Bể tách mỡ lò giết mổ gia súc gia cầm bằng inox công suất lớn tại Hà Nội

Công ty Bách Hóa Môi Trường chuyên cung cấp bể tách mỡ lò giết mổ gia súc gia cầm trên toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành phố Hải Phòng, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Hải Dương.

1. Tại sao cần lắp đặt bể tách mỡ lò giết mổ gia súc gia cầm

Ông Phạm Tuấn Long phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm phát biểu

UBND Thành phố Hà Nội mới có quyết định quy định các đối tượng xả thải nhiều mỡ ra hệ thống thoát nước chung của thành phố. Phải có các giải pháp  đưa lượng mỡ trong nước thải xuống mức tiêu chuẩn thải nước.

Lò mổ gia súc gia cầm là nơi giết mổ động vật phục vụ nhu cầu của người dân, với số lượng hàng nghìn con gia súc và hàng vạn con gia cầm một ngày.

Với số lượng như thế, lượng mỡ thừa thải ra hệ thống thoát nước một ngày là rất lớn. Nếu như không có các biện pháp thu gom xử lý sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thống xử lý nước thải chung. Nếu thải ra môi trường tự nhiên như sông ngòi sẽ gây ô nhiễm môi trường.

Một lò giết mổ gia súc tại Hà Nội

Được biết đến năm 2021 quy định này sẽ bắt buộc nhiều đơn vị thuộc các loại hình kinh doanh được quy định trong QCVN 40 thải ra môi trường nhiều mỡ như nhà hàng, khách sạn … sẽ phải lắp đặt các loại bể tách mỡ mới được cấp phép đi vào hoạt động.

2. Đặc điểm của bể tách mỡ lò giết mổ gia súc gia cầm

Phần này mình chỉ viết về các đặc điểm riêng của loại bể tách mỡ kích thước lớn cho các lò giết mổ gia súc. Còn thông tin sản phẩm chi tiết anh em xem ở bài viết mình chèn phía dưới nhé.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về bể tách mỡ nói chung

Đặc điểm chung

+ Lượng nước thải đi qua bể tách mỡ là rất lớn có thể lên đến hàng trăm mét khối nước thải một ngày cho nên cần sử dụng các bể có kích thước lớn.

Bể có kích thước lớn trong quá trình gia công, vận chuyển, lắp đặt cần phải đặc biệt chú ý.

Ví dụ: với bể có thể tích 5 mét khối nước, kích thước Dài x rộng x cao = 3,5 x 1,4 x 1,0m. Cần lựa chọn độ dày của inox lớn hơn thông thường và độ dày phù hợp nhất là 2-2,5 mm.

Khung giằng gia cố bể tách mỡ kích thước lớn

Bể cần được gia cố bằng các hộp inox chữ nhật một cách chắc chắn, nắp của bể phải chia nhỏ thành nhiều nắp để dễ dàng nhấc lên kiểm tra trong suốt quá trình vận hành.

Dưới mỗi nắp bể cũng cần có hộp inox, mục đích vừa để gia cố chắc chắn vừa để chịu lực do trong quá trình vận hành có thể để đồ đạc lên trên bề mặt bể được.

+ Bể cần phải chôn dưới đất để phát huy hết hiệu quả lọc mỡ cũng như gia cố bể chắc chắn.

+ Có thể lắp đặt bơm chìm để thuận tiện trong quá trình vệ sinh định kỳ.

Một trường hợp lắp đặt bơm đơn giản

Trong nhiều trường hợp diện tích không lớn, nắp bể còn phải được làm bằng loại inox nhám – chống trơn trượt để người đi lại phía trên không bị ngã.

3. Đơn vị nào bán bể tách mỡ

Tại Hà Nội, công ty Bách Hóa Môi Trường chúng tôi chuyên gia công các sản phẩm bằng inox có kích thước lớn, đặc biệt là bể tách mỡ lò giết mổ gia súc gia cầm.

So với các sản phẩm nhập ngoại chúng tôi có nhiều ưu điểm hơn.

+ Thứ nhất: Giá thành rẻ hơn, do không phải chịu các chi phí phụ như vận chuyển, nhập khẩu.

+ Thứ hai: Bảo hành, bảo trì, lắp đặt, tư vấn phương án nhanh hơn và do trực tiếp người Việt làm chủ công nghệ.

+Thứ ba: Sản phẩm cho chất lượng nước đầu ra hoàn toàn đạt các tiêu chuẩn về quản lý hàm lượng mỡ đầu ra dưới 40 mg/lít. Theo quy định của pháp luật hiện hành.

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường – chuyên sản xuất thi công các thiết bị môi trường bằng inox

Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0399.766.655

Như vậy, cùng với sự phát triển của xã hội việc triển khai các biện pháp bảo vệ môi trường sống cũng dần được quan tâm, chúng ta cùng nhau bảo vệ môi trường nhé.


Trả lời