Địa chỉ cung cấp bể tách mỡ nhà hàng Bắc Giang uy tín làm bằng inox

Với công dụng chính là tách phần dầu mỡ lẫn trong nước thải sinh hoạt hàng ngày, bể tách mỡ được sử dụng nhiều tại các nhà hàng Bắc Giang nhằm giúp không gian thêm sạch sẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp bể tách mỡ nhà hàng Bắc Giang uy tín, chất lượng, tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu sử dụng bể tách mỡ nhà hàng Bắc Giang

Ngày nay, do nhu cầu của cuộc sống ngày càng tăng, tại Bắc Giang liên tục mọc lên các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn. Hàng ngày, mỗi nơi này lại xả ra môi trường một lượng lớn chất thải sinh hoạt, trong đó có lẫn chất thải từ mỡ động, thực vật đã chế biến. Nếu để lâu ngày, dầu mỡ sẽ gây tắc nghẽn đường ống thoát nước và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Vì vậy, vấn đề để xử lý loại chất thải “khó chịu” này thu hút được nhiều sự quan tâm.

Những ưu điểm khi sử dụng bể tách mỡ

Bể tách mỡ nhà hàng Bắc GIang
Bể tách mỡ nhà hàng loại nhỏ

Bể tách mỡ giúp nhà hàng tách phần dầu mỡ lẫn vào trong nước thải sinh hoạt hàng ngày ra ngoài để hạn chế tình trạng ống thoát nước bị tắc tắc nghẽn. Là sản phẩm được nhiều nhà hàng sử dụng và đánh giá cao, bể có nhiều ưu điểm như: Được thiết kế chuyên biệt với khả năng tách tốt, cách vận hành đơn giản, dễ sử dụng….

Việc dùng bể tách mỡ sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp tắc ống gây hôi thối, giữ cho không gian nhà hàng luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Đồng thời, điều này còn góp phần bảo vệ môi trường địa phương nói chung.

Bể tách mỡ Hùng Phát – sự lựa chọn số một

Trên thị trường hiện nay hiện có rất nhiều loại bể tách mỡ đa dạng khác nhau. Đối với các nhà hàng nằm trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Hùng Phát chính là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn. Với phương châm luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Hùng Phát cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Các bể tách mỡ nhà hàng Bắc Giang được làm từ Inox Hùng Phát đều có độ bền cao, không bị hoen gỉ lại được thiết kế khoa học, tiện lợi cho việc vệ sinh, lau chùi. Đặc biệt, giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý với chế độ bảo hành dài hạn chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện nay, việc sử dụng bể tách mỡ tại các nhà hàng Bắc Giang là vô cùng cần thiết. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu bể tách mỡ nhà hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua Inox Hùng Phát để được tư vấn tốt nhất.

Bể tách mỡ nhà hàng loại lớn

Tham khảo thêm bài viết bể tách mỡ nhà hàng để có thêm nhiều thông tin từ A-Z.

Trả lời