ dàng vệ sinh, xử lí dầu mỡ đạt hiệu quả, dễ dàng tháo lắp, khả năng khử mùi tốt.

Nguyên lí hoạt động của bể tách mỡ nhà hàng giá rẻ

bể tách mỡ nhà hàng giá rẻ
Nguyên lý hoạt động của bê tách mỡ

Bể tách dầu mỡ nói chung và bể tách mỡ nhà hàng nói riêng được hoạt động dựa trên nguyên lí cơ bản cái gì nhẹ hơn nước sẽ nổi trên mặt nước. Vì thế khi dầu mỡ thừa được đưa vào bể tách, trong giỏ lọc các chất thải lớn sẽ bị giữ lại. Sau đó quá trình phân tách mỡ và nước sẽ diễn ra ở ngăn tiếp theo của bể tách. Phần mỡ dầu sẽ bị tách ra khỏi hỗn hợp nước & dầu mỡ, và nổi lên trên mặt nước.

Tại ngăn tách số 3, các hạt mỡ dầu quá bé, bị lọt qua sau khi qua ngăn 2 sẽ tiếp tục bị tách ra khỏi hỗn hợp. Phần nước trong còn lại sau quá trình tách ở ngăn 3 sẽ được thải ra ngoài vào hệ thống ống thoát nước thải thông thường.

Vậy còn dầu mỡ bị giữ lại thì sao? Chúng sẽ tích tụ và tạo nên lớp váng trên bề mặt nước và chúng ta sẽ phải xả van để loại bỏ chúng theo định kì.

Trong quá trình sử dụng, hãy vệ sinh thường xuyên, không nên xả chất thải có kích thước lớn.

Bạn có thể đặt mua bể tách mỡ nhà hàng giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang cần tìm mua bể tách mỡ nhà hàng giá rẻ, hãy lưu ý tới thông tin trong phần này của chúng tôi nhé.

Tại Inox Hùng Phát bạn sẽ dễ dàng tìm được nhiều mẫu bể tách mỡ nhà hàng với dung tích khác nhau để lựa chọn cho không gian bếp nhà hàng của bạn.

Bể tách mỡ hùng phát hân hạnh phục vụ khách hàng
Inox Hùng Phát hân hạnh phục vụ quý khách

Các sản phẩm bể tách mỡ tại đây hoàn toàn đảm bảo chất lượng, độ bền, khả năng chống chịu nhiệt nhờ vào chất lượng cao cấp của inox được dùng sản xuất bể.

Chất lượng được cam kết giữ nguyên từ xuất xưởng tới khi tới tay người sử dụng.

Sản phẩm dễ lau chùi, làm vệ sinh nên đảm bảo yêu cầu về vệ sinh môi trường.

Dịch vụ tư vấn thiết kế giúp cho nhà hàng của bạn có được bể tách dầu mỡ có kích thước phù hợp nhất, thuận lợi nhất cho quá trình vận chuyển, lắp đặt. Nhìn chung, tùy thuộc vào đặc điểm riêng của từng nhà hàng mà bạn đưa ra lựa chọn về thể tích và thiết kế bể khác nhau. Việc lắp đặt thi công cũng cần dựa trên đặc điểm không gian bếp của từng nhà hàng. Hãy nên lắp đặt một bể tách mỡ nhà hàng giá rẻ vừa phù hợp với chi phí vừa luôn đảm bảo môi trường, không gian bếp.

Bể tách mỡ nhà hàng loại 100 lít
Bể tách mỡ nhà hàng 1000 lít

Tham khảo bài viết cầm nang bể tách mỡ nhà hàng trước khi mua hàng nhé mọi người.

Trả lời